Ngày nay, người ta hay khuyên nhau chớ dại mà lấy chồng! Nghe cũng hợp lý phết nhưng đúng thì chưa chắc. Tại sao à? Thử nhìn cuộc sống Trang Lou sẽ rõ. 

Trang Lou là ai?

Vốn là một hotgirl nổi tiếng của Hà Thành và còn là em gái của Vlogger đình đám HuyMe, nhiều người nghĩ rằng Trang Lou sẽ thẳng tiến vào showbiz. Bởi Trang Lou xinh xắn có thừa, tài năng thì cũng chả thiếu. Thế nhưng cô nàng Trang Lou đã quyết định lên xe hoa với bạn trai Tùng Sơn vào năm 2015, khi 22 tuổi. 

 
 

Đạt 1,3 triệu lượt theo dõi trên Instagram, Trang Lou đã chứng minh sức hút của mình chẳng giảm đi mà còn tăng lên đáng kể khi có gia đình. Ngoài ra, cuộc sống của Trang Lou ở lại thời điểm hiện tại chính là điều mà bao cô gái mơ ước.

 

 

Tình yêu cổ tích

Quen nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Trang Lou và Tùng Sơn chưa bao giờ có ý định chia tay hay giận nhau quá một ngày. Thậm chí, anh chàng Tùng Sơn còn ngỏ lời cưới cô bạn Trang Lou từ năm 16 tuổi. Không ngờ, lời hứa tưởng trẻ con lại trở thành sự thật và kết tinh tình yêu của cả hai, chính là bé Xoài đáng yêu. 

 
 

Bà mẹ trẻ của thời hiện đại 

Một trong những lý do, khiến các nàng ngại lấy chồng chính là nhan sắc sẽ xuống dốc không phanh sau khi sinh con. Trở thành mẹ, các nàng chẳng còn thời gian mà skincare 1001 bước mỗi sáng tối. Mới đây, bà mẹ trẻ Trang Lou đã chia sẻ quy trình skincare chỉ mất chưa đến 5 phút:

“Vì là mẹ của Xoài rồi, nên các bước dưỡng da của Trang phải rất là đơn giản, không nhiều bước. Nhưng, phải thật tối ưu và an toàn cho da như sản phẩm của Caryophy.”

 
 

Thậm chí, việc lựa chọn mỹ phẩm cũng phải thêm một tiêu chí tối quan trọng, đó là lành tính để không ảnh hưởng đến da của con nhỏ:

“Để bảo vệ làn da của Xoài khi tiếp xúc da chạm da, Trang luôn ưu tiên những sản phẩm thiên nhiên, lành tính”.

 
 

Được bác sĩ khuyên dùng sản phẩm Caryophy, khi điều trị dị ứng nên Trang Lou rất tin tưởng thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc này:

“Từ lúc dùng sản phẩm này, làn da của Trang đã ổn định và không còn gặp vấn đề dị ứng bởi việc di chuyển nhiều nơi, thay đổi khí hậu. Bởi sản phẩm của Caryophy đã giúp da của Trang tăng thêm sức đề kháng, khỏe mạnh hơn, không còn nổi mụn và vết thâm cũng biến mất”.

 
 

Theo chia sẻ, sau bước tẩy trang thì Trang Lou tập trung vệ sinh da và dưỡng da với 3 sản phẩm của Caryophy, cuối cùng là kem dưỡng ẩm. Ngoài ra, Trang còn rất thường xuyên dùng mặt nạ để cung cấp thêm độ ẩm cho da.

“Từ khi có con, mình có rất nhiều điều tích cực hơn với cuộc sống. Có con là một trải nghiệm rất vui và một niềm vui rất là mới. Vì, những đứa trẻ sẽ cho chúng ta cơ hội để trở nên tốt đẹp hơn.”

Một người phụ nữ hiện đại không phải là từ chối lập gia đình và có con, Mà phụ nữ hiện đại là có cách nhìn hiện đại hơn về việc lập gia đình, đúng người đúng thời điểm. Và có cách giáo dục con hiện đại hơn, có cách chăm soc bản thân trở nên xinh đẹp hơn. Thấy không, có chồng và sinh con cũng có đáng sợ lắm đâu. Quan trọng, ở cách bạn nhìn nhận vấn đề mà thôi cô gái ạ.

Trang Lou chia sẻ bí quyết 5 phút mỗi ngày, giữ làn da đẹp sau khi sinhKhám phá bí quyết dưỡng da của mẹ bỉm sữa - Trang Lou -

Khám phá bí quyết dưỡng da của mẹ bỉm sữa - Trang Lou

Khám phá bí quyết dưỡng da của mẹ bỉm sữa - Trang Lou

Khám phá bí quyết dưỡng da của mẹ bỉm sữa - Trang Lou

Khám phá bí quyết dưỡng da của mẹ bỉm sữa - Trang Lou
Khám phá bí quyết dưỡng da của mẹ bỉm sữa - Trang Lou