1.Chào Ashley, bạn có thể giới thiệu 1 chút về bản thân không?

Chào báo 24h Đẹp, mình là Ashley Văn (tên thật là Oanh). Nhiều bạn vẫn gọi nhầm mình là Vân đó. Năm nay là năm thứ hai mình học tại đại học RMIT Việt Nam với chuyên ngành Marketing. Sắp tới mình sẽ tròn 19 tuổi trong tháng 7 này. Hiện tại mình cũng như các bạn sinh viên khác vừa đi học vừa đi làm với công việc beauty vlogger. Thỉnh thoảng Ashley có nhận trang điểm cho bạn bè và hợp tác cùng những thương hiệu để trang điểm cho người mẫu bên họ trong các event thời trang.

2.  Ashley bắt đầu làm đẹp từ khi nào? Cơ duyên nào để bạn làm beauty blogger?

Ashley bắt đầu việc điệu từ khi còn bé, chắc  các bạn nghe câu này rất quen phải không? Ngày trước Ashley nhớ hoài là mình trộm chì kẻ môi màu đỏ của mẹ. Vì còn bé chưa biết trang điểm thế là môi bị kẻ lem rất nhiều mà lại bôi mãi không hết. Lần đó cả nhà Ashley có một trận cười đau bụng.

Ashley lấy nguồn cảm hứng lập ra một channel riêng của mình từ một video của chị Michelle Phan. Có lẽ chị Michelle Phan đã truyền cảm hứng cho hàng vạn beauty bloggers rồi nhỉ? Ngày đó Ashley cũng không suy nghĩ nhiều, chỉ muốn làm về cái mà mình đã thích bấy lâu thôi. Còn trẻ chúng ta nên có những đam mê và theo đuổi nó trước khi quá muộn. Hơn nữa Ashley muốn chia sẻ những điều mình biết và từng trải nghiệm, biết rằng không nhiều nhưng mong rằng một phần nào đó có thể giúp đỡ cho mọi bạn gái. Làm việc có ích lúc nào cũng làm bản thân thấy vui hơn mà, phải không?

3.Cách chăm sóc da vàmakeup của Ashley hằng ngày như thế nào?

Ashley cảm thấy rất may mắn vì làn da mình thuộc tuýp da thường. Tuy nhiên Ashley không chủ quan mà bỏ qua các bước dưỡng da cần thiết. Mỗi ngày Ashley đều tẩy trang trước bước sữa rửa mặt và sau đó dùng lotion mask để cung cấp ẩm cho da. Dạo gần đây mình đã thêm sản phẩm serum vitamin C vào các bước chăm da hằng ngày. Cuối cùng là Ashley dùng kem dưỡng ẩm.

Nhìn trên video, Ashley makeup đậm và cầu kì nhưng khi đi học mình rất giản dị. Ashley chỉ dùng kem chống nắng và tất nhiên không thể thiếu đôi lông mày rồi. Về son môi, tùy theo cảm hứng mỗi ngày, có khi Ashley chỉ tô son dưỡng có màu đi học thôi.

 

4.Dự định tiếp theo của Ashley là gì?

Nói về dự định trong tương lai thì Ashley có rất nhiều đối với kênh Youtube của mình. Hiện nay các bạn trẻ quan tâm đến nhiều lĩnh vực hơn, không chỉ làm đẹp mà còn có cả thời trang hay phong cách sống. Vì vậy Ashley sẽ cố gắng chiều lòng các bạn với những nội dung video phong phú hơn. Hi vọng các bạn có thể cùng đồng hành với mình trong quãng thời gian sắp tới nhé.

Cảm ơn Ashley về cuộc trò chuyện ngày hôm nay.

                                            Một số ảnh cắt từ video về làm đẹp của Ashley Văn:

 

 

24hdep.vnGặp gỡ Ashley Văn: Cô nàng beauty blogger 19 tuổi -

Gặp gỡ Ashley Văn: Cô nàng beauty blogger 19 tuổi

Gặp gỡ Ashley Văn: Cô nàng beauty blogger 19 tuổi

Gặp gỡ Ashley Văn: Cô nàng beauty blogger 19 tuổi

Gặp gỡ Ashley Văn: Cô nàng beauty blogger 19 tuổi
Gặp gỡ Ashley Văn: Cô nàng beauty blogger 19 tuổi