Bộ sưu tập của những cô nàng này tề tựu các sản phẩm hot nhất, tổng số lên tới hàng trăm món.

Changmakeup

gia-tai-son-moi-nhieu-bang-ca-mot-cua-hang-cua-3-thanh-son-viet

Nhờ những hình ảnh swatch son đẹp như tạp chí, những clip review son đầy chất lượng, Changmakeup được xem như beauty blogger nổi tiếng nhất ở Việt Nam hiện nay. Cô nàng tạo được một thương hiệu riêng về son môi, có đến hơn nửa triệu người theo dõi trên trang cá nhân để ngóng chờ cô nàng cập nhật về các loại son mới.

gia-tai-son-moi-nhieu-bang-ca-mot-cua-hang-cua-3-thanh-son-viet-1

Chia sẻ với iOne, Changmakeup cho biết cô nàng có đến hơn 300 thỏi son và số lượng vẫn gia tăng từng ngày. Bộ sưu tập của cô nàng thuộc nhiều thể loại, từ dòng bình dân cho đến high-end.

gia-tai-son-moi-nhieu-bang-ca-mot-cua-hang-cua-3-thanh-son-viet-2

Nàng blogger sinh năm 1994 sắp xếp cho những "em" son môi yêu thích rất khoa học và rất giữ gìn để dù không dùng đến nhiều nhưng vẫn giữ được lâu.

gia-tai-son-moi-nhieu-bang-ca-mot-cua-hang-cua-3-thanh-son-viet-3

Mỗi dòng son mới, cô bạn đều cố gắng sắm đủ hết các màu để có thể đưa ra nhận xét chính xác nhất.

gia-tai-son-moi-nhieu-bang-ca-mot-cua-hang-cua-3-thanh-son-viet-4

Những màu son dễ đánh như hồng, đỏ chiếm đa số trong "gia tài" của Changmakeup. Gần đây, cô nàng thích mê cách trang điểm kiểu Tây nên cũng bổ sung không ít thỏi son màu nude, đậm, thẫm.

gia-tai-son-moi-nhieu-bang-ca-mot-cua-hang-cua-3-thanh-son-viet-5

Changmakeup từng làm một video giới thiệu về căn phòng của mình, đặc biệt là bộ sưu tập mỹ phẩm, son môi khiến ai nhìn cũng phải mê.

An Phương (Let's play makeup)

gia-tai-son-moi-nhieu-bang-ca-mot-cua-hang-cua-3-thanh-son-viet-6

An Phương là một beauty blogger ở TP HCM, có khoảng hơn 35 nghìn người theo dõi trên Instagram. Cô bạn xinh xắn với gương mặt bầu bĩnh này được giới trẻ yêu mến vì có tính cách vui vẻ, hài hước, đặc biệt là khả năng "chụp choẹt" mỹ phẩm không thua gì tạp chí.

gia-tai-son-moi-nhieu-bang-ca-mot-cua-hang-cua-3-thanh-son-viet-7

Tham gia cộng đồng beauty blogger ở Việt Nam chỉ mới khoảng 2 năm nhưng An Phương đã xây dựng được một thương hiệu riêng khó nhầm lẫn với những bài review bổ ích, giới thiệu các sản phẩm gần gũi với teen. Đặc biệt, bộ sưu tập son môi của cô bạn này cũng rất đáng nể.

gia-tai-son-moi-nhieu-bang-ca-mot-cua-hang-cua-3-thanh-son-viet-8

Sở hữu đôi tay rất khéo léo nên nàng beauty blogger sinh năm 1993 có cách sắp xếp son môi rất khoa học, đẹp mắt. Cô bạn thường xuyên sắm những chiếc kệ xinh xắn để bày biện bộ sưu tập hàng trăm thỏi.

gia-tai-son-moi-nhieu-bang-ca-mot-cua-hang-cua-3-thanh-son-viet-9

Ngoài tình yêu to lớn cho son môi, cô nàng cũng sắm rất nhiều các loại mỹ phẩm khác như kem nền, má hồng, bảng màu mắt...

Thủy Tiên

gia-tai-son-moi-nhieu-nhu-cua-hang-cua-3-thanh-son-viet

Ở tuổi 18, Hoàng Ngọc Thủy Tiên đã được mệnh danh là "thánh son" với bộ sưu tập có dùng cả đời cũng không hết. Tiết lộ không thích trang điểm nhưng lại mê tít son môi, cô bạn này dành số tiền khổng lồ để thu thập về đủ các màu son hot.

gia-tai-son-moi-nhieu-nhu-cua-hang-cua-3-thanh-son-viet-1

Bộ sưu tập của Thủy Tiên có khoảng hơn 400 thỏi, chưa kể những thỏi son bị mất do nhiều lý do, đặc biệt là trong quá trình chuyển nhà, di chuyển giữa các nước...

gia-tai-son-moi-nhieu-nhu-cua-hang-cua-3-thanh-son-viet-2

Có điều kiện gia đình khá giả nên Thủy Tiên rất chịu chi cho sở thích riêng. Thay vì các dòng bình dân, cô nàng chỉ tập trung vào việc sưu tập những cây son cao cấp, thậm chí là những dòng son hiếm không phải ai cũng có thể sở hữu.

gia-tai-son-moi-nhieu-nhu-cua-hang-cua-3-thanh-son-viet-3

Mỗi lần "yêu chiều bản thân", cô nàng có thể chi cả trăm triệu đồng chỉ để sắm son môi. Những cây son nổi tiếng mà nhiều cô gái ao ước chỉ cần sở hữu 1 thỏi đã thỏa mãn, Thủy Tiên có thể mua cả chục cây tất cả các màu. Cây son đắt nhất trong bộ sưu tập của cô nàng có giá đến 15 triệu đồng.

gia-tai-son-moi-nhieu-nhu-cua-hang-cua-3-thanh-son-viet-4

Nếu như các tín đồ thời trang có phòng chứa quần áo, thì cô bạn này cũng có cả một gian chỉ để đựng son môi. Các ngăn tủ với đầy ắp son nhiều còn hơn cả các cửa hàng khiến ai cũng phải "mắt tròn mắt dẹt".a

 Gia tài son môi nhiều bằng cả một cửa hàng của 3 'thánh son' Việt -

Gia tài son môi nhiều bằng cả một cửa hàng của 3 'thánh son' Việt

Gia tài son môi nhiều bằng cả một cửa hàng của 3 'thánh son' Việt

Gia tài son môi nhiều bằng cả một cửa hàng của 3 'thánh son' Việt

Gia tài son môi nhiều bằng cả một cửa hàng của 3 'thánh son' Việt
Gia tài son môi nhiều bằng cả một cửa hàng của 3 'thánh son' Việt