Hè nắng chói chang, vi vu du lịch mà thấy thời tiết như vậy cũng chả dám ra đường vì lo da tả tơi sau chuyến đi. Giờ đây nàng đã có thể đập bỏ nỗi lo ấy nhờ em mặt nạ đá thần kì ICE COOLING MASK. Fan chuyên skincare Hàn đã ráo riết đi lùng em ấy. Tiếc đứt ruột vì giá khá cao nhưng lại vô cùng hài lòng ngay từ lần dùng đầu tiên. Em ấy tái sử  dụng trọn đời lun mà các chế. 

 

DKCC cho ra đời loại mặt nạ đá, mặt nạ này có thể tái sử dụng không giới hạn một cách thần kì, sản phẩm có chức năng chính là se khít lỗ chân lông. Vì cơ bản “em nó” không có dưỡng chất, nên khi sử dụng riêng rẻ mặt nạ lạnh chỉ phát huy đúng tác dụng của mình là giúp lỗ chân lông nhỏ lại.

 

 

Nếu nàng nào chưa biết về hãng DKCC thì đây là hãng mỹ phẩm còn khá trẻ của Hàn Quốc được thành lập vào năm 2010. Trên web hãng đăng bán không nhiều sản phẩm, nhưng tất cả các sản phẩm hầu hết là dược – mỹ phẩm chăm sóc da và chất lượng khá ổn định. Vì vậy các nàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
Loại mặt nạ đá này thật ra đã xuất hiện khá lâu, tuy nhiên trước kia “em nó” chỉ thông dụng với các nước Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản mà thôi.
Thời gian gần đây “em ấy” đã xuất hiện ở Việt Nam với độ phủ sóng rất cao, các Beauty Blogger cũng đã sử dụng và cho phản hồi rất tích cực. Với thời tiết vào hè như thế này thì có một em ICE COOLING MASK thì không còn gì phải chê nữa nàng nhỉ?
 

 


Với thiết kế “siêu” lạ mắt, với các “băng phiến” đan vào nhau, mà theo hãng thì ở trong từng “miếng băng” này có nguyên liệu đặc biệt PCM, chất này được đưa vào sản phẩm để khi để vào tủ lạnh vẫn không đóng đá mà vẫn mềm dẻo ôm lấy khuôn mặt. Mặt nạ dù để tủ lạnh lâu 15 phút cũng không bị đông cứng, sử dụng dễ dàng. Đắp lên mặt cũng không tới độ lạnh buốt như đá viên mà khá dễ chịu do độ lạnh vừa phải.
Vậy thì mặt nạ đá này có tác dụng gì? Mời nàng xem tiếp ha:
Theo hãng thì nàng nên sử dụng mặt nạ cùng với kem dưỡng của DKCC. Tuy nhiên nàng cũng có thể sử dụng các loại dưỡng chất khác, để tăng cường hiệu quả dưỡng da. Nhờ sự mát lạnh mà “ẻm” như đã nói, nếu dùng riêng “ẻm” thì chỉ mang lại công dụng se khít lỗ chân lông, giảm quần thâm và bọng mắt, làm giảm đi các vết đỏ do mụn, tăng độ đàn hồi cho da, cân bằng da thôi.Nhưng sẽ tăng tác dụng của mặt nạ dưỡng da nếu như được dùng chung với mặt nạ đá. Khi sử dụng vào những ngày nắng nóng thì cảm giác mát lạnh, thoải mái mà mặt nạ mang đến thật sự rất tuyệt vời. “Ẻm” được thiết kế với miếng dán tiện lợi ở phía sau, giúp cho việc nàng có thể di chuyển trong lúc đang đắp mặt nạ, để tiết kiệm thời gian sử dụng công việc khác.
 

 


Mặt nạ này phù hợp cho mọi loại da, vì cơ bản đây là loại mặt nạ lành tính không có bất cứ dưỡng chất nào, cho nên chỉ cần nàng chọn dưỡng chất phù hợp với làn da của mình, thì sẽ có hiệu quả cao.
 
Có 2 cách cho nàng sử dụng mặt nạ đá nha:
*Sử dụng trực tiếp mặt nạ đá:
B1: Nàng tẩy trang và rửa mặt sạch.
B2: Nàng ngâm ICE COOLING MASK vào nước đá hoặc ngăn để mát tủ lạnh 3 phút.
B3: Đắp trực tiếp mặt nạ đá lên da, (cố định bằng miếng dán phía sau)
Tuy nhiên như đã nói ở trên, thì do tính chất mát lạnh nên sử dụng trực tiếp mặt nạ đá chỉ có tác dụng làm mát, se khít lỗ chân lông, hạn chế quầng thâm, giảm sưng,…cho da mà thôi

 

*Sử dụng chung với mặt nạ giấy hoặc kem dưỡng:
B1: Nàng tẩy trang và rửa mặt sạch.
B2: Nàng ngâm ICE COOLING MASK vào nước đá hoặc để ngăn mát tủ lạnh 3 phút.
B3: Đắp mặt nạ giấy đã có dưỡng chất lên da, hoặc là thoa 1 lớp kem dưỡng, sau đó đắp mặt nạ ice cooling ra ngoài (cố định bằng miếng dán phía sau)
Nếu nàng sử dụng chung với những loại mặt nạ giấy khác sẽ tăng cường được khả năng hấp thu dưỡng chất từ mặt nạ giấy nhiều hơn

 

 
1 tuần nàng nên sử dụng mặt nạ đá bao nhiêu lần?
Nếu như sử dụng riêng lẻ mặt nạ đá thì nàng muốn sử dụng 4 đến 5 lần vẫn tốt nha. Nhưng nếu là sử dụng cùng với kem dưỡng hoặc mặt nạ giấy dưỡng thì nàng chỉ nên sử dụng 1 đến 2 lần/ tuần.

Tip nhỏ cho nàng: 
Nàng nên sử dụng đan xen 2 cách đắp mặt nạ để có được kết quả ưng ý và nhớ không nên để ẻm trong tủ lạnh quá lâu nha.
Nàng nhớ cẩn thận và giữ gìn tốt sản phẩm để sản phẩm có thể sử dụng được lâu dài nghen

Theo: nguonmyphamhanquoc

 HẠ NHIỆT DA 5 ĐỘ TRONG 30S NHỜ MẶT NẠ ĐÁ LẠNH HOT NHẤT HÈ 2017 -

HẠ NHIỆT DA 5 ĐỘ TRONG 30S NHỜ MẶT NẠ ĐÁ LẠNH HOT NHẤT HÈ 2017

HẠ NHIỆT DA 5 ĐỘ TRONG 30S NHỜ MẶT NẠ ĐÁ LẠNH HOT NHẤT HÈ 2017

HẠ NHIỆT DA 5 ĐỘ TRONG 30S NHỜ MẶT NẠ ĐÁ LẠNH HOT NHẤT HÈ 2017

HẠ NHIỆT DA 5 ĐỘ TRONG 30S NHỜ MẶT NẠ ĐÁ LẠNH HOT NHẤT HÈ 2017
HẠ NHIỆT DA 5 ĐỘ TRONG 30S NHỜ MẶT NẠ ĐÁ LẠNH HOT NHẤT HÈ 2017