Không ít lần các thánh soi đã được dịp hả hê bởi những màn photoshop siêu vụng về của các người đẹp showbiz Việt. Vậy nên năm mới, các người đẹp nên cẩn thận hơn trong việc đưa lên các hình ảnh đã qua chỉnh sửa, mà tốt nhất là nên học ngay một khoá photoshop đi cho đỡ bị dân tình bắt bài.

Với các người đẹp Việt, có lẽ việc giữ gìn hình ảnh của bản thân trong mắt công chúng là nhiệm vụ quan trọng được đặt lên hàng đầu. Thế nhưng rõ ràng, không phải cứ muốn đẹp là đẹp được đâu. Trời sinh vốn dĩ ai chả sở hữu những nhược điểm riêng, không ở khuôn mặt thì cũng là vóc dáng. Và các người đẹp Việt cũng không nằm ngoại lệ.Đến xinh đẹp như “thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo hay body chuẩn từng centimet như Hoàng Thuỳ cũng có những nhược điểm nhất định ở vóc dáng. Ở Đặng Thu Thảo là đôi chân vòng kiềng kém xinh, và ở Hoàng Thuỳ là khuôn ngực không mấy đầy đặn.

Dường như không hiểu được điều này, hoặc cũng có thể là không muốn chấp nhận sự thật có phần bẽ bàng ấy, nhiều người đẹp showbiz Việt cứ thi nhau lấp liếm những nhược điểm kém xinh ở khuôn mặt hay vóc dáng bằng cách trông vào công nghệ chỉnh sửa hình ảnh siêu thần thánh với hy vọng “đổi trắng thay đen” cho vẻ ngoài của mình.

Thế nhưng, đến những tay nghề photoshop chuyên nghiệp đôi lúc còn chệch choạc nữa là các người đẹp showbiz Việt chẳng có chút kiến thức bài bản nào về công cụ này. Bảo sao mà những khoảnh khắc kì lạ như cánh tay bỗng cong queo, mép tường tự dưng méo mó,… cứ thế xuất hiện trong khung hình của các người đẹp.

Gần đây, cô nàng Thiên Nga The Face đã chiếm trọn sóng mạng xã hội bởi một hình ảnh được chỉnh sửa vô cùng vụng về. Chỉ nhìn qua thôi thì ai cũng thấy, phần vai và cánh tay của cô nàng trông méo mó xẹo xọ khác hẳn với người bình thường. Xương quai xanh khúc khuỷu, nhăn nheo đến kì lạ cùng phần trên bắp tay bỗng dưng teo hẳn lại chính là minh chứng rõ ràng nhất cho một màn photoshop siêu gà mờ.

Đầu tư cả đống tiền đi hút mỡ bụng, thế nhưng dường như Thuý Vi vẫn chưa thấy tự tin lắm với vóc dáng của mình. Thế nên mới có hình ảnh như thế này xuất hiện chứ. Nếu tinh ý, người ta sẽ nhận ra màn photoshop vô cùng bất cẩn của Thuý Vi khi sửa bụng phẳng lì, còn phần đùi lại bị lõm hẳn xuống. Chi tiết dẫu nhỏ nhưng cũng không qua được con mắt siêu cú vọ của dân mạng.

Thực tế, vóc dáng của Kỳ Duyên đã quá đỗi hoàn hảo và nuột nà với 3 vòng “nhân tạo” siêu bốc lửa, thế nhưng không hiểu tại sao người đẹp lại vẫn thích sửa này sửa kia đến thế. Mà đã vậy, sửa lại còn để biến dạng cả thành tường thì bảo sao các thánh soi không réo tên cô nàng.

Vẫn là sự vụng về ấy, Kỳ Duyên khiến dân tình “nóng mắt” khi photoshop tới cong cả thành tường cho khuôn mặt nhân tạo của mình. Rõ ràng, sau khi trùng tu nhan sắc, khuôn mặt Kỳ Duyên đã thon gọn lắm rồi, cô nàng lại còn kéo cho nhỏ hơn nữa thì sao trách dân tình chê khuôn mặt vừa dài vừa nhọn.

Nhắc tới Kỳ Duyên cũng không quên nhắc tới người chị thân thiết của nàng Hậu, Diệp Lâm Anh. Được biết, sau khi sinh con, Diệp Lâm Anh đã ngay lập tức khoe eo thon dáng gọn trên mạng xã hội. Thế nhưng thật không may cho cô nàng, bởi bức hình lung linh ấy đã bị các thánh soi “tố” là sản phẩm của công nghệ photoshop, khi mà đến cả mép tường đến cánh tay của cô nàng cũng lượn sóng méo mó đến kì lạ.

Đúng là chơi với nhau nên cái gì cũng phải giống nhau. Không khác Kỳ Duyên hay Diệp Lâm Anh, Hà Lade cũng từng bị các thánh soi chỉ mặt điểm tên bởi màn khoe dáng sai quá sai. Bức hình Hà Lade trong bộ bikini siêu sexy và nóng bỏng cùng chiếc cánh cửa bị bẻ cong đã phần nào nói lên “trình” photoshop quá đỗi gà mờ của nàng mỹ nhân.

Từng một thời điên cuồng chạy theo mốt vòng 3 “khủng”, Angela Phương Trinh bị dân tình “tố” photoshop quá đà để có được vóc dáng như mơ. Có thể thấy trong bức hình, bàn tay của người đẹp này bỗng nhiên mỏng dính, dài ngoằng và nhọn hoắt chẳng khác nào bàn tay quỷ trong cácbộ phim kinh dị. 

Vẫn là mong muốn có được vòng 3 căng tròn và nóng bỏng, Angela Phương Trinh một lần nữa bị dân tình gọi tên khi chỉnh sửa vòng 3 tới cong cả đất và thành bể bơi.

Vốn sở hữu vóc dáng đẹp như mơ, thế nhưng Elly Trần cũng tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ khi quá tay photoshop tới méo mó cả cửa đằng sau.

Không phải tự mình chỉnh sửa hình, thế nhưng đến cả Hồ Ngọc Hà cũng từng trở thành nạn nhân của những bàn tay photoshop vụng về. Không muốn soi cũng vẫn phải nhìn, ấy là vòng 1 méo mó, bên cao bên thấp vô cùng bất bình thường của nữ hoàng giải trí.

Photoshop cũng được, nhưng lẽ ra các người đẹp Việt nên tôn trọng thực tế một chút mà chỉnh hình nhẹ tay hơn. Bởi rõ ràng đẹp thì không sao, thế nhưng chỉ cần quá tay hay bất cẩn một chút là các cô nàng có thể ngay lập tức biến mình thành tâm điểm để dân tình chỉ trích. Mà để chắc chắn hơn, năm mới các người đẹp showbiz Việt cũng nên làm điều mới, ấy là đầu tư ngay một khóa học photoshop đi. Chứ cứ chiếm sóng truyền thông bằng những hình ảnh ảo tung chảo như thế này thì dân tình sống sao.

 MÉO CẢ TƯỜNG LẪN DÁNG: SAO VIỆT NĂM MỚI NÊN LÀM ĐIỀU MỚI, ẤY LÀ HỌC NGAY MỘT KHÓA PHOTOSHOP -

MÉO CẢ TƯỜNG LẪN DÁNG: SAO VIỆT NĂM MỚI NÊN LÀM ĐIỀU MỚI, ẤY LÀ HỌC NGAY MỘT KHÓA PHOTOSHOP

MÉO CẢ TƯỜNG LẪN DÁNG: SAO VIỆT NĂM MỚI NÊN LÀM ĐIỀU MỚI, ẤY LÀ HỌC NGAY MỘT KHÓA PHOTOSHOP

MÉO CẢ TƯỜNG LẪN DÁNG: SAO VIỆT NĂM MỚI NÊN LÀM ĐIỀU MỚI, ẤY LÀ HỌC NGAY MỘT KHÓA PHOTOSHOP

MÉO CẢ TƯỜNG LẪN DÁNG: SAO VIỆT NĂM MỚI NÊN LÀM ĐIỀU MỚI, ẤY LÀ HỌC NGAY MỘT KHÓA PHOTOSHOP
MÉO CẢ TƯỜNG LẪN DÁNG: SAO VIỆT NĂM MỚI NÊN LÀM ĐIỀU MỚI, ẤY LÀ HỌC NGAY MỘT KHÓA PHOTOSHOP