Trước khi biết đến em này mình cũng đã từng thử dòng son kem của hãng, và khá thích vì chất son kem lì và độ lên màu khá chuẩn của em son này. Nay hãng lại vừa cho ra đời dòng son thỏi với thiết kế khá sang chảnh mà chất son với bảng màu cũng rất thu hút. Sau đây là cảm nhận của mỉnh về dòng son này:

 

1.Thiết kế:

So với dòng son kem trước đó, mình thấy không có gì đặc biệt cho lắm. Vì chỉ 1 màu đen bình thường và trông thiết kế đơn giản đặc trưng của các son Hàn. Tuy nhiên thiết kế lần này của son thỏi thì mình vô cùng bất ngờ vì vỏ son vuông vắn, bóng loáng khá sang chảnh đó nha và cảm giác cầm trên tay vô cùng chắc tay. Nếu không biết Ecole là 1 hãng son Hàn thì nhiều người sẽ nhầm đây là son highend vì thiết kế này.

 

2.Cảm nhận:

Chất son vẫn là lì nhé, nhưng lì ở đây không hề khô môi. Mình nghĩ giờ đây các hãng son Hàn đã làm tốt việc này, khi việc dùng son lì gây khô môi là điều muôn thởu của nhiều cô gái.

 

Độ lên màu thì khá chuẩn, lên rất mướt. Cứ có cảm giác mềm mượt như đang đánh son có dưỡng trên môi vậy, nhưng lại để lại màu son đẹp và lì.

 

Độ bền màu cũng tương đối, vì là dòng son mềm có dính 1 chút khi dùng ống hút là điều đương nhiên.

 

Mình chọn màu 06. Một màu cam đất nhưng khi son lên khá đậm màu chứ không hề gây bợt môi, cho nên nói đây là 1 màu nude cũng không phải. Nhưng nói chung mình đang rất yêu màu này. Phải nói là màu đến chất son mình rất rất là thích.

 

3.Kết:

Với giá thành khá dễ chịu cho các bạn học sinh- sinh viên mà còn thiết kế sang chảnh, nên em này phù hợp để dành tặng bạn hay người lớn đều cực kì phù hợp.

 

Chất son mềm- mịn-mướt mà độ lên màu cao để lại lớp son lì khá tốt.

Nguồn: Nguyên LinhREVIEW SON THỎI ECOLE: Mềm-Mịn-Mướt -

REVIEW SON THỎI ECOLE: Mềm-Mịn-Mướt

REVIEW SON THỎI ECOLE: Mềm-Mịn-Mướt

REVIEW SON THỎI ECOLE: Mềm-Mịn-Mướt

REVIEW SON THỎI ECOLE: Mềm-Mịn-Mướt
REVIEW SON THỎI ECOLE: Mềm-Mịn-Mướt