Một chút hương vương vấn vừa mơ màng vừa quyến rũ chính là vũ khí vô hình để bạn chinh phục trái tim chàng trong những buổi hẹn hò.

Một giọt nước hoa tinh khiết nhưng cũng ẩn chứa những quyền năng vô hạn, cất lên bao lời thì thầm dịu êm thay cho hàng vạn "mỹ từ" từ đôi môi duyên dáng kia. Và trong ngày hẹn hò ngọt ngào nào, không chỉ thật xinh đẹp, các quý cô hãy cũng thật quyến rũ và bí ẩn với 7 hương nước hoa đủ mọi cá tính, nồng nàn sau. 

1. Dior J'adore

Chưa cần váy áo lộng lẫy trang điểm cầu kỳ, một chút hương vương vấn tối nay cũng khiến chàng ngẩn ngơ - Ảnh 1.

Chưa cần váy áo lộng lẫy trang điểm cầu kỳ, một chút hương vương vấn tối nay cũng khiến chàng ngẩn ngơ - Ảnh 2.

Được ra mắt từ năm 1999, tuy đã gần 20 năm "chào đời" nhưng đến nay Dior J’adore vẫn luôn là một trong những chai nước hoa có khả năng "quyến rũ" bất cứ quý cô nào.

Mở đầu với mùi hương hoa cỏ trái cây ngọt ngào, là sự kết hợp giữa hoa mộc lan thanh cao, hoa nhài tinh khiết cùng với sự căng tràn của những trái lê chín mọng, J’adore mang lại cảm giác tươi mới, nữ tính mà vẫn giữ được sự cổ điển, thanh lịch.

Chưa cần váy áo lộng lẫy trang điểm cầu kỳ, một chút hương vương vấn tối nay cũng khiến chàng ngẩn ngơ - Ảnh 3.

Các nốt hương không quá mạnh nhưng không bị lu mờ, mà vẫn phảng phất hớp hồn người đối diện. Cùng với đó, thiết kế chai với đường cong quyến rũ theo phong cách những bình chứa nước từ thời Hy Lạp cổ điển, J’adore như một biểu tượng tôn vinh sự nữ tính, sang trọng cổ điển mà vẫn đầy tự tin, gợi cảm của những quý cô hiện đại.

Chưa cần váy áo lộng lẫy trang điểm cầu kỳ, một chút hương vương vấn tối nay cũng khiến chàng ngẩn ngơ - Ảnh 4.

2. Chanel Coco Mademoiselle

Dù mỗi năm các thương hiệu có ra thêm bao nhiêu dòng nước hoa mới, với những sự biến đổi tinh tế diệu kỳ thì Chanel Coco Mademoiselle vẫn luôn là một trong những chai nước hoa được yêu thích nhất và bán chạy thế giới.

Chưa cần váy áo lộng lẫy trang điểm cầu kỳ, một chút hương vương vấn tối nay cũng khiến chàng ngẩn ngơ - Ảnh 5.

Chưa cần váy áo lộng lẫy trang điểm cầu kỳ, một chút hương vương vấn tối nay cũng khiến chàng ngẩn ngơ - Ảnh 6.

Trước tiên, có lẽ phải nó đến thiết kế quá đỗi sang trọng, lấy cảm hứng từ những viên kim cương quý giá, với những góc cạnh được cắt ghép hoàn hảo mang lại vẻ đẹp cổ điển  như những quý cô ở thế kỷ 20 mà vẫn có 1 chút mong manh, nhạy cảm.

Chưa cần váy áo lộng lẫy trang điểm cầu kỳ, một chút hương vương vấn tối nay cũng khiến chàng ngẩn ngơ - Ảnh 7.

Chưa cần váy áo lộng lẫy trang điểm cầu kỳ, một chút hương vương vấn tối nay cũng khiến chàng ngẩn ngơ - Ảnh 8.

Về mùi hương, ban đầu Coco Mademoiselle có mùi hương của cam, hoa cam, quýt hồng đầy tự nhiên; đến khi lớp hương hoa cỏ này lắng xuống, thì hương vani ngọt ngào pha thêm sự quyến rũ của xạ hương trắng sẽ đem lại ấn tượng mềm mại, lưu luyến không thôi.

Cuối cùng, lớp hương còn lại sẽ hòa quyện cùng sắc hương tự nhiên của các quý cô tạo nên mùi hương bí ẩn khiến ai cũng phải đắm say.

3. Burberry My Burberry Festive Edition

Chưa cần váy áo lộng lẫy trang điểm cầu kỳ, một chút hương vương vấn tối nay cũng khiến chàng ngẩn ngơ - Ảnh 9.

Ấn tượng đầu tiên mà chai nước hoa từ thương hiệu Burberry này mang lại hẳn phải là cảm giác phù phiếm, xa hoa với những vụn kim tuyến long lanh, lấp lánh hòa cùng chất nước hoa màu vàng óng mê đắm bên trong thiết kế chai thanh lịch, duyên dáng.

Chưa cần váy áo lộng lẫy trang điểm cầu kỳ, một chút hương vương vấn tối nay cũng khiến chàng ngẩn ngơ - Ảnh 10.

Chưa cần váy áo lộng lẫy trang điểm cầu kỳ, một chút hương vương vấn tối nay cũng khiến chàng ngẩn ngơ - Ảnh 11.

Vẫn là nét đẹp cổ điển, thanh lịch nhẹ nhàng nhưng quyến rũ mà Burberry mang lại cho các quý cô, My Burberry mở đầu với hương hoa cỏ tự nhiên của hoa phong lữ nồng nàn, tươi mát của cam begarmot, thêm một chút mong manh của hương hoa đậu.

Sau đó các tầng hương dần biến đổi trở nên ngọt ngào mê đắm và cuối cùng còn sót lại chút quyến rũ lưu luyến của hoắc hương hòa quyện cùng sắc hoa hồng Đan Mạch.

My Burberry với khả năng lưu mùi ấn tượng và độ tỏa hương tốt sẽ như một sự khẳng định phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch cho những quý cô cổ điển, nữ tính.

Chưa cần váy áo lộng lẫy trang điểm cầu kỳ, một chút hương vương vấn tối nay cũng khiến chàng ngẩn ngơ - Ảnh 12.

 4. Lancome Tresor In Love

Giống như một câu chuyện tình yêu lãng mạn, Tresor In Love như một món quà, một kho báu mà Lancome muốn dành tặng đến những quý cô yêu kiều, mạnh mẽ mà vẫn yếu đuối mong manh.

Chưa cần váy áo lộng lẫy trang điểm cầu kỳ, một chút hương vương vấn tối nay cũng khiến chàng ngẩn ngơ - Ảnh 13.

Chưa cần váy áo lộng lẫy trang điểm cầu kỳ, một chút hương vương vấn tối nay cũng khiến chàng ngẩn ngơ - Ảnh 14.

Với thành ph