Mặc dù dòng son này đã ra mắt từ lâu từ hãng Buorjois nổi tiếng với chất son khác hẵn dòng son nổi như cồn trước đó thì với chất son của Soufle này mềm mại và thiên về dưỡng ẩm nhiều hơn cũng đã gây cho mình tò mò nên đã quyết định rinh ngay 3 màu mà mình yêu thích nhất và cũng đã có nhiều điểm cộng song song theo đó là khuyết điểm nho nhỏ cho em này. Nên hôm nay mình sẽ review cho các bạn về em Soufle này nhé.

 

1.Thiết kế:

Có thể nói thiết kế không khác gì mấy so với dòng velvet matte trước đó. Tuy nhiên theo như tên gọi của dòng son này và cũng như 1 phần nói lên chất son sheer matte bên trong và phân biệt cho người mua nên phần vỏ nhựa bên ngoài đục và hơi mờ chứ không trong suốt như dòng matte trước đó.

2.Cảm nhận:

Chất son khá nhạt dù mình đã chọn 1 màu rất đậm đánh lên và loang ra có cảm giác không đều màu cho lắm. Nên phải chồng tiếp nhiều lớp nữa thì màu son mới thật sự lên và rõ màu.

 

Vì chất son dạng sheer matte có nghĩa là mỏng nhưng vẫn tạo độ lì và không làm khô môi và còn mang tính dưỡng ẩm cho môi. Nên khi đánh lên rất ẩm mượt như son dưỡng, để khoảng 1-2’ phút môi mình có độ lì và không gây bóng môi quá mức và điều mình thích nhất chính hoàn hoàn không gây khô môi 1 chút nào ngược lại còn giúp môi mình thêm căng mọng nữa.

 

Tuy nhiên theo hãng nói dòng son này có độ bền màu cao, nhưng thậ chất khi thoa lên và để trong 1 thời gian thì việc tẩy trang vẫn rất dễ dàng với 1 cái quẹt tay của mình, hay thậm chí là ống hút khi uống nước.

 

3.Kết:

Dòng son này mình nghĩ rất thích hợp cho việc dùng hằng ngày mà khi mà đôi khi mình cần những dạng son lên màu nhẹ nhàng mà còn dưỡng ẩm không gây khô môi như son lì. Nhất là với mùa hè nóng bức mình càng dễ mất nước rất hay bị khô môi thì em này hoàn thành quá tốt nhiệm vụ dưỡng ẩm môi giúp môi mình thêm căng mọng ^^.

Nguồn :Thanh ThảoREVIEW DÒNG SON BOURJOIS SOUFLE DE VELVET -

REVIEW DÒNG SON BOURJOIS SOUFLE DE VELVET

REVIEW DÒNG SON BOURJOIS SOUFLE DE VELVET

REVIEW DÒNG SON BOURJOIS SOUFLE DE VELVET

REVIEW DÒNG SON BOURJOIS SOUFLE DE VELVET
REVIEW DÒNG SON BOURJOIS SOUFLE DE VELVET