Tóc nhuộm màu ombre là màu tóc hot nhất hiện nay bởi sự mới mẻ, trẻ trung và vô cùng năng động. Chính vì thế mà đây là kiểu tóc được giới trẻ ưa chuộng và săn đón nhiều nhất.

 

 

 

Tóc nhuộm ombre là một trong những kiểu tóc nhuộm đầy sức hút với sự hòa trộn các gam màu tạo độ đậm nhạt, sáng tối cho mái tóc thêm phần quyến rũ, cá tính và cực kì lôi cuốn.

 

bestie nhuom ombre 1

 

Tuy nhiên, kiểu tóc này được đánh giá là khó thực hiện và dễ bị phai màu. Do đó, có những điều bạn cần biết và lưu ý để có thể chọn được màu tóc ombre đẹp và cá tính dành riêng cho mình.

 

1. Có thể phải tẩy tóc

 

bestie nhuom ombre 2

 

bestie nhuom ombre 3

 

Đây là yếu tố rất quan trọng và quyết định đến việc bạn có thể sở hữu một mái tóc nhuộm màu ombre đẹp, cá tính và phù hợp với bản thân hay không? Bạn có thể tham khảo cách chọn màu tóc nhuộm đẹp và phù hợp để có thêm những kiến thức cơ bản về chọn màu tóc nhuộm cho bản thân mình. Việc chọn tông màu không phù hợp là nguyên nhân chính dẫn đến việc làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của tóc và khiến tóc dễ bị hư tổn, khó phục hồi. Điều này càng đúng với người nhuộm tóc màu ombre bởi để có thể tạo được kiểu tóc nhuộm màu này, bạn sẽ cần phải tẩy tóc rất nhiều, chính vì vậy, việc chọn màu tóc quá sáng như cam hay vàng, trắng,... sẽ khiến mái tóc của bạn bị ngả màu và xơ rối sau khi tóc bị phai màu.

Vì vậy, bạn nên đến những salon tóc uy tín để tóc lên màu đẹp và đúng ý muốn mà không phải sử dụng quá nhiều thuốc tẩy. Bởi việc lạm dụng thuốc tẩy để tẩy sạch màu tóc tự nhiên sẽ khiến tóc dễ bị loang màu và rất hại cho da đầu của bạn.

 

2. Cần có một mái tóc chắc khỏe 

 

bestie nhuom ombre 4

 

bestie nhuom ombre 5

 

Để có thể sở hữu một mái tóc nhuộm màu ombre đẹp và bền màu, bạn cần phải nuôi dưỡng và chăm sóc mái tóc của mình thật chắc khỏe và không nên để tóc chịu bất cứ tác động nào như uốn hay duỗi,… trước khi nhuộm tóc. Bởi nhuộm tóc màu ombre sẽ phải sử dụng rất nhiều hóa chất làm tổn hại đến cấu trúc tóc của bạn nên nếu không có một mái tóc chắc khỏe thì tóc của bạn sẽ không thể chịu được những hóa chất đó.

Ngoài ra, để có thể sở hữu được mái tóc nhuộm màu ombre đầy cá tính và nổi bật này, bạn nên bỏ ra chút thời gian mỗi ngày để chăm sóc cho mái tóc của mình thêm bền đẹp và chắc khỏe. 

 

3. Chú ý kết hợp màu

 

bestie nhuom ombre 6

 

bestie nhuom ombre 7

 

Một mái tóc nhuộm màu ombre chỉ đẹp khi màu sắc được kết hợp tự nhiên, không quá lòe loẹt, sặc sỡ. Cách tốt nhất là bạn nên chọn tông màu và pha với tỉ lệ nhạt hơn một chút so với độ lên màu tóc trong hình vỏ thuốc nhuộm. Bởi thuốc nhuộm khi lên màu sẽ có màu đậm hơn trong ảnh đối với những người tóc khỏe, thực sự ăn màu và hợp màu.


 

 

Nguồn: BestieMuốn có mái tóc ombre chất phát ngất thì phải nhớ những điều này -

Muốn có mái tóc ombre chất phát ngất thì phải nhớ những điều này

Muốn có mái tóc ombre chất phát ngất thì phải nhớ những điều này

Muốn có mái tóc ombre chất phát ngất thì phải nhớ những điều này

Muốn có mái tóc ombre chất phát ngất thì phải nhớ những điều này
Muốn có mái tóc ombre chất phát ngất thì phải nhớ những điều này