Thay vì suy nghĩ mình đã tốn bao nhiêu tiền để mua quà 20/10 cho người yêu thì tại sao bạn không tự hỏi mình đã thật sự chọn đúng món quà mà cô ấy thích hay chưa? Đôi khi, những món quà thiếu tinh tế sẽ là một điểm trừ lớn mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng không biết món quà dành tặng bạn gái bạn đã chuẩn bị đã phù hợp hay chưa, đừng đi đâu cả, tất cả sẽ được bật bí trong bài viết này nhé!

Ưu tiên những món quà 20/10 cho người yêu thiết thực

Đối với con gái hiện đại, những món quà mang giá trị thiết thực có thể sử dụng luôn được yêu thích hơn cả. Một thỏi son, một bộ mỹ phẩm chăm sóc da, một bộ quần áo, một chú gấu bông ấm áp,… là những món quà không ai có thể từ chối. Mỹ phẩm chăm sóc da là một trong những quà 20/10 cho người yêu tinh tế nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với bộ sản phẩm Derladie, làn da người phụ Việt sẽ được nâng niu nhẹ nhàng và thích hợp khắc phục những vấn đề da mụn gặp phải.

Đừng dùng hàng kém chất lượng để làm quà 20/10 cho người yêu

Cho dù bạn mua gì tặng người yêu ngày 20/10 đi chăng nữa thì cũng hãy nhớ rằng: đừng bao giờ tặng cô ấy hàng kém chất lượng. Nếu khả năng tài chính của bạn có hạn, hãy mua một món quà có giá trị vừa phải, nhưng thật tốt. Cô ấy sẽ hiểu cho tấm lòng của bạn thôi. Đừng cố gắng tìm những món quà trông có vẻ đắt tiền, nhưng thực chất là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhất là mĩ phẩm, hãy lựa chọn những thương hiệu mĩ phẩm uy tín, cam kết chất lượng để giá trị quà tặng của bạn nằm ở đúng vị trí của nó nhé! Với Derladie, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với 1 thương hiệu mĩ phẩm đến từ Hàn Quốc với công nghệ điều chế hiện đại và chất lượng sản phẩm tối ưu.

Thêm một chút “gia vị” chân thành từ lời chúc yêu thương

Cuối cùng, mỗi món quà 20/10 cho người yêu nên đi kèm một lời chúc thật đặc biệt để nàng có thể cảm nhận được sự chân thành từ bạn. Cuộc sống quá bận rộn khiến nhiều người xem nhẹ việc tặng quà. Thậm chí một số người đàn ông còn tặng quà cho có mà không chú trọng đến ý nghĩa sâu xa mà quà tặng truyền tải. Nhưng phụ nữ cực kỳ nhạy cảm, họ có thể từ món quà, từ cách tặng quà của bạn mà biết thái độ và tình cảm của bạn dành cho họ như thế nào. Hiểu được điều này, trong hộp qùa Derladie mang đến một tấm thiệp với lời yêu thương dành riêng cho giá trị người phụ nữ.

"ĐỘC THÂN" CÓ GÌ SAI! "ĐỘC THÂN" KHÔNG PHẢI MỘT MÌNH MÀ LÀ ĐỂ "BẢN THÂN" ĐƯỢC YÊU MỘT CÁCH "ĐỘC NHẤT! Hãy để Derladie giúp bạn yêu bản thân đúng cách và yêu làn da đúng nghĩa chính là thông điệp mà Derladie muốn tặng nàng.

Trong hộp qùa Derladie tặng bạn sẽ gồm scrunchies đáng yêu và cây bút dễ thương không kém. Ý nghĩa của 2 món quà này đơn giản chỉ là hãy luôn làm đẹp cho bản thân và tự nàng viết tiếp câu chuyện của chính mình nhé! Ngoài ra, một tấm thiệp với lời tri ân nhẹ nhàng sẽ là món quà nhỏ gửi tặng nàng nữa đó!

Chỉ cần đặt hàng với bất kì sản phẩm nào của Derladie, những món quà trên sẽ được gửi đến tận tay nàng rồi! Vì thế đừng ngại cùng Derladie tạo nên một ngày 20/10 nhé!

  • Link fanpage Derladie: https://www.facebook.com/myphamderladie/ 

  • Link Instagram Derladie: https://www.instagram.com/derladie.vn/

  • Link website Derladie: https://derladie.vn/

Không gì thể hiện yêu thương ngày 20/10 bằng việc tự bạn hiểu chính sở thích của người con gái bạn yêu. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà tặng khác biệt với gấu bông, hoa, mĩ phẩm đơn giản,...thì Derladie sẽ tặng bạn 1 món quà hoàn hảo cho người phụ nữ của bạn đó! Ngại gì mà không đặt hàng ngay cùng Derladie nhỉ?NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO NGƯỜI YÊU NGÀY 20/10??? -

NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO NGƯỜI YÊU NGÀY 20/10???

NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO NGƯỜI YÊU NGÀY 20/10???

NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO NGƯỜI YÊU NGÀY 20/10???

NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO NGƯỜI YÊU NGÀY 20/10???
NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO NGƯỜI YÊU NGÀY 20/10???