Ưu điểm vượt trội của loại mút trang điểm kiểu mới này so với các loại xốp, bông mút trước là không ăn phấn, nên khi trang điểm rất tiết kiệm mỹ phẩm.

Công đoạn trang điểm của phái đẹp chưa bao giờ là đơn giản cả. Chưa kể có vô vàn những cách trang điểm khác nhau để bạn thay đổi nhan sắc và phong cách tùy từng dịp xuất hiện thì những vật dụng đơn giản nhất hỗ trợ quá trình trang điểm cũng đa đạng và phong phú không kém.

Đơn cử nhất là một miếng mút trang điểm, cũng có khá nhiều những lựa chọn với ưu nhược điểm khác nhau dành cho bạn. Khi mà các nàng đã quá quen thuộc với mút, bông phấn hay cục gôm mềm trang điểm thì mới đây xuất hiện thêm một sản phẩm mút mới, không chỉ độc đáo về hình dáng bên ngoài, chất liệu mà cả công năng sử dụng cũng ưu việt hơn hẳn những loại mút bình thường. Sản phẩm mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là: mút trang điểm tựa như miếng cao su trong suốt.

Ngay từ tên gọi đã khơi gợi trí tò mò của các chị em, khi mà mút để trang điểm, tán kem nền lại có dạng thạch. Và thực tế đúng là như vậy, miếng mút nhỏ bé xinh xắn trong suốt nằm gọn trong lòng bàn tay lại có thể hỗ trợ một cách tài tình cho các công đoạn trang điểm của bạn. Hiện nay miếng mút này mới chỉ có 3 sản phẩm được giới thiệu, cùng tìm hiểu xem nó thế nào nhé!

Mút Heme

Sản phẩm đầu tiên được nói đến đó là miếng mút Heme. Đảm bảo các nàng chỉ nhìn thôi cũng phải thốt lên bởi vẻ ngoài yêu không chịu được của nó. Miếng mút hình giọt nước tròn trịa, ở giữa có hình mặt cười nhỏ xinh. Với thiết kế đáng yêu này, chưa cần dùng thử thì cũng đã muốn sở hữu cho bằng được.

Bạn có tưởng tượng được không, một miếng cao su nhỏ xinh mềm oặt thế này lại là một miếng mút trang điểm tiện dụng. Đúng như tên gọi của nó, miếng mút mềm dẻo rất dễ uốn cong; và nhất là khi trang điểm xong bạn có thể nhanh chóng rửa sạch và lau khô.

Đương nhiên, đây là một miếng mút trang điểm nên không thể không nhắc đến công dụng hỗ trợ trang điểm của nó. Nếu như thông thường, bạn dùng mút dạng bông xốp để tán kem nền, phấn má... chắc chắn kem sẽ bị "ăn bớt" khá nhiều bởi miếng xốp chuyên trị hút kem khi đó lớp kem bám trên da chẳng còn lại là bao, nên dùng mút trang điểm rất hao phí kem khi make up.

Tuy nhiên vấn đề này không hề xảy ra với miếng mút trong suốt này, bởi bản chất mút không hút kem, nên kem nền có thể bám toàn bộ lên da. Mỗi lần trang điểm bạn chỉ cần bơm một lượng rất nhỏ là đủ tạo lớp nền cho toàn bộ khuôn mặt.

Sản phẩm được kiểm chứng rõ ràng khi bạn bơm cùng một lượng kem nhỏ ra tay, dùng bông thì chỉ có một phần kem bám trên da phần còn lại bị miếng bông hút hết nên tốn khá nhiều kem. Nhưng khi dùng miếng mút thạch, nó dạng trơn và mềm nên là không hề hút kem nền. Bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều kem khi dùng mút thạch. 

Miếng mút Mocodo và IPSA

Tương tự như miếng mút Heme, hai sản phẩm của Mocodo và IPSA cũng dạng thạch, trong suốt và có công dụng tuyệt hay hỗ trợ công đoạn trang điểm của các chị em. Chỉ khác mỗi vẻ ngoài, hai miếng mút không có hình mặt cười dễ thương như Heme.

 

mút trang điểm

Miếng mút Mocodo hơi dày hơn chút nhưng vẫn mềm mại và trong suốt

Ưu điểm vượt trội của mút so với các loại xốp, bông mút trước là không ăn phấn, nên khi trang điểm rất tiết kiệm mỹ phẩm

mút trang điểm

Miếng mút của IPSA

mút trang điểm

 

 

Nguồn: Popdaily

 Theo Mai Ami / Trí Thức Trẻ Quên miếng mút xốp trang điểm đi, giờ phải dùng miếng mút cao su này mới thích! -

Quên miếng mút xốp trang điểm đi, giờ phải dùng miếng mút cao su này mới thích!

Quên miếng mút xốp trang điểm đi, giờ phải dùng miếng mút cao su này mới thích!

Quên miếng mút xốp trang điểm đi, giờ phải dùng miếng mút cao su này mới thích!

Quên miếng mút xốp trang điểm đi, giờ phải dùng miếng mút cao su này mới thích!
Quên miếng mút xốp trang điểm đi, giờ phải dùng miếng mút cao su này mới thích!