Hãng chicholic từ khi cho ra đời em son kem lì đã rất được yêu thích bởi màu son nắm bắt xu hướng hiện nay. Ngoài ra chất son khá là lì và và độ lên màu của các màu như đỏ và nâu đỏ lên rất chuẩn. Son kem hot như thế thì nay mình được biết đã có em son thỏi thì việc ginh ngay em này về là điều đương nhiên khi có màu hồng đất-1 màu mà mình rất yêu thích. Thì nay mình sẽ review cho các bạn về cảm nhận về em son này nhé:

 

1.Thiết kế:

Với 1 người luôn thích những màu tối giản như mình thì cực kì thích cái vỏ hộp chỉ có 2 màu trắng đen, nhìn đơn giản mà mang lại cảm giác khá sang như các thỏi son highend vậy. Thân son theo mình cứ có cảm nhận đây là bảng mini vậy, vì làm từ chất liệu nhựa nên cầm khá nhẹ tay nên không chắc tay chút nào. Tuy nhiên phần thiết kế đen nhám nên không lo bám vân tay và điều mình th1ich nhất lại chính là thiết kế đơn giản của em ấy.

 

2.Cảm nhận:

Chất son lì nhưng rất mịn môi, nên hòa toàn không gây khô môi chút nào. Ngoài ra tuy thành phần có chút dưỡng để không gây cảm giác son bị bột nhưng lại hoàn toàn làm mình hài lòng vì không gây bóng cho môi. Nên mình nghĩ giờ đây để tìm 1 thỏi son lì không gây khô môi và cũng không gây bột và điều quan trọng nhất đó chính là không gây cảm gíc dính hay bóng khi các hãng cho thành phần dưỡng trong son lì.

 

3.Độ bền màu:

Khá hài lòng về độ bền màu của em ấy. mình uốn nước thì có dình thành ly thật đấy vì chất son mềm mà !!! Nhưng không dây ra quá nhiều mà chỉ dính chút ít mặc dù mình đánh khá đậm.

 

4.Mùi hương:

Điều đáng tiếc là son này gần như không có mùi. Mình cũng thấy khá lạ, thường các dòng son Hàn rất hay đầu tư khoảng mùi hương cơ mà. Chắc 1 phần để bớt đi độ độc hại mà các son giờ đây cũng đã bớt có mùi chăng.

 

5.Kết:

Với chất son lì nhưng không gây khô môi, lại rất mềm mượt thì đây là 1 em son không thể bỏ qua được đâu nhé. Son Hàn thì giá thành lúc nào cũng giá hạt dẻ, mình đã mua em này ở 1 shop xách tay chỉ với giá 180k thôi mà chất son mình khá hài lòng rồi. Các bạn cũng nên thử nhé.

Nguồn: Moon HuỳnhREVIEW SON CHIC HOLIC THỎI -

REVIEW SON CHIC HOLIC THỎI

REVIEW SON CHIC HOLIC THỎI

REVIEW SON CHIC HOLIC THỎI

REVIEW SON CHIC HOLIC THỎI
REVIEW SON CHIC HOLIC THỎI