Chắc hẳn chúng ta đều cảm thấy quen thuộc với chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ của đài truyền hình VTV, và càng không mấy lạ lẫm với MC Huyền Trang có nick name là Mù Tạt - cô MC xinh xắn và duyên dáng nhất chương trình!

Thế nhưng ngày 25 tháng 6 vừa qua, vận xui đã đến khi Mù Tạt đang lưu thông trên đường Đê La Thành (Hà Nội) thì bị bọn cướp sử dụng chiêu trò tinh vi để cướp chiếc túi xách của cô với nhiều tài sản giá trị bên trong.

Và điều đáng ngạc nhiên là khi ấy Mù Tạt đang điều khiển xe máy, chiếc túi treo ngay phần bụng xe được cô dùng chân kẹp chắc chắn!

Nội dung trạng thái được Mù Tạt chia sẻ trên trang facebook cá nhân:

"GẤP ! MÌNH MỚI BỊ CƯỚP TÚI XÁCH , MỌI NGƯỜI SHARE GIÚP TẠT !

Vào khoảng 14h45-14h55 chiều nay, tại 336 Đê La Thành và đối diện là 247 Đê La Thành. Mình đi 1 xe SH màu đen và bị cướp 1 túi xách màu đen trong đó có tiền mặt, 2 chiếc điện thoại, chìa khóa xe, nhà và tất cả giấy tờ tùy thân.
Giấy tờ bao gồm : 
1 CMTND mang tên : Nguyễn Thị Huyền Trang 
1 Bằng lái xe tên : Nguyễn Thị Huyền Trang 
2 thẻ đài tên : Nguyễn Thị Huyền Trang 
Thẻ ATM tên Nguyễn Thị Huyền Trang cùng một số giấy tờ, hóa đơn khác.

Hung thủ gồm 1 nhóm 2-3 người, đi xe Spacy/Atila cũ màu xanh ngọc ( trung tuổi, khoảng 40t), 1 xe Nouvo/Air Blade đen đỏ (khoảng 30t). 2 người này dàn cảnh giả vờ va chạm vào đuôi xe của mình và khiến mình mất tập trung, chống chân xuống đỡ xe , trong lúc đó đã lấy túi xách của mình. Khi người dân phía xa phát hiện có hô hoán thì tên cướp đi xe đen đỏ có rút ra 1 con dao thái thịt cỡ to hăm dọa về phía bọn mình rồi bỏ chạy. Đây là dạng cướp có tổ chức và có dàn cảnh. Trong lúc đó có 1 một số taxi đi trước và đỗ đằng sau.

Vì đt của mình có để icloud và định vị toàn cầu nên ngay lập tức mình đã tra theo hướng di chuyển của đối tượng. Đối tượng vòng về Giảng Võ, đi Láng hạ và điểm cuối định vị ghi được là tại phố Vĩnh Hồ rồi tắt máy. Mình đã có trình báo CA địa phương các điểm đối tượng đi qua và có sự hợp tác bên CA nhưng hiện chưa tìm ra đc hung thủ.

Hiện mình đang nhờ phía người dân nơi xảy ra vụ cướp check camera hiện trường và rất mong mọi người nếu ai thấy đối tượng nào khả nghi như vậy thì báo cho mình hoặc CA gần nhất. Vì lúc xáy ra cướp có 1 vài chiếc xe oto đi qua nên nhờ mn share, nếu đc có thể chụp lại camera hành trình. 
Vì trong túi có những giấy tờ quan trọng KHÔNG THỂ LÀM LẠI ĐƯỢC nên mong mọi người giúp đỡ, ai nhặt đc cho mình xin chuộc lại, đặc biệt là các anh chị CA khu vực.

Cảm ơn mọi người rất nhiều!"

Nữ MC cho biết dù mình đã cẩn thận dùng chân kẹp túi khi đi xe, thế nhưng do chiêu trò giàn cảnh tinh vi của bọn cướp, chúng đã lấy đi tài sản có giá trị của cô. Đáng tiếc hơn, hôm nay ngày 26 tháng 6 lại là sinh nhật của nữ MC này, mong rằng cô sẽ sớm tìm lại được chiếc túi và những vật dụng bên trong.

Qua sự việc này, mọi người khi tham gia giao thông, đặc biệt là các chị em phụ nữ phải chú ý trong việc bảo quản tài sản cá nhân. Hạn chế tối đa việc sử dụng điện thoại di động, treo túi xách hớ hênh để có thể đảm bảo sự an toàn cho bản thân một cách triệt để nhất.

Chúc các bạn thượng lộ bình an!

 Nữ MC xinh đẹp của Bữa Trưa Vui Vẻ bị cướp túi - Cảnh báo chiêu trò cướp giật mới!! -

Nữ MC xinh đẹp của Bữa Trưa Vui Vẻ bị cướp túi - Cảnh báo chiêu trò cướp giật mới!!

Nữ MC xinh đẹp của Bữa Trưa Vui Vẻ bị cướp túi - Cảnh báo chiêu trò cướp giật mới!!

Nữ MC xinh đẹp của Bữa Trưa Vui Vẻ bị cướp túi - Cảnh báo chiêu trò cướp giật mới!!

Nữ MC xinh đẹp của Bữa Trưa Vui Vẻ bị cướp túi - Cảnh báo chiêu trò cướp giật mới!!
Nữ MC xinh đẹp của Bữa Trưa Vui Vẻ bị cướp túi - Cảnh báo chiêu trò cướp giật mới!!