Bạn đang phân vân không biết chọn quà gì để tặng mẹ trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10 sắp tới. Một bó hoa, quần áo, mỹ phẩm, những món quà handmade, một tấm thiệp nhỏ xinh hay nấu cho mẹ một bữa ăn...đây đều là những món quà quá quen thuộc. Năm 2020 này hãy thử một món qùa mới từ Derladie xem sao! Cùng khám phá nhé!

Không gì đơn giản mà phức tạp hơn món quà tặng đấng sinh thành. Vì qùa tặng mẹ đôi lúc chỉ cực đơn giản nhưng cũng đủ ý nghĩa khiến mẹ nhớ mãi, không phải những món qùa quá giá trị, quá đắt tiền. Trong ngày 20/10 bạn hãy để ý đến những điều ý nghĩa để trao tặng người mẹ nhé!

Quà tặng mẹ nên hướng đến sự ý nghĩa

Quà tặng 20/10 cho mẹ với bộ mĩ phẩm chăm sóc làn da

Đối với phụ nữ, dù là ở độ tuổi nào thì mỹ phẩm vẫn là thứ không thể thiếu, luôn phải sử dụng hằng ngày. Vì vậy, nếu băn khoăn trong việc mua quà 20/10 thì bạn hoàn toàn có thể ý đến sản phẩm chăm sóc da. Các sản phẩm như kem dưỡng da, kem dưỡng mắt, serum chăm sóc chuyên sâu,… đều rất thiết thực để làm quà tặng cho mẹ.

Bộ mĩ phẩm Derladie dịu nhẹ với mọi làn da

Với bộ sản phẩm Derladie, làn da mẹ sẽ được nâng niu và chăm sóc nhẹ nhàng. Hoàn toàn nhẹ dịu và phù hợp với mọi làn da, bạn có thể yên tâm tặng mẹ sữa rửa mặt, toner, serum, kem dưỡng, mặt nạ từ Derladie nhé!

Quà tặng 20/10 cho mẹ cùng những món qùa nhỏ nhắn, đáng yêu

Đôi lúc những món qùa nhỏ như một dây cột tóc hay một cây bút cũng đủ khiến mẹ cảm động và lưu giữ. Và đặc biệt, người mẹ nào cũng muốn mình trẻ hóa và được hồi xuân. Vậy còn điều gì hay hơn là tặng mẹ một scrunchies đáng yêu và cây bút dễ thương để mẹ thấy được mình như trẻ ra nhỉ.

Món quà đáng yêu tặng mẹ khiến người mẹ như được trẻ hóa

Quà tặng 20/10 cho mẹ không được quên thiệp chúc mừng

Một tấm thiệp với lời chúc nhẹ nhàng là một trong những món quà nhỏ nhưng cực kì ý nghĩa. Nếu bạn đang ngại không biết gửi lời chúc nào gửi đến mẹ thì hãy để Derladie giúp bạn trao tặng đến mẹ nhé! Với tấm thiệp Derladie, Derladie tôn vinh ý nghĩa và giá trị của người phụ nữ Việt Nam, đây cũng là điều hoàn hảo mà không một lời chúc nào có thể tốt hơn gửi mẹ đúng không nào? 

Đừng quên tấm thiệp gửi lời chúc tặng mẹ nhé

Chỉ cần đặt hàng với bất kì sản phẩm nào của Derladie, những món quà trên sẽ được gửi đến tận tay bạn rồi! Vì thế đừng ngại cùng Derladie tạo nên một ngày 20/10 nhé!

  • Link fanpage Derladie: https://www.facebook.com/myphamderladie/ 

  • Link Instagram Derladie: https://www.instagram.com/derladie.vn/

  • Link website Derladie: https://derladie.vn/

Mỗi người con dù bận rộn thế nào cũng hãy chuẩn bị chu đáo món quà tặng mẹ 20-10 thật ý nghĩa và thành tâm. Thể hiện tình yêu thương với mẹ không bao giờ là thừa và là điều mẹ bạn luôn mong mỏi mỗi ngày đấy! Hãy Derladie giúp bạn nhé!

 


MUA QUÀ TẶNG 20/10 GÌ CHO MẸ ĐỂ GỬI YÊU THƯƠNG TỐT NHẤT -

MUA QUÀ TẶNG 20/10 GÌ CHO MẸ ĐỂ GỬI YÊU THƯƠNG TỐT NHẤT

MUA QUÀ TẶNG 20/10 GÌ CHO MẸ ĐỂ GỬI YÊU THƯƠNG TỐT NHẤT

MUA QUÀ TẶNG 20/10 GÌ CHO MẸ ĐỂ GỬI YÊU THƯƠNG TỐT NHẤT

MUA QUÀ TẶNG 20/10 GÌ CHO MẸ ĐỂ GỬI YÊU THƯƠNG TỐT NHẤT
MUA QUÀ TẶNG 20/10 GÌ CHO MẸ ĐỂ GỬI YÊU THƯƠNG TỐT NHẤT