GỢI Ý NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN NÊN THỬ MỘT LẦN TRONG ĐỜI TỪ MIN HARI (GOO JOON HEE)

 

 

Cực kì nổi tiếng trong vai Min Hari trong She Was Pretty, Goo Joon Hee và kiểu tóc ngắn thời thượng, sang chảnh của cô vẫn là top từ khoá tìm kiếm liên quan đến “tóc ngắn” của phái đẹp Việt.

 

Kiều nữ sinh năm 1985 đã đang gây ảnh hưởng lớn trong xu hướng làm đẹp của phụ nữ Hàn và nhiều bạn trẻ ở Châu Á. Goo Joon Hee cũng có sự lột xác chóng mặt sau khi cắt phăng mái tóc dài mềm mại và thay vào đó là kiểu tóc bob cá tính, thời trang và góp phần làm nên vẻ đẹp quyến rũ, sexy vừa phải của cô nàng.

Được biết đến không chỉ bởi mái tóc ngắn tuyệt đẹp, kiểu cách mà cô còn có guu thời trang đẹp, rất chất và riêng. Kiểu áo trễ vai kết hợp cùng vòng choker đen và tóc ngắn đã trở thành hình ảnh thời trang mang thương hiệu Min Hari. Hiếm có diễn viên nào lại tạo được sức ảnh hưởng lớn trong giới trẻ như cô trong thời gian qua.

 

Hãy cùng nghía xem những kiểu tóc ngắn sang chảnh mà con gái ai cũng nên thử đổi mới một lần trong đời nhé!

 

Tóc bằng ngang cằm, xoăn phồng 

1

 

3

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp cho những bạn cằm nhọn, mặt dài và hoặc mặt to. Do kiểu xoăn sẽ làm mặt bạn trông nhỏ đi trông thấy và phù hợp với thời trang công sở, dạo phố thậm chí là thường ngày.

5

Tuy nhiên, kiểu tóc xoăn đòi hỏi người để tóc này phải chăm chút một cách định kì, hấp ủ đều đặn và sấy tạo kiểu sau khi gội đầu xong, nên hãy cân nhắc kĩ khi quyết định để kiểu đầu này nhé!

 

 Tóc lob màu vàng bạch kim 

Kiểu tóc phá cách này sẽ giúp tôn lên làn da trắng và đặc biệt fashionista. Rất nhiều bạn trẻ Sài Gòn đang để kiểu tóc và màu tóc sáng như vậy, màu tóc giúp những bức ảnh của bạn trông nghệ thuật hơn rất nhiều.

4

12

 

 

Tóc bob mái dài

Đây là kiểu tóc đã khiến Goo Joon Hee có bước ngoặt ngoạn mục về nhan sắc và tạo hot trend trong một thời gian dài.

Kiếu tóc này đặc biệt làm tôn lên đôi mắt và khuôn mặt thon gọn của những người dũng cảm để nó. Cũng chính bởi vậy mà kiểu tóc này không hợp với những người mặt tròn hoặc trán ngắn.

7

2

 

6

 

891011

 

13

 

 

Nguồn: Himher

 GỢI Ý NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN NÊN THỬ MỘT LẦN TRONG ĐỜI -

GỢI Ý NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN NÊN THỬ MỘT LẦN TRONG ĐỜI

GỢI Ý NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN NÊN THỬ MỘT LẦN TRONG ĐỜI

GỢI Ý NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN NÊN THỬ MỘT LẦN TRONG ĐỜI

GỢI Ý NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN NÊN THỬ MỘT LẦN TRONG ĐỜI
GỢI Ý NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN NÊN THỬ MỘT LẦN TRONG ĐỜI