Hãng Amok từ khi cho ra em son kem trước đó với chất son lì và mịn đã rất được lòng nhiều bạn gái và em son thỏi cũng vậy với chất son ẩm hơn để không quá khô môi. Mà nay khi được biết có em son kem dạng ‘’xoay như thế này làm mình thấy khá lạ về thiết kế và công dụng khi phải xoay của em này. Sau thời gian dùng thử thì hôm nay mình quyết tâm làm 1 bài review về em son Amok này cho các bạn, về cảm nhận của mình nhé.

1.Thiết kế:

Có thể nói thiết kế khá độc của em này là cái mà mình thấy đầu tiên trước khi mua về. Thân son trong suốt và có 1 cái rãnh chứa son bên trong, khi cần dùng thì xoay phần nắp phía dưới. Ban đầu mình cũng khá khó hiểu, xoay như thế này có công dụng gì, và sau khi tìm hiểu thì mình nghĩ do son kem lì vốn chất son khá đặc và khi tô có khả năng chất son bị bột và khó tán, nên công dụng xoay có thể nói là trộn son đều trước khi dùng tương tự như việc dùng sơn móng tay và lắc đều ý.Ngoài ra để tránh cho việc lấy son quá nhiều thì hãng đã làm thêm phần bông để gạt và hút bớt lượng son ra làm cho có lượng son vừa đủ luôn đó nha. Nên 1 vote cho thiết kế lạ độc này.

2.Chất son:

Nói về chất son thì trước giờ chất son của Amok luôn chiều lòng các cô gái, trong đó có mình, .Chất son lì-mịn lên màu cực chuẩn. Tuy nhiên do là chất son lì nên sẽ có phần gây khô môi nếu như các nàng lười dưỡng môi đấy.

3.Độ bền màu:

Son kem lì thì thường sẽ có độ bền màu rất cao. Mình duyệt cho em này về khoảng độ bền màu cao. Trong điều kiện mình chỉ uống nước và dính chút ít trên thành ống hút, chứ ngoài ra không dây dính gì nhiều vào thành cốc. Do bền màu cao có độ bám khá nên việc tẩy trang có phần hơi khó khăn. Mình khuyên các bạn nên dùng dạng tẩy tarng dầu để tráng rát môi nha.

.

4.Gía thành:

Trước giờ các sản phẩm của Amok có chất lượng tương đối nhưng giá thành thì không hề đắt chút nào. Với khoảng tầm 180k, mình rinh em này về và không suy nghĩ 1 chút nào. Về thì với chất son khá ưng vì đúng tiêu chí ngon-bổ-rẻ ^^

 

5.Bảng màu:

Mình chọn màu 60, sắc đỏ cam nhưng thiên về màu trầm hơn là dạng màu nóng có phần chói lọi thì màu này hợp với nhiều loại undertone hơn (thoa lên tôn da lắm đó nhé). Còn về bảng màu thì mình thấy có rất nhiều màu đa dạng. Trong đó có cam đất, hồng đất, đang cực kỳ hot gần đây. Chắc mình cũng sớm rinh 2 em màu này thôi vì dùng thử mà chất son khá tốt đấy chứ .

6.Kết:

Chất son mịn-lì và có độ bám và bền màu cao. Tuy nhiên do là dòng son kem lì nên việc tạo vân môi sẽ xảy ra, các bạn có thể lót 1 lớp dưỡng trước rồi hãy tô son để tránh tình trạng khô môi và môi căng mọng hơn nè và câu chuyện muôn thởu là, dùng dùng son gì thì hãy nhớ tẩy tế bào chất và dưỡng môi đều đặn để khi dùng son nào cũng đều đẹp hết nhé .^^

Nguồn: KHÁNH LINH

 [REVIEW] Son ‘’XOAY’’ AMOK –Chất son lì –lên màu chuẩn -

[REVIEW] Son ‘’XOAY’’ AMOK –Chất son lì –lên màu chuẩn

[REVIEW] Son ‘’XOAY’’ AMOK –Chất son lì –lên màu chuẩn

[REVIEW] Son ‘’XOAY’’ AMOK –Chất son lì –lên màu chuẩn

[REVIEW] Son ‘’XOAY’’ AMOK –Chất son lì –lên màu chuẩn
[REVIEW] Son ‘’XOAY’’ AMOK –Chất son lì –lên màu chuẩn