REVIEW KEM CHỐNG NẮNG DƯỠNG TRẮNG TIAM VITA RED - DƯỠNG TRẮNG THẬT HAY PR QUÁ MỨC QUY ĐỊNH

Trong khoảng thời gian 1 tháng trở lại đây, mình thấy mọi người recommend khá nhiều về lọ kem chống nắng có khả năng dưỡng trắng có chiết xuất từ Vitamin C. Kiểu đang túng quẫn để tìm kem chống nắng hợp với thời tiết nóng như đổ lửa này thì khi thấy mọi người dùng nhiều là chớp ngay. Cái gì tới cũng phải tới, sau 10 phút được bạn nhân viên tư vấn thao thao bất tuyệt thì mình đã mua về dùng. 

Đầu tiên nói ngay cho nóng là cảm nhận của mình sau 1 tuần dùng:

- Về thiết kế: là một màu đỏ huyền thoại của Tiam, nếu là một fan cứng trong làng mỹ phẩm thì mọi người cũng có thể biết đến sản phẩm đại diện cho hãng này là Serum Red C. Dung tích 50ml như bao sản phẩm khác có thể dùng từ 2-3 tháng.

Màu đỏ có chói quá không nhỉ

- Về hương thơm: cái hãng này có một mùi đặc trưng Vitamin C khó nhầm lẫn. Mùi tuy hơi nồng nhưng chỉ thoang thoảng thôi, tầm 2 phút là mất rồi nên cũng không sao. 

- Về sản phẩm: em này là kem chống nắng lai vật lý với hoá học, có chỉ số SPF50+/PA+++, chất kem của em này có màu trắng, không lỏng quá cũng không đặc quá, sốp sốp rất là dễ tán chứ không bị bê bết trên da. Mình có dùng đồng hồ quay lại thì sau 1’ là thấm, khô ráo hẳn. Mình không dùng thêm gì và đi ra ngoài luôn thì mình thấy da mình ngày hôm đó như sau:

Chất kem dễ tán, thấm nhanh, độ pH trung bình phù hợp với mọi loại da

+  Không làm da bị rát, hay nóng đỏ da

+ Ngay lúc dùng thì mình đến mùa dâu, có nổi 3 cục mụn siêu to khổng lồ, thường thì lúc này mình sẽ không dùng gì trên da, nhưng để test độ dịu nhẹ thì mình dùng luôn, kết quả là những vết sưng viêm không còn đỏ tấy hay sưng to lên nữa, hơi bị dịu kỳ đúng không 

Những vết mụn đỏ đỡ sưng sau 2 tiếng dùng nè

+ Tiếp đến là khả năng dưỡng ẩm, do mình thấy trong này có chiết xuất Lô hội và Vitamin E, dùng thì thấy da mình không bị đổ dầu, khô hay bong tróc da vùng mũi, 2 bên má với khóe miệng. Về điểm này thì mình không có gì để chê

Sau 2 tiếng mình thấm dầu thì thấy da vẫn khô ráo, không đổ dầu gì nhiều

- Nới về kem chống nắng thì mình chỉ quan tâm là bảo vệ được da lâu ngoài nắng thôi, nhưng em Vita Red này làm mình cũng khá là ưng vì dưỡng ẩm tốt, dùng được cho da mụn thì mình nghĩ da nhạy cảm cũng không có vấn đề. Vì có chỉ số SPF50+/PA+++ nên em này bảo vệ da tối đa 500 phút dưới ánh nắng mặt trời, nhưng vì có thêm Vitamin C nên các bạn yên tâm là kem chống nắng còn bền vững hơn gấp 2 lần so với những loại khác không có Vitamin C.

Luyên thuyên cũng dài, giờ mình đi chi tiết về kem chống nắng này cho bạn nào chưa biết nhen:

Mình vứt mất tiêu cái hộp, nên đành chụp tạm mặt sau 

- Em này có tên đầy đủ là Tiam My Signature Vita Red Sunscreen của hãng Tiam Hàn Quốc, theo thông tin trên bao bì thì kem chống nắng này có thành phần chính là: 

+ Vitamin C tinh khiết dạng LAA

+ Dẫn xuất Vitamin E

+ Chiết xuất Lô hội

+ Glycerin

- Cụ thể về công dụng theo như mình thu gom trên hãng là:

+ Chống nắng hiệu quả với 2 cơ chế phân huỷ tia UV từ kem chống nắng hoá học và phản lại tia UV từ kem chống nắng vật lý 

+ Dưỡng trắng nhẹ nhàng với tỷ lệ 3% Vitamin C 

+ Dưỡng ẩm, làm dịu da

+ Giảm kích ứng, sưng viêm, mẩn đỏ

+ Kiềm dầu, giữ da căng bóng, ẩm mịn 

-Một số đặc điểm được hãng PR rầm rộ:

+Kem chống nắng lai vật lý và hoá học

+Dùng được cho da nhạy cảm, da mụn, da sau phi kim 

+Có khả năng dưỡng trắng, trị thâm 

Trên đây là một số review của mình sau 1 tuần sử dụng. Mùa hè cũng đến rồi, tia UV cực đại lên đến 13 rồi nên dù muốn hay không cũng phải dùng kem chống nắng nhé! Đã skincare mà không dùng kem chống nắng thì coi như đổ sông đổ biển đó nha các nàng. Mong bài review của mình bổ ích cho mọi người hihi 

 

 

 REVIEW KEM CHỐNG NẮNG DƯỠNG TRẮNG TIAM VITA RED ĐANG CHÁY HÀNG TẠI HÀN QUỐC -

REVIEW KEM CHỐNG NẮNG DƯỠNG TRẮNG TIAM VITA RED ĐANG CHÁY HÀNG TẠI HÀN QUỐC

REVIEW KEM CHỐNG NẮNG DƯỠNG TRẮNG TIAM VITA RED ĐANG CHÁY HÀNG TẠI HÀN QUỐC

REVIEW KEM CHỐNG NẮNG DƯỠNG TRẮNG TIAM VITA RED ĐANG CHÁY HÀNG TẠI HÀN QUỐC

REVIEW KEM CHỐNG NẮNG DƯỠNG TRẮNG TIAM VITA RED ĐANG CHÁY HÀNG TẠI HÀN QUỐC
REVIEW KEM CHỐNG NẮNG DƯỠNG TRẮNG TIAM VITA RED ĐANG CHÁY HÀNG TẠI HÀN QUỐC