Những dịp hè như thế này thì việc đi ra biển là địa điểm đầu tiên mình muốn đến nhất. Mà điều đáng ngại là để mặc đồ tắm đẹp thì việc cần làm là giải quyết ngay vi-ô-lông này ngay để da được sáng mịn. Nhưng do da mình khá mẫn cảm nên không thể dùng các biện pháp cạo vì sẽ gây rát da. Nên  trong 1 dịp đang tìm kiếm 1 sản phẩm tẩy lông nhẹ dịu cho da, thì mình tìm ra em Byphasse này và đã khá ưng ý với em ấy. Nên hôm nay mình sẽ có review nho nhỏ cho các bạn nha.

 

       Thường nguyên lí hoạt động của các dạng kem tẩy lông đa phần đều giống như nhau. Thường có axit thioglycolic và kali hydroxit. Hai thành phần này sẽ làm cho làm mềm lớp sừng ở lỗ chân lông và chúng sẽ tự gãy đi mà không đau chút nào cả. Nên để tầm khoảng 10’ thì mình chỉ cần gạt đi 1 cách dễ dàng.

 

        Đối với những phương pháp khác như tẩy lông bằng cách wax bằng keo sẽ khá đau đớn và không hợp làn da mẫn cảm như mình chút nào. Còn cạo thông thường sẽ gây tróc da và tình trạng lông mọc ngược nữa. Nên mình đã chọn em tẩy lông này, tuy nhiên so với các sản phẩm tẩy lông khác mình rất thích của byphasse này vì không chỉ làm sạch lông nhanh mà còn thêm chức năng làm mềm da và dưỡng ẩm cho da nữa.

 

       Mình sử dụng màu hồng Silk Protein,  thì cảm nhận đầu tiên là tẩy khá sạch sau  10’ và đừng để quá 10’ nhé sẽ gây kích ứng cho da đấy. Khi tẩy xong mình lau bằng khăn mềm và rửa lại thì quá thích luôn, da vừa sạch mà vừa mịn ẩm, dễ chịu.

 

        Do khá thích nên mình mua luôn dòng màu xanh, với thành phần Aloe Vera nữa khiến mình cũng tò mò. Khi thử thì đúng với tên gọi lô hội làm mát lạnh cho da, có cảm giác thư giãn cho da vậy và cũng vừa giữ ẩm khá tốt cho da.

 

        Sản phẩm này với dung tích 125ml mà giá mình mua online chỉ 180k,  nhưng mình nghĩ giá đó rất hợp lí vì sau 4 tuần lông chỉ mọc được chút xíu và sau đó lông có mọc nhưng vẫn mềm và nhạt màu dần nên đó cũng là 1 điểm cộng cho em này.

        Với giá thành hợp lí mà tác dụng nhanh-gọn-lẹ là điều mình yêu thích ở tẩy lông Byphasse này. Ngoài ra điểm cộng lớn nhất chính là khả năng làm mềm và mát da và bổ sung thành phần làm ẩm da,  hoàn toàn không gây rát và kích ứng cho da sau khi sử dụng. Nên bạn nào đang tìm sản phẩm tẩy lông nhẹ dịu và giá thành sinh viên thì mình nghĩ em này là lựa chọn hợp lí nha.

Hằng Jolie

 

 

 

 

 Review Tẩy Lông BYPHASSE - Tẩy sạch nhẹ nhàng và dưỡng ẩm -

Review Tẩy Lông BYPHASSE - Tẩy sạch nhẹ nhàng và dưỡng ẩm

Review Tẩy Lông BYPHASSE - Tẩy sạch nhẹ nhàng và dưỡng ẩm

Review Tẩy Lông BYPHASSE - Tẩy sạch nhẹ nhàng và dưỡng ẩm

Review Tẩy Lông BYPHASSE - Tẩy sạch nhẹ nhàng và dưỡng ẩm
Review Tẩy Lông BYPHASSE - Tẩy sạch nhẹ nhàng và dưỡng ẩm