Vitamin C là một trong những chất chống oxy hóa tốt nhất, hoạt động bằng cách cho đi các electron, từ đó trung hòa tác hại của các gốc tự do vốn làm tổn hại tới cấu trúc da. Cụ thể, vitamin C có khả năng làm giảm tác hại của ánh nắng mặt trời. Đừng nhầm lẫn rằng vitamin C có khả năng chống nắng, bạn chỉ nên thoa mỹ phẩm chứa vitamin C sau khi đi từ ngoài trời nắng về, chứ không được thoa trước khi phơi nắng. Bản chất vitamin C còn có một khả năng rất tốt, đó là giúp tái tạo lượng vitamin E đã bị oxy hóa trên da. Khi vitamin E được tái tạo, da sẽ càng được tăng khả năng chống oxy hóa tại phần màng tế bào lipid, giữ được độ đàn hồi và bảo vệ da khỏi nhiều tác hại từ môi trường, không chỉ là ánh nắng mà còn là khói bụi, ô nhiễm.

Xem thêm:  BỘ 3 SẢN PHẨM TRỊ MỤN & DƯỠNG DA CARYOPHY (SỮA RỬA MẶT, TONER VÀ SERUM)

Vitamin C là một trong những thành phần chống lão hóa tốt nhất, vì nó giúp làm ổn định và sản sinh nhiều phân tử collagen mới. Không chỉ giúp tăng số lượng, mà vitamin C còn làm tăng chất lượng của collagen dưới da, khiến cho da căng mịn hơn, làm chậm tốc độ da chảy xệ, giảm nếp nhăn. Bạn có thể chưa cần đến các loại mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng chứa collagen, nhưng hãy sẵn sàng bổ sung vitamin C từ trong lẫn ngoài ngay từ bây giờ.

Cũng như các loại vitamin hay dưỡng chất khác, vitamin C nên được bổ sung từ trong ra ngoài, nghĩa là bạn phải kết hợp cả việc ăn uống nhiều trái cây giàu vitamin C, và dùng mỹ phẩm chứa vitamin C. Tuy nhiên, phải thẳng thắn thừa nhận rằng, cơ thể hấp thụ vitamin C qua đường ăn uống rất kém. Riêng đối với việc dưỡng da, việc thoa vitamin C trực tiếp ngoài da sẽ có tác dụng tốt gấp 20 lần so với việc dùng thực phẩm bổ sung. Nếu chọn được loại mỹ phẩm tốt, thì da bạn có thể đã được cải thiện rõ rệt chỉ sau 3 ngày thoa vitamin C. Khi vitamin C đã thấm vào trong da, nó sẽ không bị rửa trôi đi nữa. Nghĩa là kể cả khi bạn ngừng thoa mỹ phẩm chứa vitamin C, thì lượng vitamin C vẫn còn duy trì tác động trong da trong thời gian lên tới 72 giờ.

Xem thêm:  BỘ 3 SẢN PHẨM TRỊ MỤN & DƯỠNG DA CARYOPHY (SỮA RỬA MẶT, TONER VÀ SERUM)

Một trong những sản phẩm vitamin C hot trong thời gian này là My signature red c serum tiam.

Với hơn 20% vitamin c nguyễn chất cùng với chất làm diệu da B21 và Glutathione giúp da sáng khỏe.

Theo người tiêu dùng Hàn Quốc nhận xét thì: “ 1 chai Vitamin C thông thường rất dễ bị oxy hóa chuyển màu vàng nâu, khi đó tinh chất Vitamin C trong serum sẽ không còn tác dụng tốt nữa. Vì vậy mà khi sử dụng Serum vitamin C phải bảo quản rất kỹ lưỡng, và khó khăn, có khi phải bỏ cả 1 lọ Serum vừa mới mua chỉ vì nó đã chuyển màu và bị oxy hóa.  Tuy nhiên khi sử dụng Red C, nhờ có chất Gluthione vừa làm trắng vừa chống oxy hóa cao nên lọ Serum dù có bỏ quên bên ngoài vài tiếng đồng hồ cũng không bị gì.

Đó là những gì người ta nói về Red C serum

Một người khác lại chia sẽ: “ Red C kết hợp cùng với kem chống nắng sẽ có khả năng chống nắng hiệu quả. Từ khi sử dụng Red C da trắng hơn hẳn, những đốm nâu không còn nữa, da khỏe hơn .“

Hãy mau mau bổ sung em Red C serum này vào túi làm đẹp của chị em nhé !Nếu muốn da sáng khỏe hãy đọc ngay bài viết này ! -

Nếu muốn da sáng khỏe hãy đọc ngay bài viết này !

Nếu muốn da sáng khỏe hãy đọc ngay bài viết này !

Nếu muốn da sáng khỏe hãy đọc ngay bài viết này !

Nếu muốn da sáng khỏe hãy đọc ngay bài viết này !
Nếu muốn da sáng khỏe hãy đọc ngay bài viết này !