Cuối cùng với hàng tá yêu cầu bật mí "make up routine" của người hâm mộ, Kim Kardashian đã chịu tiết lộ một số sản phẩm trang điểm yêu thích của cô. 

Trong một đoạn video ngắn khoảng 10 phút phát hành trên trang web và kênh Youtube của mình, Kim Karrdashian đã "truyền hình thực tế" cho fan hâm mộ biết thói quen trang điểm nhanh hàng ngày chỉ trong 10 phút như thế nào? 

Kết quả hình ảnh cho kim kardashian

Cô Kim sử dụng khăn tẩy trang Neutrogena mỗi sáng và tối, đảm bảo một làn da sạch và mịn trước khi dùng kem nền và kem dưỡng ẩm. Tiếp theo, cô dùng kem dưỡng ẩm La Mer Perfecting Treatment để da được căng mọng, sau đó thêm một chút Giorgio Armani Shimmer Sheer. "Nó giúp làn da thêm sáng bóng, vô cùng "glow"".

Kết quả hình ảnh cho La Mer Perfecting Treatment

Đối với lớp nền, cô Kim chỉ yêu thích sử dụng hai thương hiệu Chanel hoặc Armani. Để có một làn da hoàn hảo hơn, cô chỉ tin dùng kem che khuyết điểm Make Up Forever Full Cover Camourflage Cream, tán đều cùng với Becca's Shimmering Skin Perfector. Vì vậy, đừng hỏi tại sao Kim Kardashian luôn có một khuôn mặt sáng bừng và thu hút, không tì vết.

Kết quả hình ảnh cho Makeup Forever Full Cover Camouflage Cream

Khi nhắc đến cô Kim, điểm khiến người ta nhớ nhất phải kể đến hàng lông mày và đôi mắt. Để làm nổi bật màu mắt nâu tự nhiên, cô sử dụng hỗn hợp bảng phấn mắt của LORAC. Để có hàng mi đen, dày và cong vút, cô kết hợp sử dụng Mascara L'Oreal Voluminous Carbon Black và Mascara Kevyn Aucoin's Tiny Wand. 

Kết quả hình ảnh cho Mascara L'Oreal Voluminous Carbon Black

Màu môi thường được lựa chọn tuỳ theo gam màu của trang phục. Nhưng một trong những hãng son được cô tin dùng nhất chính là của cô em gái Kylie Kylie Lip Candy K. 

Kết quả hình ảnh cho Kylie Lip Candy K kim kardashian

Nhiều người nghĩ rằng Kim Kardashian chỉ sử dụng những thương hiệu thượng đỉnh cao cấp mới có được một thần thái xuất sắc, vẻ đẹp cuốn hút như vậy. Nhưng qua 10 phút trang điểm nhanh chóng, ta lại phát hiện ra cô Kim cũng như bao cô gái khác, "mình thích gì thì mình dùng thôi" và "cái gì hợp với mình thì mình dùng thôi". 

Theo Snow - Infonet.vn Kim Kardashian make up như thế nào? -

Kim Kardashian make up như thế nào?

Kim Kardashian make up như thế nào?

Kim Kardashian make up như thế nào?

Kim Kardashian make up như thế nào?
Kim Kardashian make up như thế nào?