Kẹo vitamin cho tóc là sản phẩm đang tạo thành một trào lưu trên Instagram gần đây.
SugarBear Hair là sản phẩm kẹo dẻo của Mỹ giúp bổ sung các vitamin giúp nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc nhanh. Sản phẩm được nhận được rất nhiều review tích cực của người sử dụng, kể cả những người nổi tiếng.

SugarBear Hair là sản phẩm kẹo dẻo của Mỹ giúp bổ sung các vitamin giúp nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc nhanh. Đây là món đồ làm đẹp đang tạo nên cơn sốt gần đây, nhận được nhiều review tích cực của người sử dụng. 

keo-gau-vitamin-do-an-lam-dep-toc-gay-to-mo-1

SugarBear Hair bắt đầu trở thành trào lưu khi được Kylie Jenner quảng bá trên trang cá nhân. Hình ảnh cô nàng cắn nhẹ viên kẹo sexy đến nỗi nó được xem như một biểu tượng của dòng sản phẩm này và được rất nhiều người sử dụng bắt chước theo.

Hiếm có sản phẩm làm đẹp nào lại tạo nên hiện tượng như thế trên Instagram.  Công thức với các thành phần là 15 vitamin và các thành phần thiên nhiên cần thiết cho tóc như: biotin, axit folic và vitamin D giúp bổ sung dinh dưỡng cho nang tóc, nuôi dưỡng tóc từ gốc tới ngọn, giúp tóc trở nên chắc khỏe, tăng độ đàn hồi.Với quảng cáo giúp tóc mọc nhanh

Hiếm có sản phẩm làm đẹp nào lại tạo nên hiện tượng như thế trên Instagram. Với quảng cáo là thành phần chứa 15 loại vitamin cần thiết cho tóc như biotin, axit folic, vitamin D... kẹo gấu được kỳ vọng giúp bổ sung dinh dưỡng cho tóc, giúp tóc chắc khỏe, mọc nhanh hơn.  

keo-gau-vitamin-do-an-lam-dep-toc-gay-to-mo-3

Khác với các loại thuốc mọc tóc thông thường, viên kẹo này được quảng cáo có tác dụng cao mà thiết kế lại dễ thương, dễ ăn. Điểm trừ của nó là có vị ngọt nên khá nhiều đường, nàng nào không ham của ngọt chưa chắc đã thích ăn đến 2 viên kẹo này mỗi ngày.

keo-gau-vitamin-do-an-lam-dep-toc-gay-to-mo-4

Không phải tự nhiên mà SugarBear Hair được yêu thích đến vậy. Một số beauty blogger từng sử dụng cho biết nó có tác dụng trong việc giúp tóc mọc dài, khỏe hơn trong 1 tháng sử dụng.

keo-gau-vitamin-do-an-lam-dep-toc-gay-to-mo-5

Bên cạnh những lời khen, một số ý kiến tiêu cực lại cho rằng, việc khuyến khích ăn kẹo dẻo hàng ngày là một cách không có lợi cho sức khỏe. Việc bỏ ra đến hơn 1,2 triệu đồng cho một lọ kẹo vitamin cũng là quá đắt đỏ, trong khi bạn có thể trực tiếp bổ sung vitamin bằng cách ăn nhiều đạm, protein qua thực phẩm hàng ngày. Bên cạnh đó, kẹo chủ yếu được quảng cáo bởi các hot girl, beauty blogger trên Instagram nên độ xác thực chưa được làm rõ.

keo-gau-vitamin-do-an-lam-dep-toc-gay-to-mo-6

Dù thực hư tác dụng của kẹo gấu còn gây nhiều tranh cãi nhưng sản phẩm này vẫn gây tò mò, được nhiều người tìm mua dùng thử.

 

Nguồn:IoneKẹo gấu vitamin - đồ ăn làm đẹp tóc gây tò mò -

Kẹo gấu vitamin - đồ ăn làm đẹp tóc gây tò mò

Kẹo gấu vitamin - đồ ăn làm đẹp tóc gây tò mò

Kẹo gấu vitamin - đồ ăn làm đẹp tóc gây tò mò

Kẹo gấu vitamin - đồ ăn làm đẹp tóc gây tò mò
Kẹo gấu vitamin - đồ ăn làm đẹp tóc gây tò mò