Xuất sắc giành ngôi vị quán quân - Nguyễn Hùng Khang nhận giải thưởng trị giá 50 triệu đồng tại cuộc thi Makeup Transformation do Ngoisao.net lần đầu tổ chức tại Vinpearl Luxury Landmark ngày 6/10/2019.

Tại gala trao giải Cuộc thi Makeup Transformation diễn ra tối ngày 6/10/2019 tại Vinpearl Luxury Landmark 81, top 3 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện. Tổng giải thưởng của cuộc thi 500 triệu đồng gồm tiền mặt, chứng nhận, cơ hội cộng tác với Ngoisao.net trong các bộ ảnh Thời trang, Làm đẹp. 

Top 3 thí sinh xuất sắc trong cuộc thi Makeup Transformation

Chung cuộc, thí sinh Nguyễn Hùng Khang gây ấn tượng đặc biệt với Ban giám khảo và khán giả, khi biến hóa người mẫu thành thiếu nữ Trung Quốc với đôi môi đỏ, mắt sắc và tóc bới cầu kỳ cùng điểm nhấn là bộ váy tông đỏ với hình ảnh bông hoa. Giải thưởng hiện kim anh nhận được là 50 triệu đồng.

Nguyễn Hùng Khang đạt giải quán quân tại cuộc thi

Giải nhì cuộc thi là thí sinh Mai Hoa với giải thưởng đạt được là 40 triệu đồng. Phong cách cô chọn trang điểm cho người mẫu là phong cách Nhật Bản. Layout trang điểm tối giản lấy cảm hứng từ gương mặt của các geisha, gây ấn tượng người xem trong đêm chung kết.

Mai Hoa là thí sinh giành được ngôi vị á quân

Giải ba thuộc về thí sinh Hà Đức Sang với lối trang điểm theo người Ấn Độ, anh chú trọng nhấn vào đôi mắt của người mẫu - đặc trưng của các mỹ nhân Ấn Độ và trang phục bồng bềnh giúp người mẫu thêm nổi bật. Phần trình diễn nổi bật của Hà Đức Sang đang mang về cho anh giải thường 30 triệu đồng.

Hà Đức Sang giành giải ba với giải thưởng 30 triệu

Ban giám khảo gồm chuyên gia trang điểm quốc tế Hung Vanngo, Quân - Pu, Chi Pu và chuyên gia tư vấn nội dung Thanh Phan đánh giá thí sinh dựa trên các yếu tố: tính ứng dụng, yếu tố quốc gia và quan trọng là tính sáng tạo của các thí sinh theo phong cách Trung Quốc để đưa ra kêt quả tốt nhất.

Top 9 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm gala Makeup Transformation

Chương trình có sự đồng hành của Nhà tài trợ kim cương - Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhà tài trợ vàng Citigym, nhà tài trợ bạc MVOT, nhà tài trợ đồng Sakura, 82X Collagen, nhà tài trợ địa điểm Vinpearl Luxury Hotel Landmark 81, nhà tài trợ đồng hành Unicharm, JW Mariott, BNBG, Bulsan Beauty. Cùng với đó là các đơn vị hỗ trợ truyền thông CGV, You TV, Stars Media.

Đêm Gala thuộc khuôn khổ Ngoisao Beauty Expo 2019 do báo Ngoisao.net tổ chức, dành cho những người thích trang điểm, trổ tài thể hiện nét đẹp của các nền văn hóa trên thế giới. Đây là sự kiện dành cho cộng đồng yêu làm đẹp, hứa hẹn sẽ là chương trình thường niên truyền cảm hứng làm đẹp trong tương lai,Quán quân cuộc thi Makeup Transformation đã lộ diện -

Quán quân cuộc thi Makeup Transformation đã lộ diện

Quán quân cuộc thi Makeup Transformation đã lộ diện

Quán quân cuộc thi Makeup Transformation đã lộ diện

Quán quân cuộc thi Makeup Transformation đã lộ diện
Quán quân cuộc thi Makeup Transformation đã lộ diện