Với những cô nàng nghiện son kem lì thì dòng son Revlon Ultra HD Matte Lip Color có thể là lựa chọn khá tốt, đặc biệt là khi túi tiền eo hẹp mà vẫn muốn đổi mới màu môi mỗi ngày.

 

Son Revlon Ultra HD Matte Lip Color là một trong những sản phẩm drugstore được chị em yêu thích. Theo những lời quảng cáo từ hãng, dòng son này được sản xuất với công nghệ tiên tiến, không chứa chất sáp và kết cấu rất nhẹ nhàng. Son không làm khô môi hay nặng môi, màu son rực rỡ ngay từ lần lướt đầu tiên. Sản phẩm có độ bám lâu và mang đến lớp finish dạng lì tuyệt đẹp.

 

son-revlon-ultra-hd-matte-lip-color-13

son-revlon-ultra-hd-matte-lip-color-10

son-revlon-ultra-hd-matte-lip-color-12

 

 

Bao bì, mùi hương và màu sắc

Vẻ ngoài của son dạng tròn dẹt khá lạ mắt, cảm giác khi cầm rất chắc tay. Thỏi son có lớp vỏ trắng nhám nhưng vẫn nhìn rõ được màu son. Đầu cọ lông mềm, cứng và có độ dài vừa đủ để thoa cả viền môi và full môi dễ dàng.

Về mùi hương, thỏi son có mùi vani khá dễ chịu, mùi không bám quá lâu mà sẽ bay sau khi thoa son khoảng vài phút.

 

Dòng son Revlon Ultra HD Matte Lip Color gồm 8 màu: Addiction, Devotion, Passion, Obsession, Seduction, Love, Temptation và Flirtation.

Bảng màu có các màu son nude, cam đậm, hồng san hô, hồng đất và cả các tông màu trầm đậm sắc. Nhìn chung, bảng màu rất thời thượng, bên cạnh các tông màu san hô dễ diện vào ban ngày thì một vài màu son berry giúp các nàng tỏa sáng giữa các buổi tiệc đêm. Thế nhưng, với các chị em da ngăm, hãy tránh hai màu Obbsession và Temptation nhé, hai màu son này sẽ khiến làn da của bạn tối sầm hơn nữa đấy.

 

 

Chất lượng như thế nào ?

Theo các chị em đã qua sử dụng, son Revlon Ultra HD Matte Lip Color có độ lên màu chuẩn chỉ với một lần lướt son là có thể thoa đều cả môi. Nếu muốn màu son đậm hơn nữa, bạn có thể nhúng cọ 2-3 lần để có màu sắc nổi bật hơn. Thế nhưng, cách này chỉ thích hợp khi dùng các màu nhạt, còn các màu đậm như Addiction, Passion, Obsession thì chỉ cần một lần nhúng cọ là đủ.

Chất son lì mượt mà như nhung nhưng không làm khô môi, lớp finish không lì hoàn toàn mà có độ bóng một chút. Son cũng không bám chặt như một số dòng son kem lì khác, sau khoảng 30 phút son vẫn còn khá dính trên môi. Vì thế, nếu bạn trông chờ vào một thỏi son kem lì khô hoàn toàn, bám thật chặt thì em này không mang lại điều đó đâu nhé.

Lớp finish không lì hoàn toàn mà có độ bóng nhẹ

 

Một điều cần lưu ý với các nàng môi khô và có vẩy da chết, hãy tránh dùng các màu son sáng vì như thế càng làm lộ vẩy môi nhiều hơn.

Về độ bám, dòng son này chỉ có độ bám trung bình và vẫn dây màu son ra thành cốc khi uống nước. Son có thể bền màu khoảng 2-3 tiếng nếu không ăn uống vậy nên các nàng cần dặm son khá nhiều lần nếu sử dụng suốt ngày.

 

 

Đánh giá

Ưu điểm:

  • Bao bì lạ mắt, tiện lợi khi dùng.
  • Bảng màu son dễ dùng, không quá kén da.
  • Chất son mượt mà, không gây khô môi.
  • Giá thành rẻ (giá bán tại các shop ở Việt Nam khoảng 200.000 đồng/thỏi).

Nhược điểm:

  • Lớp finish không lì hoàn toàn mà có độ bóng nhẹ.
  • Độ bám chưa ổn, dễ trôi màu khi ăn uống.

 

Son Revlon Ultra HD Matte Lip Color có những ưu điểm cơ bản của một dòng sản phẩm drugstore phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, vì độ bám chưa đúng với tên gọi son kem lì nên sẽ khiến một vài cô nàng thất vọng một chút. Mặc dù vậy, bảng màu đẹp mắt cũng giúp níu kéo ánh nhìn từ chính các cô gái cuồng son thực sự, nếu không quá nặng nề về độ bám, bạn vẫn nên trải nghiệm qua những màu son này xem sao.

Sun SunReview son Revlon Ultra HD Matte Lip Color – Màu son bắt mắt, giá thành hạt dẻ -

Review son Revlon Ultra HD Matte Lip Color – Màu son bắt mắt, giá thành hạt dẻ

Review son Revlon Ultra HD Matte Lip Color – Màu son bắt mắt, giá thành hạt dẻ

Review son Revlon Ultra HD Matte Lip Color – Màu son bắt mắt, giá thành hạt dẻ

Review son Revlon Ultra HD Matte Lip Color – Màu son bắt mắt, giá thành hạt dẻ
Review son Revlon Ultra HD Matte Lip Color – Màu son bắt mắt, giá thành hạt dẻ