Không phải ngày nào chúng ta cũng có thời gian ngồi ngay ngắn vào bàn trang điểm và thong thả làm đẹp. Thỉnh thoảng, bạn mệt mỏi và không thể thức dậy đúng giờ sau đêm tiệc tùng, hoặc quá bận rộn chăm lo cho con cái. Quỹ thời gian bị thu hẹp và bạn chẳng có nổi 15 phút để chăm sóc bản thân. Bạn đã tham khảo bài viết nào liên quan tới hưỡng dẫn trang điểm 5 phút cho những buổi sáng vội vã ở đâu chưa? Nếu chưa hoặc muốn tìm hiểu thêm,24H đẹp sẽ mách bạn bí kíp giúp bạn trông rạng rỡ và tươi tắn chỉ trong 5 phút!Buổi sáng bận rộn bạn vẫn có thể xinh đẹp.

Buổi sáng bận rộn bạn vẫn có thể xinh đẹp

1. Sử dụng sản phẩm nền đa chức năng

Trong lúc vội vã, bạn không thể sử dụng lỉnh kỉnh nhiều bước như dưỡng ẩm, chống nắng, kem lót trước lớp nền được. Dùng sản phẩm đa chức năng như BB cream hay CC cream, vừa cho độ che phủ tốt, vừa đáp ứng được nhu cầu dưỡng da. Tốt nhất, sau khi rửa mặt và cân bằng da bằng toner, thoa một lớp kem chống nắng để bảo vệ da và dặm lớp nền. Hãy bỏ qua bước phủ phấn bột vì nó không thật sự cấp thiết, bạn có thể dùng sau khi đến văn phòng hay trường học mà! Tuy nhiên, nhớ che chắn cẩn thận để tránh bụi bẩn bám vào da nhé!

2. Trang điểm mắt tối giản

Bạn không nên cố đánh mắt khói cầu kì trong lúc vội vã. Thay vào đó, hãy sử dụng một tông màu nâu ấm để tạo độ nhấn cho bầu mắt. Sau đó bấm mi nhẹ và chuốt mascara. Đừng cố kẻ mắt, trừ khi bạn là một người trang điểm thành thạo và tốt nhất nên sử dụng kẻ mắt dạng chì để dễ chỉnh sửa. Nếu không thì hãy bỏ qua bước này để tiết kiệm thời gian. Dành nhiều sự quan tâm hơn cho đôi lông mày của bạn. Lông mày mới thật sự tạo khác biệt cho gương mặt. Do đó, hãy dùng chì vẽ vào những vùng bị trống và vẽ thêm một chút phía đuôi. Sau đó, bạn nên thêm một chút gel lông mày để cố định những sợi lông bướng bỉnh không vào nếp.

trang điểm trong 5 phút

3. Sử dụng son môi cho cả má hồng

Một khi trang điểm không nhiều điểm nhấn ở mắt, hãy tập trung sự thu hút vào đôi môi. Sử dụng một màu son đỏ tươi tắn là an toàn nhất. Để không mất thời gian suy nghĩ chọn màu má hồng cho phù hợp, hãy sử dụng luôn thỏi son đã dùng cho môi trước đó. Chấm nhẹ một ít son lên đầu ngón tay và tán đều lên gò má. Vậy là bạn đã sẵn sàng bước xuống phố rồi đấy!

trang điểm trong 5 phút

 

Tùy thuộc vào đặc điểm riêng của từng gương mặt mỗi người mà bạn sẽ tập trung vào bộ phận nào nhiều hơn. Khi không có nhiều thời gian, hãy bỏ đi những bước rườm rà và tạo độ nhấn vào môi và mày để tạo vẻ tươi tắn. Nếu da bạn có quá nhiều khuyết điểm cần phải che phủ thì tốt nhất hãy chọn loại kem nền có độ che phủ cao.

Theo:epomiHướng dẫn trang điểm 5 phút cho những buổi sáng vội vã -

Hướng dẫn trang điểm 5 phút cho những buổi sáng vội vã

Hướng dẫn trang điểm 5 phút cho những buổi sáng vội vã

Hướng dẫn trang điểm 5 phút cho những buổi sáng vội vã

Hướng dẫn trang điểm 5 phút cho những buổi sáng vội vã
Hướng dẫn trang điểm 5 phút cho những buổi sáng vội vã