Sau tuổi 30, cơ thể bắt đầu giảm sản xuất các thành phần có lợi cho da, ngược lại tấn công làn da bằng những dấu hiệu tuổi tác như nếp nhăn, tàn nhang,..khiến da kém đàn hồi, nhăn nheo và hàng loạt vấn đề nan giải khác. Tham khảo bài viết để khắc phục việc ngừa lão hoá tuổi 30 nhé!

  1. Bổ sung vitamin đúng cách cho làn da để ngừa lão hoá

Ở tuổi 30, lớp biểu bì mất nước rất nhanh. Độ mềm mại kém đi và các lớp nhăn đầu tiên sẽ hiện rõ. Sự mệt mỏi và căng thẳng làm mất đi độ tươi sáng của làn da. Bạn không cần quá lo lắng, nhưng một chút cẩn trọng thì không hề thừa. Vào thời điểm này, vấn đề không còn là phòng ngừa mà là trị liệu.

Bổ sung vitamin cho độ tuổi 30 rất quan trọng

Ngoài chương trình chăm sóc da tuổi 30 thông thường, bạn có thể dùng các sản phẩm "trọng điểm" hơn (sản xuất đặc biệt dành cho độ tuổi này) có nguồn gốc dược thảo và chứa nhiều vitamin C, E để kích thích các tế bào mới sinh ra và thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen. Bên cạnh đó, các sản phẩm này sẽ nuôi dưỡng lớp biểu bì, cung cấp nước cho các lớp da ở bề mặt, chống lại nếp nhăn và các tác nhân gây oxy hóa, giúp cho làn da tươi trẻ.

  1. Lựa chọn mặt nạ ngừa lão hoá phù hợp và an toàn

Ngoài các sản phẩm đặc trị chuyên sâu ngừa lão hoá với khả năng thẩm thấu sâu như serum hay kem dưỡng, mặt nạ cũng là giải pháp chăm sóc da chống lại tuổi già lí tưởng dành cho những cô nàng bận rộn. Để khắc phục những dấu hiệu già nua của tuổi tác, giúp da được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để khỏe và đẹp hơn, những mặt nạ chăm sóc da tuổi 30 để chống lão hóa từ thiên nhiên sẽ an toàn và vô cùng hiệu quả.

Mặt nạ là lựa chọn chăm sóc da rất lí tưởng

Không tốn quá nhiều thời gian, không tốn quá nhiều chi phí, bạn vẫn có thể làm đẹp nhanh chóng với chỉ 20 phút đắp mặt nạ mỗi ngày. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mặt nạ ngừa lão hoá, nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp. BNBG Vita Cocktail Brightening Foil Mask là dòng mặt nạ vitamin nổi tiếng tại Hàn Quốc với công dụng giúp nâng cơ; chống, ngừa lão hoá và phục hồi làn da chảy xệ. 

 

BNBG Age Foil là lựa chọn dành cho làn da chảy sệ

Ngoài ra, hãng còn sở hữu 2 dòng mặt nạ thiếc bạc là BNBG Vita Cocktail Aqua Foil Mask với khả năng dưỡng ẩm sâu, dưỡng da mềm mịn hay BNBG Vita Cocktail Brightening Foil Mask giúp sáng da, cải thiện làn da thâm sạm, không đều màu.

 

BNBG Foil với 3 dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt

Bí quyết chống lão hoá này quả thực thật đáng tiếc nếu bỏ qua đúng không nào? Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho làn da lão hoá thì hãy tham khảo mặt nạ BNBG Vita Cocktail Age Foil Mask nhé!

 


Ngừa lão hoá tuổi 30 - giải pháp chăm sóc da chỉ 20 phút mỗi ngày -

Ngừa lão hoá tuổi 30 - giải pháp chăm sóc da chỉ 20 phút mỗi ngày

Ngừa lão hoá tuổi 30 - giải pháp chăm sóc da chỉ 20 phút mỗi ngày

Ngừa lão hoá tuổi 30 - giải pháp chăm sóc da chỉ 20 phút mỗi ngày

Ngừa lão hoá tuổi 30 - giải pháp chăm sóc da chỉ 20 phút mỗi ngày
Ngừa lão hoá tuổi 30 - giải pháp chăm sóc da chỉ 20 phút mỗi ngày