Nếu chỉ là bạn thân mặc đồ giống nhau thì là điều không hề lạ lẫm với cư dân mạng thời gian gần đây, thế nhưng một nhóm bạn thân vô cùng đặc biệt tại Hà Nội lại mặc đồ SÁU NGƯỜI. Không chỉ mặc đồ giống nhau, các cô nàng còn mặc tone-sur-tone và có những bức ảnh lung linh đáng ghen tị khi ở bên nhau.

(Từ trái qua) Quỳnh Mai (1996), Diệu Trang (1995), Kiều Trang (1995), Hà Trang (1995), Thu Phương (1995), Mai Cơ (1996) là những cô nàng xinh đẹp, tuy không phải ruột thịt mà còn thân thiết và yêu thương nhau hơn cả chị em một nhà. Các cô nàng không chỉ ăn mặc đẹp mà còn có ngoại hình đáng yêu, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Khi được hỏi về lí do cả nhóm chơi với nhau, một bạn trong nhóm chia sẻ: "Nhóm mình có 6 người, mọi người đều đã biết nhau từ trước đấy vì đều là gương mặt mẫu quen thuộc cho các shop thời trang. Cho đến tháng 10 năm 2015, mọi người mới thực sự có cơ hội được gặp gỡ và làm quen do hợp tác làm model cho báo teen. Sau nhiều lần làm việc cùng, mọi người cảm thấy rất vui và hòa hợp vì độ tuổi sát nhau, có những đam mê sở thích và đặc biệt cùng làm model nên rất đồng cảm, cảm thấy có thể chia sẻ với nhau mọi thứ."

Cũng vì là model, thế nên các cô nàng tạo dáng trước ống kính cực chuyên nghiêp, những bức ảnh về nhóm bạn khi chia sẻ trên facebook đều nhận được những lời ca ngợi từ cư dân mạng

Kiều Trang chia sẻ: "Nhiều lần hẹn hò đi chơi, bọn mình cảm thấy rất “tâm đầu ý hợp”. Đam mê làm đẹp và chụp ảnh nên chúng mình thường mặc “đồng phục team”, cùng nhau chụp những kiểu ảnh giống nhau. Nếu như tuần nào mà không được gặp nhau sẽ cảm thấy nhớ nhung cứ như yêu nhau vậy." 

"Mỗi người một tính cách khác nhau, những tài lẻ, năng khiếu riêng và cả ngành học cũng khác. Vì vậy, khi chơi với nhau không chỉ những lúc vui mà trong cuộc sống còn có thể giúp đỡ nhau. Những lúc buồn chuyện tình cảm, hay ai đó gặp phải vấn đề chưa giải quyết được mọi người đều tâm sự và nhận được sự quan tâm nhiệt tình. Trong công việc, mọi người đều hỗ trợ nhau rất đắc lực. Con gái để chơi thân hay lâu bền thì rất khó chính vì vậy bọn mình ngay từ đầu đều “thỏa thuận” sẽ luôn thành thật và tôn trọng ý kiến của nhau."

 

Khi được hỏi về kỉ niệm của cả nhóm, Trang chia sẻ: "Nhóm chơi với nhau 1 thời gian chưa phải quá dài nhưng vô cùng nhiều kỉ niệm. Bọn mình thường lên kế hoạch rất kĩ cho các chuyến đi. 2 kỉ niệm đáng nhớ nhất có lẽ là đêm nhạc hội EDM tháng 3 năm 2016 và chuyến du lịch Cô tô hè vừa qua."

Các cô nàng đọ dáng bên bờ biển Cô Tô ...

Hay là cùng làm mặt "ngầu" tại đêm nhạc EDM cùng nhau

"Bọn mình là những cô gái rất trẻ tuổi nên muốn có được những trải nghiệm thú vị nhất với nhau và bọn mình sẽ lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời đó với nhau qua những bức ảnh"

Những bức ảnh này đúng như lời Kiều Trang nói, chúng sẽ là những kỉ niệm đẹp của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, hoài bão và cả tình bạn thiêng liêng của 6 cô nàng.

Trong cuộc sống của chúng ta, có được những người bạn luôn sát cánh đồng hành cùng nhau là điều tuyệt vời nhất!

 Nhà có 6 nàng tiên - nhóm 6 cô bạn thân xinh như mộng! -

Nhà có 6 nàng tiên - nhóm 6 cô bạn thân xinh như mộng!

Nhà có 6 nàng tiên - nhóm 6 cô bạn thân xinh như mộng!

Nhà có 6 nàng tiên - nhóm 6 cô bạn thân xinh như mộng!

Nhà có 6 nàng tiên - nhóm 6 cô bạn thân xinh như mộng!
Nhà có 6 nàng tiên - nhóm 6 cô bạn thân xinh như mộng!