Một thiết kế khá xinh đẹp và nữ tính với bỏ bao bì bên ngoài hồng phấn ánh tím, phần thân sau thiết kế cách điệu trông như một chữ K, để lộ ra lớp thân bên trong mạ vàng rất sang chảnh :) Cách mở em này cũng không hề giống với các em sơn giá rẻ truyền thống là rút mạnh ra mà bạn phải dùng tay ấn phần nắp được mạ vàng xuống, phần nắm sẽ trượt xuống và phần thân sơn sẽ trôi ra, việc bạn cần làm là từ từ rút êm sơn ra và chiêm ngưỡng thôi.

Em này được gọi là Velvet Mat do đó em nó không hoàn toàn là son Matte mà vẫn pha một chút dưỡng ẩm vào. 
 
 
Màu mình chọn là màu đỏ, thoạt nhìn bên ngoài thì thỏi son khá là rực rỡ. Đỏ đúng chất đỏ, đỏ không quá nổi kiểu Ruby Woo của MAC (vì là matte nên rực hơn) mà cũng không quá trầm. Nói chung là một màu đỏ chấp nhận được và thông dụng.
 
Về độ bền màu thì không cũng khiến mình rất băn khoăn. Khoảng 1-2 giờ đồng hồ đầu sau khi thoa son thì mình thấy môi vẫn có cảm giác dưỡng ẩm, mọng mọng. Tuy nhiên mình lại là một đứa có thói quen mỗi khi đến cơ quan làm liền tù tì 1-2 cốc trà to đùng. Sau khi uống xong, cảm giác môi không còn mọng mọng như trước nữa. Mặc dù vậy vẫn còn màu, và màu lúc này tiệp vào môi kiểu... matte matte. Nếu để nguyên như vậy thì chắc cũng phải lên được 3-4 giờ. Và màu khi matte vào môi thì trông khá tươi, không bị kiểu chóe lóe chói lọi như son nhà MAC, mà môi cũng không kiểu bị matte thì sẽ không cong như miếng thịt bò khô đâu. Nói chung là chấp nhận đc.
Nguồn: Ân Nguyên


REVIEW SON KIKO- CHẤT SON LÌ NHƯNG MỊN -

REVIEW SON KIKO- CHẤT SON LÌ NHƯNG MỊN

REVIEW SON KIKO- CHẤT SON LÌ NHƯNG MỊN

REVIEW SON KIKO- CHẤT SON LÌ NHƯNG MỊN

REVIEW SON KIKO- CHẤT SON LÌ NHƯNG MỊN
REVIEW SON KIKO- CHẤT SON LÌ NHƯNG MỊN