Gần đây các hot girl đã tiếp tục yêu thích 1 sản phẩm nữa đến từ hãng Byphasse và hưởng ứng trò chơi ‘’ Thử thách tẩy lông’’ khá thú vị với sản phẩm lần này lại một lần nữa lại gây sốt vì không chỉ tẩy sạch nhưng lại vô cùng nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian mà giá thành thì cực kì học sinh- sinh viên. Cùng tìm hiểu kĩ hơn vì sao tẩy lông của Byphasse lại hot đến vậy?

 

1.Không gây đau rát:

Đối với những phương pháp khác như tẩy lông bằng cách wax bằng keo sẽ khá đau đớn nếu như chúng ta làm không đúng cách. Còn cạo thông thường sẽ gây tróc da và tình trạng lông mọc ngược nữa. Trong khi đó tẩy lông Byphasse này thao tác rất dễ dàng mà không gây kích ứng cho làn da dù là làn da mẫn cảm nhất.

 

2.Khả năng tẩy sạch và nhanh chóng:

Khi với các cách thông thường sẽ rất mất thời gian và đôi khi kết quả không theo ý muốn thì Byphasse đã làm tốt vai trò đó chính là tẩy sạch và nhanh. Chỉ cần 5’ cho chất cream thấm và làm mềm lỗ chân lông và khi đó lông sẽ tự gãy rụng ngay.

           Clip quay lại cảnh tẩy lông byphasse đến từ Tây Ban Nha rất nhanh và sạch. 

 

                       Làn da trắng và mịn màng sau khi được tẩy sạch lông

 

3.Chức năng làm mát và giữ ẩm, làm mềm cho da:

Điều đặc biệt làm nên sự khác biệt của Tẩy Lông Byphasse ngoài việc tẩy sạch nhanh chónh không gây đau rát thì việc bổ sung thêm tinh chất giúp dưỡng da để sau khi tẩy làn da không bị khô tróc. Hiểu vấn đề này hãng đã cho ra 2 dòng sản phẩm với Màu hồng (SilkProtein) chức năng làm mềm mịn cho da giữ ẩm như tơ, còn với màu xanh (Aloe Vera) làm mát lạnh cho da và cung cấp thêm dưỡng chất giữ ẩm da.

4.Khác biệt với các dạng kem tẩy lông thông thường :

So với các dạng kem tẩy lông trên thị trường thì với tùy loại lại có ưu và khuyết riêng chẳng hạn như sẽ làm da tẩy được lông nhanh và cũng khá sạch tuy nhiên sẽ gây kích ứng và đỏ rát cho da và làm khô da hoặc có loại sẽ mang đến cảm giác nhẹ dịu nhưng khả năng tẩy không sạch. Với Byphasse với khả năng tẩy sạch nhanh lại kèm theo chức năng giữ ẩm cho da từ các dưỡng chất mang lại 1 làn da láng mịnm mịn màng, chính là điểm làm nên sự khác biệt và khiến cho tẩy lông Byphasse được yêu thích đến vậy.

5.Làm chậm quá trình mọc lông:

Đa số các bạn  trước khi quyết định tẩy lông đều rất sợ lông sẽ mọc ngược hoặc làm cho lông trở nên dày và rậm hơn thì với Byphasse thì sau khi tẩy xong lông sẽ mọc lại khá chậm và sợi lông vẫn mềm chứ không hề cứng. Với dung tích 125ml khá tiết kiệm vì trong 1 tháng thì khoảng 3 tuần mới tẩy 1 lần lại kèm theo mức giá rất hợp lí.  

6.Hàng loạt Beauty Blogger và Hot Girl yêu thích:

Với giá thành hợp lí đi kèm theo đó là công dụng tẩy nhanh và sạch đã làm cho hàng loạt beauty blogger và Hot girl yêu thích:

 

Trải nghiệm kem tẩy lông byphasse.

 

Cẩm nang "diệt" sạch cỏ.

                                                   

Like page cùng cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất mỗi ngày : https://www.facebook.com/kenbi.vn/?hc_ref=NEWSFEED&fref=nf

24hdep.vnPhái Đẹp Sốt Rần Rần Với Tẩy Lông Siêu Sạch Nhanh Chóng Đến Từ Byphasse Tây Ban Nha -

Phái Đẹp Sốt Rần Rần Với Tẩy Lông Siêu Sạch Nhanh Chóng Đến Từ Byphasse Tây Ban Nha

Phái Đẹp Sốt Rần Rần Với Tẩy Lông Siêu Sạch Nhanh Chóng Đến Từ Byphasse Tây Ban Nha

Phái Đẹp Sốt Rần Rần Với Tẩy Lông Siêu Sạch Nhanh Chóng Đến Từ Byphasse Tây Ban Nha

Phái Đẹp Sốt Rần Rần Với Tẩy Lông Siêu Sạch Nhanh Chóng Đến Từ Byphasse Tây Ban Nha
Phái Đẹp Sốt Rần Rần Với Tẩy Lông Siêu Sạch Nhanh Chóng Đến Từ Byphasse Tây Ban Nha