Loại mặt nạ môi đang được các tín đồ làm đẹp Việt "tôn sùng" nhất hiện nay không đến từ thương hiệu Âu Mỹ đình đám nào mà lại đến từ Hàn Quốc.

Đôi môi là một trong những điểm sexy của các cô nàng nhưng đồng thời cũng là nơi phải chịu tác động nhiều nhất. Chẳng phải "son nhiễm chì" làm thâm môi bạn đâu, mà chính là từ thói quen không thoa kem/son chống nắng cho môi, bặm môi, mím môi khi tập trung, uống ít nước, chà xát môi mạnh tay khi lau miệng, tẩy trang, hút thuốc, uống rượu… mới chính là nguyên nhân gây thâm, nhăn môi nhiều nhất đấy.

Hiện nay đã có rất nhiều công nghệ làm đẹp giúp chị em giữ mãi một đôi môi tươi trẻ, từ cổ điển như phun xăm cho tới hiện đại như tiêm filler… Tuy nhiên, một phương pháp rẻ - đẹp – bền nhưng tạo được hiệu quả không nhỏ chính là đắp mặt nạ cho đôi môi.

Giá chưa đến 400 ngàn nhưng em mặt nạ môi này chấp hết các sản phẩm khác và đang được con gái Việt mê tít - Ảnh 1.

Laneige Lip Sleeping Mask - loại mặt nạ môi Hàn Quốc đang được các tín đồ làm đẹp Việt yêu thích nhất hiện nay

Nếu nghĩ tới một loại mặt nạ dành cho môi (lip mask), dám cá không phải một tên tuổi đến từ Pháp, Anh hay Mỹ mà chính Laneige mới là thương hiệu sở hữu sản phẩm lip mask hiện đang được các tín đồ làm đẹp Việt mê nhất - Laneige Lip Sleeping Mask. Không phải "khi không" mà loại lip mask có giá chưa đến 400 ngàn VNĐ này làm được điều đó.

Giá chưa đến 400 ngàn nhưng em mặt nạ môi này chấp hết các sản phẩm khác và đang được con gái Việt mê tít - Ảnh 2.

Cảm nhận đầu tiên là parkaging rất đáng yêu. Hũ mặt nạ ngủ cho môi nhỏ xinh với màu hồng tươi mọng, kèm theo một chiếc thìa múc như một bàn tay búp măng mini nhỏ xíu rất mời gọi việc sử dụng mỗi ngày.

Đặc biệt, bạn còn có thể dùng chiếc thìa này như một dụng cụ massage cho môi khi thoa gel đấy. Bạn chỉ cần dùng thìa nhẹ nhàng xoay tròn trôn ốc từ trong ra ngoài, dưới lên trên là được.

Giá chưa đến 400 ngàn nhưng em mặt nạ môi này chấp hết các sản phẩm khác và đang được con gái Việt mê tít - Ảnh 3.

Giá chưa đến 400 ngàn nhưng em mặt nạ môi này chấp hết các sản phẩm khác và đang được con gái Việt mê tít - Ảnh 4.

Mùi hương của Laneige Lip Mask cũng rất mời gọi. Không quá ngọt "giả tạo", chất gel mềm có mùi hương dịu dàng, dễ chịu. Khi thoa lên môi, kể cả bạn có lỡ "nếm" một chút cũng không quá "lạ miệng". Bạn có thể để gel ở nhiệt độ thông thường hoặc để gel vào trong ngăn mát tủ lạnh.

Còn gì tuyệt hơn cuối ngày được quyết lớp gel mát lạnh trên môi và chìm vào giấc ngủ chứ?

Chất gel khá đặc và bóng nên sáng hôm sau khi ngủ dậy, bạn nên lấy bông tẩy trang thấm toner lau nhẹ nhàng trên môi (nhớ là thật nhẹ nhàng thôi nhé). Công đoạn này cũng giúp gel lấy đi lớp tế bào chết dễ dàng hơn.

Và cũng vì chất gel đặc, mỗi lần dùng chỉ cần lấy tí ti nên mặc dù hũ lip mask này có kích thước rất nhỏ xinh, bạn vẫn có thể dùng "tẹt ga" trong nhiều tháng mới hết.

Giá chưa đến 400 ngàn nhưng em mặt nạ môi này chấp hết các sản phẩm khác và đang được con gái Việt mê tít - Ảnh 5.

Điều ấn tượng nhất sau khi sử dụng loại lip mask này lần đầu chính là đôi môi bạn sẽ có cảm nhận căng đầy, mọng nước hơn hẳn chỉ sau một đêm. Đồng thời lớp da môi khô (tế bào chết) cũng được lấy đi nhẹ nhàng, cho bạn một đôi môi hồng hơn, mềm hơn hẳn.

Nếu môi bạn không thuộc loại quá khô thì khi sử dụng Laneige Lip Sleeping Mask thường xuyên, bạn có thể không cần dùng đến son dưỡng hằng ngày nữa.

Màu sắc của môi cũng được cải thiện đáng kể ngay sau lần đầu sử dụng. Tuy nhiên, màu hồng tươi không lưu lại quá lâu, chỉ khoảng vài tiếng sau khi thức dậy. Thế nhưng kiên trì dùng liên tục thì màu môi có sáng lên một chút thật.

Giá chưa đến 400 ngàn nhưng em mặt nạ môi này chấp hết các sản phẩm khác và đang được con gái Việt mê tít - Ảnh 6.

Nếu chấm điểm, Laneige Lip Mask xứng đáng được 8/10. Điểm trừ nho nhỏ chỉ nằm ở kết cấu gel hơi đặc và khả năng cải thiện màu sắc cho môi vẫn còn hơi hạn chế. Thế nhưng, chăm sóc môi đâu chỉ nằm mỗi một công đoạn này, mà còn là phong cách sống nữa mà, phải không? Chúc chị em luôn có bờ môi căng mọng nhìn là muốn cắn nhé! 

Theo Sen/ Trí thức trẻGiá dưới 400 ngàn, mặt nạ môi Laneige vẫn chấp hết các hãng khác -

Giá dưới 400 ngàn, mặt nạ môi Laneige vẫn chấp hết các hãng khác

Giá dưới 400 ngàn, mặt nạ môi Laneige vẫn chấp hết các hãng khác

Giá dưới 400 ngàn, mặt nạ môi Laneige vẫn chấp hết các hãng khác

Giá dưới 400 ngàn, mặt nạ môi Laneige vẫn chấp hết các hãng khác
Giá dưới 400 ngàn, mặt nạ môi Laneige vẫn chấp hết các hãng khác