Nữ diễn viên có phân đoạn tình cảm với bạn diễn trong phim 'Bí ẩn song sinh' đánh dấu sự trở lại sau nhiều năm vắng bóng.
Người đẹp Mi Du đã có cảnh quay nóng bỏng cùng Lưu Quang Anh trong bộ phim điện ảnh Bí ẩn song sinh. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Mi Du sau thời gian dài bị vướng bận chuyện tình cảm cá nhân cùng Phan Thành.
 

Mi Du vừa có sự trở lại với phim điện ảnh sau 4 năm vắng bóng trong Bí ẩn song sinh. Cô nàng vào vai Linh Đan - một nữ cảnh sát điều tra trẻ tuổi, xinh đẹp. Linh Đan có tình cảm cùng hai anh em song sinh Duy Anh và Hữu Anh (Lưu Quang Anh) từ thời sinh viên. Từ ngày Hữu Anh qua đời, Duy Anh cũng tìm cách trốn tránh Linh Đan cho đến một ngày cả hai gặp lại nhau trong vụ án mất tích của Mai Hân (Elly Trần thủ vai). Anh chàng thám tử Duy Anh trở thành đối tượng tình nghi trong vụ án cô điều tra.

Trong phim, cả hai có phân cảnh
Trong phim, Midu và diễn viên Lưu Quang Anh có phân cảnh tình cảm. Cô nàng là người chủ động đè trai đẹp xuống để "cưỡng hôn"
midu-chu-dong-de-trai-dep-de-cuong-hon-2
Dù không phải là lần đầu tiên quay cảnh hôn nhau nhưng cả hai diễn viên tỏ ra khá ngại ngùng.
midu-chu-dong-de-trai-dep-de-cuong-hon-3
Bối cảnh quay được chọn trên sân thượng của một chung cư cũ. Đoàn phim gặp thời tiết mưa gió, rồi khi hết mưa thì lại nắng gắt nên phải diễn đi diễn lại nhiều lần.
midu-chu-dong-de-trai-dep-de-cuong-hon-4
Midu lột tả cảm xúc qua ánh mắt.
midu-chu-dong-de-trai-dep-de-cuong-hon-5
 

Lưu Quang Anh cho biết cảnh quay này được thực hiện vào cuối giai đoạn ghi hình bộ phim. Anh chàng cố gắng nhập tâm vào nhân vật để diễn cảm xúc thật nhất. Mặc dù có tình cảm với Linh Đan nhưng Duy Anh luôn e ngại vì biết anh trai mình cũng có tình yêu với nữ cảnh sát.

midu-chu-dong-de-trai-dep-de-cuong-hon-6
midu-chu-dong-de-trai-dep-de-cuong-hon-7
Cả hai còn có phân cảnh hẹn hò lãng mạn.
midu-chu-dong-de-trai-dep-de-cuong-hon-8

Phim khởi chiếu vào dịp Halloween năm nay.


Nguồn: ioneMidu chủ động cưỡng hôn 'bạn trai' -

Midu chủ động cưỡng hôn 'bạn trai'

Midu chủ động cưỡng hôn 'bạn trai'

Midu chủ động cưỡng hôn 'bạn trai'

Midu chủ động cưỡng hôn 'bạn trai'
Midu chủ động cưỡng hôn 'bạn trai'