Những cô gái biết chọn cho mình những màu son đẹp. Chẳng cần gì nhiều. Có thể không kem nền, không chuốt mi, không má hồng, tóc rối tung cố tình, nhưng làn da mịn màng và ở trên đó là đôi môi đỏ như một đốm lửa hay trái mận cuối mùa chín nâu. Một đôi môi đòi hỏi sự chú ý và gợi nên những liên tưởng.
 


Đầu tiên phải kể đến son kem lì Giorgio Armani Lip Maestro Intense Velvet. Những ai yêu son đỏ phải mua ngay màu #400 đỏ tươi và #406 đỏ bầm. Đây là son kem lì đẹp nhất, lên màu choáng ngợp và không làm môi khô bong như nhiều loại khác. Rất thích hợp để đi tiệc tùng, event, những nơi yêu cầu đôi môi đỏ hoàn hảo và không xê xích dịch chuyển không xuống màu trong ít nhất là 2 giờ liền.


Những thỏi son kem lì Rouge Allure Ink của Chanel thì bé xíu và nhỏ gọn như ngón tay cái, rất tiện để đem đi khắp nơi. Các sắc hồng da rất xinh và màu hồng đỏ 150 đáng yêu như kẹo bông, như bánh macarons. Đặc điểm là son kem lì nhưng không gây khô môi.
Năm nay Chanel tung ra bộ trang điểm Le Rouge Collection trong đó có những sắc độ khác nhau của màu đỏ. Tôi muốn xỉu với “mùa thu cánh nâu” #59 Rouge Audace, lần đầu tôi lôi cây son ra đánh người ngồi cùng bàn khẽ kêu: “Trời ơi”, tôi cũng không hiểu là trời ơi gì nhưng thôi kệ. #169 Rouge Tentation đỏ thẫm và đủ ẩm như trái cherry mọng sương. #56 Rouge Charnel đỏ hơi hồng lì và #57 Rouge Feu là đỏ cam. Có lẽ người ta không hiểu vì sao một người đàn bà cần 50 thỏi son đỏ khi mà thoa lên môi chúng gần như là không phân biệt được. Chính nàng cũng không hiểu vì sao. Mà cũng không cần phải hiểu. Chỉ là muốn vậy thôi.

 


Dior tung ra bộ sưu tập son lì Rouge Dior và tôi nói: những ai yêu son đỏ, không cần biết mô tê ất giáp gì, phải sở hữu ngay màu #999 – màu đỏ trứ danh của nhà Dior và #964 – màu của những trái mận chín nẫu, của môi màn đêm tội lỗi.
Cuối cùng là son đỏ Charlotte Tilbury dòng Hot lips: màu đỏ pha xíu xiu hồng đặc Trung Hoa mang tên Carina’s Love (màu duy nhất lấy cảm hứng từ một ngôi sao Châu Á là Lưu Gia Linh trong bộ 12 sắc môi – 12 người đàn bà quyền lực của Charlottr Tilbury). Kem CT luôn thơm như bánh kẹo, lên màu chuẩn xác, lì nhưng mềm, hứa màu nào lên đúng màu đó không ai cưỡng lại được. Cứ ra son là chị em khắp nơi điên đảo thôi.


Người ta nói rằng chỉ phụ nữ mới thích son đỏ, đàn ông thấy đôi môi đỏ sẽ chẳng dám hôn. Tôi thì nghĩ rằng những người đàn bà mê son đỏ cũng không màng đến một anh chàng không đủ can đảm đến gần thuần phục họ.

Theo:elleNhững cây son đỏ đẹp phù hợp với phụ nữ Á châu nhất -

Những cây son đỏ đẹp phù hợp với phụ nữ Á châu nhất

Những cây son đỏ đẹp phù hợp với phụ nữ Á châu nhất

Những cây son đỏ đẹp phù hợp với phụ nữ Á châu nhất

Những cây son đỏ đẹp phù hợp với phụ nữ Á châu nhất
Những cây son đỏ đẹp phù hợp với phụ nữ Á châu nhất