Dòng son do nàng beauty blogger xinh đẹp kết hợp cùng một hãng mỹ phẩm vừa ra mắt đã tạo thành cơn sốt với giới trẻ Việt.
review-son-gia-re-dang-gay-sot-cua-changmakeup

Chuyện các beauty blogger kết hợp cùng những thương hiệu lớn để sản xuất mỹ phẩm đã không còn xa lạ trên thế giới, nhưng ở Việt Nam, dòng son của Changmakeup là lần đầu tiên. Với hơn nửa triệu người theo dõi trên trang cá nhân, Changmakeup được đánh giá là beauty blogger đình đám nhất Việt Nam. Tên tuổi của cô nàng giúp dòng son môi kem lì vừa ra mắt đã liên tục cháy hàng.

review-son-gia-re-dang-gay-sot-cua-changmakeup-1

Đánh vào đối tượng giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên không có điều kiện mua son đắt tiền, dòng son môi của Changmakeup được thiết kế trẻ trung, với chất liệu kem lì đang hot nhất năm nay. 

review-son-gia-re-dang-gay-sot-cua-changmakeup-2

Thay vì các gam đỏ, hồng rực rỡ đã quá quen thuộc, Changmakeup khẳng định dấu ấn riêng bằng dòng son gồm 3 sắc thiên về gam đất - trào lưu trang điểm kiểu Tây đang được ưa chuộng năm nay. Các màu Charang (Cam đất), Chapin (Hồng đất) và Charal (Cam san hô) đều rất phù hợp với giới trẻ.

review-son-gia-re-dang-gay-sot-cua-changmakeup-3

Gây sốt nhất phải kể đến Charang - gam cam đất tươi trẻ, vừa tự nhiên lại vừa Tây, tạo nên đôi môi đầy đặn quyến rũ, làn da trông sáng bừng ấm áp. Nhiều khách hàng mua Charang đều rất hài lòng với màu son này khi bôi lên da.

review-son-gia-re-dang-gay-sot-cua-changmakeup-4

Charang cũng là gam màu mà Changmakeup ưng ý nhất trong bộ sưu tập này. Nhiều beauty blogger đều chọn Charang để thử nghiệm dòng son của Changmakeup.

review-son-gia-re-dang-gay-sot-cua-changmakeup-5

Chất son kem lì khi thoa lên môi hơi dính, khá lâu khô so với nhiều dòng son kem lì khác. Tuy nhiên son lại được đánh giá là mềm mịn, không quá ướt cũng không quá bột, không lộ viền môi.

review-son-gia-re-dang-gay-sot-cua-changmakeup-6

Màu Hồng đất (Chapin) được ưa chuộng không kém cạnh. Cây son này gây liên tưởng đến màu môi quen thuộc của hot girl Instagram Lily Maymac. Gam màu này cũng rất tươi trẻ, ấm áp, không bị xỉn da.

review-son-gia-re-dang-gay-sot-cua-changmakeup-7

Nhược điểm của son là hơi nhạt màu, khó lên màu chuẩn với những nàng môi thâm, đặc biệt chỉ hợp để đánh cả môi chứ không hợp đánh lòng môi.

review-son-gia-re-dang-gay-sot-cua-changmakeup-8

Charal (Cam san hô) có sắc độ sáng nên ít được ưa chuộng hơn. Gam màu này khá đậm, có thể đánh lòng môi, nhưng hợp với những nàng da trắng sáng hơn là da ngăm. Chất son ướt, dính hơn hai loại còn lại.

review-son-gia-re-dang-gay-sot-cua-changmakeup-9

Với giá tiền chỉ 125k, chất lượng tương đương nhiều dòng son kem lì tầm trung, sản phẩm của Changmakeup đang bán rất chạy ở Việt Nam. Tuy nhiên son cũng có nhược điểm là logo Changmakeup được dán lên son nên dễ bị mờ, bong. Mùi son cũng bị nhiều người từng sử dụng đánh giá là chưa được dễ chịu.

 

Nguồn:IoneReview son giá rẻ đang gây sốt của Changmakeup -

Review son giá rẻ đang gây sốt của Changmakeup

Review son giá rẻ đang gây sốt của Changmakeup

Review son giá rẻ đang gây sốt của Changmakeup

Review son giá rẻ đang gây sốt của Changmakeup
Review son giá rẻ đang gây sốt của Changmakeup