Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân ở đời thường là một cô gái có đôi mắt cười "không thấy Mặt trời".
Xuất sắc vượt qua qua nhiều vòng thi, cùng câu trả lời ứng xử thông minh và tinh tế đã giúp cô gái 20 tuổi Trần Thị Thu Ngân bước lên ngôi vị cao nhất

Xuất sắc vượt qua qua nhiều vòng thi cùng câu trả lời ứng xử thông minh, cô gái 20 tuổi Trần Thị Thu Ngân bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt. Tân Hoa hậu được khen ngợi với gương mặt phúc hậu, nụ cười má lúm đáng yêu.

Thu Ngân sinh ngày 29/7/1996, đến từ Hải Phòng. Cô là sinh viên ngành Quản trị khách sạn năm đầu tiên tại Thụy Sĩ, nói được tiếng Anh và Pháp. Người đẹp 9X cao 1,7 m, nặng 49 kg, số đo ba vòng 87-59-92 cm.  Tân Hoa hậu ở đời thường là một cô nàng giản dị, hòa đồng và thường xuyên để mặt mộc

Thu Ngân sinh ngày 29/7/1996, đến từ Hải Phòng. Cô là sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ, nói được tiếng Anh và Pháp. Người đẹp 9x cao 1m70, nặng 49 kg, số đo ba vòng 87-59-92 cm. Tân Hoa hậu ở đời thường là một cô nàng giản dị, hòa đồng và thường xuyên để mặt mộc.

nhan-sac-thuc-khi-khong-ke-ve-cua-tan-hoa-hau-20-tuoi-2

Khi không trang điểm, kẻ vẽ cầu kỳ, vẻ đẹp trong sáng của Thu Ngân vẫn được thể hiện rõ. Tuy nhiên, cô có nhược điểm dễ thấy là đôi mắt hơi nhỏ.

nhan-sac-thuc-khi-khong-ke-ve-cua-tan-hoa-hau-20-tuoi-3

Khi cười, đôi mắt "không thấy Mặt trời" giúp gương mặt cô nàng thêm thánh thiện, đáng yêu.

nhan-sac-thuc-khi-khong-ke-ve-cua-tan-hoa-hau-20-tuoi-4

Trước khi tham gia thi hoa hậu, Thu Ngân chỉ là một cô nữ sinh bình thường, không phải là gương mặt nổi trội trên mạng xã hội. Tuy nhiên cô đã thường xuyên được bạn bè bình luận khen ngợi là "xinh như hoa hậu".

nhan-sac-thuc-khi-khong-ke-ve-cua-tan-hoa-hau-20-tuoi-5

Vẻ đẹp mộc mạc của hoa hậu 20 tuổi.

nhan-sac-thuc-khi-khong-ke-ve-cua-tan-hoa-hau-20-tuoi-6

Không chỉ thường xuyên để mặt mộc, lông mày không kẻ tỉa cầu kỳ, Thu Ngân của vài tháng trước còn rất giản dị trong ăn mặc.

nhan-sac-thuc-khi-khong-ke-ve-cua-tan-hoa-hau-20-tuoi-7

Nhan sắc của cô nàng được tôn lên nhiều với cách trang phục phù hợp, giúp giấu nhẹm đôi mắt nhỏ và thêm rạng rỡ cho nụ cười tươi.

 

Nguồn:IoneNhan sắc thực khi không kẻ vẽ của tân Hoa hậu 20 tuổi -

Nhan sắc thực khi không kẻ vẽ của tân Hoa hậu 20 tuổi

Nhan sắc thực khi không kẻ vẽ của tân Hoa hậu 20 tuổi

Nhan sắc thực khi không kẻ vẽ của tân Hoa hậu 20 tuổi

Nhan sắc thực khi không kẻ vẽ của tân Hoa hậu 20 tuổi
Nhan sắc thực khi không kẻ vẽ của tân Hoa hậu 20 tuổi