Mô típ làm đẹp khiến hot girl Hàn 'trăm cô như một'

1. Lông mày ngang màu nhạtCùng chung một kiểu trang điểm giống hệt nhau, các cô gái Hàn khiến người xem muốn phân biệt ai với ai cũng khó.
mo-tip-lam-dep-khien-hot-girl-han-tram-co-nhu-mot

Dù nhuộm tóc có màu sáng như nâu vàng, nâu khói hay để tóc đen, nâu đen ngây thơ, con gái Hàn vẫn thích kẻ lông mày nhạt hơn màu tóc thật. Đây là một cách để giúp gương mặt trông càng thêm hiền hòa.

mo-tip-lam-dep-khien-hot-girl-han-tram-co-nhu-mot-1

Đường kẻ mày ngang từ lâu đã là kiểu làm đẹp được các hot girl Hàn yêu thích. Màu càng nhạt thì càng trẻ con, đáng yêu như búp bê.

2. Kẻ eyeliner đuôi dài

mo-tip-lam-dep-khien-hot-girl-han-tram-co-nhu-mot-2

Các hot girl Hàn có chung một cách kẻ eyeliner yêu thích đó là kẻ một đường mảnh viền sát mí mắt, kéo dài đuôi thẳng cụp xuống để tạo mắt cún (puppy eye) thay cho các kiểu kẻ hất cat-eye được ưa chuộng ở các nước phương Tây.

mo-tip-lam-dep-khien-hot-girl-han-tram-co-nhu-mot-3

Đường kẻ mắt dài giúp mắt trông to hơn, đuôi mắt không bị xếch, giúp gương mặt thêm dịu dàng, nữ tính.

3. Đeo lens màu sáng

mo-tip-lam-dep-khien-hot-girl-han-tram-co-nhu-mot-4

Để hoàn thiện đôi mắt sáng long lanh như cún con, hot girl Instagram Hàn ai cũng chuộng đeo lens màu sắc. Trong khi con gái Việt thích lens màu tự nhiên như đen, nâu... thì các cô gái xứ kim chi lại giúp đôi mắt bật lên hẳn với các tông ghi sáng, xám xanh...

mo-tip-lam-dep-khien-hot-girl-han-tram-co-nhu-mot-5

Màu mắt mơ màng không chỉ giúp mắt trông to hơn mà còn tạo cảm giác làn da trắng sáng hơn.

4. Bọng mắt to

mo-tip-lam-dep-khien-hot-girl-han-tram-co-nhu-mot-6

Một trong những nét đặc trưng nhất của phong cách trang điểm kiểu Hàn, thiếu là "mất chất" đó là tạo bọng mắt to. Các cô gái thường dùng phấn sáng nhấn vào mí mắt dưới, sau đó dùng phấn nâu tối viền theo để bọng mắt nổi rõ lên, giúp mắt vốn đã to lại càng thêm tròn.

mo-tip-lam-dep-khien-hot-girl-han-tram-co-nhu-mot-7

Đây là công thức giúp con gái Hàn hễ trang điểm vào là mắt ai cũng to tròn như búp bê Pháp, dù thực tế sau khi tẩy trang thì có thể chỉ là mắt một mí nhỏ nhắn đúng kiểu châu Á.

5. Môi đỏ cam/đỏ hồng

mo-tip-lam-dep-khien-hot-girl-han-tram-co-nhu-mot-8

Trong khi các hot girl Việt, Thái đã bắt đầu cập nhật các mốt trang điểm tông nude kiểu Tây thì hot girl mạng xã hội Hàn vẫn nhất quyết trung thành với kiểu làm đẹp gắn bó bấy lâu nay: tô son có những tông màu tươi sáng như đỏ hồng, đỏ cam... tạo cảm giác môi ửng đỏ như trái cherry căng mọng.

mo-tip-lam-dep-khien-hot-girl-han-tram-co-nhu-mot-9

Son môi màu sáng giúp các hot girl Hàn luôn trông rất ngây thơ. Kiểu tô trong đậm ngoài nhạt nhiều năm vẫn được yêu thích.

6. Tóc mái thưa uốn cụp

mo-tip-lam-dep-khien-hot-girl-han-tram-co-nhu-mot-10

Để hoàn thiện diện mạo đúng chuẩn hot girl Hàn, các cô gái sống chết không thể thiếu lô uốn tóc để giúp phần tóc mái cụp tròn vào trán, tăng độ trẻ trung, đáng yêu cho gương mặt.

mo-tip-lam-dep-khien-hot-girl-han-tram-co-nhu-mot-11

Với mái thưa, mắt cún, lens màu sáng, bọng mắt to và đôi môi rực rỡ, con gái Hàn trở nên ai cũng giống nhau, muốn phân biệt chẳng hề dễ chút nào.

Trang ShaelynMô típ làm đẹp khiến hot girl Hàn 'trăm cô như một' -

Mô típ làm đẹp khiến hot girl Hàn 'trăm cô như một'

Mô típ làm đẹp khiến hot girl Hàn 'trăm cô như một'

Mô típ làm đẹp khiến hot girl Hàn 'trăm cô như một'

Mô típ làm đẹp khiến hot girl Hàn 'trăm cô như một'
Mô típ làm đẹp khiến hot girl Hàn 'trăm cô như một'