Amok là hãng mỹ phẩm đang khá hot hiện nay từ khi mình biết được với bảng màu son kem thì siêu xinh. Sau đó hãng đã cho ra dòng son thỏi  Strongfit với chất son lì nhưng không làm khô môi và bảng màu mình thấy khá đa dạng. Thì hiện nay hãng lại cho ra dòng son thỏi mới Lovefit với thiết màu hồng chủ đạo và bảng màu khá lạ so với 2 dòng son trước đó. Nên mình cũng đã kịp mua được em màu hồng này ngay lập tức vì được biết rằng đây là phiên bản limited. Dưới đây là review của mình về em son Amok này nhé.

 

1.Thiết kế:

Trước đây thiết kế của son Amok khá đơn giản cũng như bao dòng son kem khác với phần thân trong suốt để thấy màu son và nắp đen nên cũng không bắt mắt cho lắm. Tuy nhiên sau khi hãng cho ra dòng son thỏi thì đây là 1 bức phá mới vì tuy chất liệu nhựa nhưng cảm giác r cầm trên tay rất chắc chắn. Đặc biệt dòng LoveFit này có màu hồng và từ nắp hộp đã gây ấn tượng với mình là đúng với chữ Luxury ^^, trông thiết kế này không khác gì dòng son Highend cả. Điểm trừ là khi mình vặn son lên vài lần đầu thì không sao, nhưng có lần mình vặn vẫn bình thường nhưng phần lõi đen thì bung cả ra ngoài T.T

Phần lõi đen bên trong khi vặn lên thì bị bung ra ngoài T.T

 

2.Chất son:

Chất son thì mình rất thích vì đây là chất son lì nhưng lại có thêm thành phần dưỡng vừa phải, nên hoàn toàn không gây cảm giác quá bóng. Son rất mềm và mịn, những màu có tươi hơn thì khi son màu sẽ không đều mà bị chổ đậm chổ nhạt, còn các màu đậm hơn thì lại rất đều màu và sắc độ lên rất chuẩn. Bảng màu của dòng son này thì đã có sự cải tiến đặc biệt thêm cả màu hồng tím, mình nghĩ màu này hợp cho các bạn thích tạo sự phá cách.

 

3.Độ bền màu:

Do chất son mềm –mịn nhờ thành phần co dưỡng nên hoàn toàn sẽ dính ống hút và ly nếu mình uống nước và độ bền màu chỉ ở mức trung bình khoảng 4-5 tiếng thì màu sắc bắt đầu nhạt dần.

4.Kết:

Với chất son lì nhưng không gây khô môi mà lại rất mềm mượt mà giá thì cực kì hạt dẻ chỉ tầm 190k, mình nghĩ hoàn toàn phù hợp cho học sinh sinh viên. Thiết kế thì cực kì bắt mắt mà lại còn là dòng limited nữa chứ, nên mình nghĩ rất đáng để mua, vì khi cầm 1 cây son đẹp lên son thì cũng sẽ cảm thấy bản thân đẹp hơn đúng không nào ?

 

+Ưu điểm:

Thiết kế đẹp từ vỏ hộp đến son.

Giá thành rẻ.

Chất son mềm- mượt-mịn

Lì nhưng không gây khô môi

 

+Khuyết điểm:

Phần lõi không chắc chắn.

Mùi hương chưa được thu hút.

Màu càng tươi thì độ lên màu không chuẩn.

Nguồn: Ngọc ThảoREVIEW SON AMOK LUXURY LOVEFIT -

REVIEW SON AMOK LUXURY LOVEFIT

REVIEW SON AMOK LUXURY LOVEFIT

REVIEW SON AMOK LUXURY LOVEFIT

REVIEW SON AMOK LUXURY LOVEFIT
REVIEW SON AMOK LUXURY LOVEFIT