Lời cảnh tỉnh đến bộ phận người tiêu dùng mỹ phẩm trên toàn quốc cần tỉnh táo khi lựa chọn mua mỹ phẩm giá “rẻ” với cộp mác thương hiệu sang chảnh sẽ đem đến những hậu quả khôn lường cho “nhan sắc làn da” của chính bạn

Khi cơn sốt skincare, chăm sóc da đã trở thành xu hướng của đông đảo cộng đồng phái đẹp ở Việt Nam, thì cũng là lúc các thương hiệu Mỹ Phẩm từ các quốc gia được dịp mở rộng chi nhánh tại đây. Tuy nhiên, tại những thương hiệu nổi tiếng thì mức giá bán vẫn giao động ở tầm trung-cao cũng hạn chế khả năng chi trả của số đông khách hàng. Và nắm được tâm lý: thích sản phẩm tốt nhưng giá phải rẻ đã tạo điều kiện cho những sản phẩm đạo nhái ra đời, tràn lan khắp nơi, gây nên hỗn loạn trong phân khúc tiêu dùng mỹ phẩm nói riêng tại Việt Nam. 

MỸ PHẨM CAO CẤP GIÁ CHỈ VÀI CHỤC NGÀN

Dạo một vòng các trang thương mại điện tử “có tiếng” nhất thì đã có trong tay hơn chục gian hàng bán sản phẩm cao cấp với giá 50-80-100 ngàn đồng cho một chai serum, 5 ngàn đồng cho một chiếc mặt nạ dưỡng da,...Gía đã rẻ lại còn cạnh tranh rẻ hơn, thì đừng trách vì sao dưỡng da đẹp mà da chỉ ngày càng xấu đi

Bắt gặp thương hiệu JMsolution - hãng mỹ phẩm lớn của Hàn Quốc trên các web mua bán online với các dòng sản phẩm giá rẻ gấp 4 5 lần giá bán thực tại web chính hãng. Ngạc nhiên hơn, khi cầm trong tay sản phẩm giả với sản phẩm thật lại có vẻ ngoài giống nhau hơn 90% thì chúng tôi cũng đành xếp hạng các “nghệ nhân đạo nhái” lên top 1 trending. 

ĐỪNG HAM RẺ NHẤT THỜI LẠI HẠI CÁI THÂN CẢ ĐỜI

Vâng, vẻ ngoài thật giả thì chúng giống nhau như 2 giọt nước, thuận tiện chụp vài bô ảnh “sống ảo” với thương hiệu đình đám mà khoe lên trang cá nhân. Nhưng đấy là vài giây ngắn ngủi trên mạng điện tử. Còn ở hiện thực, da của chị em sẽ bị bào mòn, kích ứng, bỏng rát, viêm nhiễm. Nặng hơn là dẫn đến ung thư da. Vậy tôi đang tự hỏi: Nhu cầu dưỡng da của các chị để làm gì khi chính nhu cầu ấy lại hại ngay bản thân các chị?

LÔ HÀNG GIẢ JMSOLUTION CẦN ĐƯỢC TRIỆT PHÁ ĐẾN CÙNG

Đã có đề cập trước đó về các sản phẩm GIẢ của thương hiệu JMsolution được bán tràn lan với giá quá rẻ, gây nên những hậu quả không đáng có cho một số trường hợp lỡ “va phải” số hàng giả đó và than trời, cầu cứu để chữa lành tổn thương trên da từ việc sử dụng chúng

Chuyện đã lỡ, cũng chỉ biết lặng im đứng nhìn và rút ra bài học đáng quý: Tỉnh táo, sáng suốt và chịu chi thì hãy quyết định skincare. Hay chí ít, hãy trở thành người mua hàng thông minh trong cuộc sống hiện đại ngày nay. 

CÁCH PHÂN BIỆT BẰNG MẮT THƯỜNG SẢN PHẨM THẬT GIẢ JMSOLUTION QUA HƯỚNG DẪN TỪ “CHÍNH CHỦ” JMSOLUTION

Mức độ đạo nhái đã quá tinh vi, vì vậy, đối với những khách hàng bình thường sẽ rất khó khăn trong việc chỉ nhìn và biết đâu là thật hay giả.

Vì vậy, nhà sản xuất JMsolution tại Việt Nam đã chỉ ra điểm nhận biết dễ dàng nhất cho mọi người chính là dựa vào “TEM CHỐNG GIẢ” ĐƯỢC CẤP TỪ BỘ CÔNG AN  VIỆT NAM. Mỗi “tem chống giả” sẽ được dán góc trên cùng vỏ hộp của mỗi dòng sản phẩm

Nhìn chung, để đảm bảo, chị em nên mua hàng tại các trang thông tin chính hãng mà thương hiệu đã truyền thông từ trước và không nên ham rẻ để rước họa vào thân nhé.

Hi vọng, với những chia sẻ hôm nay, cùng gợi ý đơn giản” nhất của thương hiệu JMsolution nhằm gửi đến mọi người cách phân biệt hàng thật giả được nhanh chóng hơn sẽ đem đến cho mọi góc nhìn chính xác về vấn nạn sử dụng mỹ phẩm giả sẽ có những hệ lụy tồi tệ như thế nào!

CHÚC CHỊ EM MAU CẢI THIỆN LÀN DA VỚI NHỮNG LỰA CHỌN MUA SẮM MỸ PHẨM "TỈNH TÁO" NHẤT

 

Tham khảo sản phẩm JMsolution chính hãng tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/jmsolutionvietnam

Shopee: https://shopee.vn/jmsolution_official

Instagram: https://www.instagram.com/jmsolutionvietnam/

 


KHUYNH ĐẢO THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM VIỆT NAM BỞI BỘI THỨC HÀNG GIẢ TẠI VIỆT NAM -

KHUYNH ĐẢO THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM VIỆT NAM BỞI BỘI THỨC HÀNG GIẢ TẠI VIỆT NAM

KHUYNH ĐẢO THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM VIỆT NAM BỞI BỘI THỨC HÀNG GIẢ TẠI VIỆT NAM

KHUYNH ĐẢO THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM VIỆT NAM BỞI BỘI THỨC HÀNG GIẢ TẠI VIỆT NAM

KHUYNH ĐẢO THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM VIỆT NAM BỞI BỘI THỨC HÀNG GIẢ TẠI VIỆT NAM
KHUYNH ĐẢO THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM VIỆT NAM BỞI BỘI THỨC HÀNG GIẢ TẠI VIỆT NAM