Có thể nói lần đầu tiên tỉ số đạt 1-0 trong cuộc chiến trường kỳ gian khổ với mụn của tớ. Sản phẩm tớ muốn nói đến trong bài viết này là Witch blemish stick (UK), công cụ hữu ích trong việc phòng mụn hiệu quả. Đây là sản phẩm xuất xứ từ Anh quốc, về đến VN dưới dạng xách tay chứ không bán đại trà ngoài siêu thị hay hiệu thuốc. Có thể nói ở VN sản phẩm này cũng chưa có tiếng tăm gì. Thế nên thật tiếc nếu không viết 1 bài review để chị em có cơ hội trải nghiệm sản phẩm này. 

Đầu tiên là ngoại hình của em nó: màu xanh biển, dạng sáp như thỏi son, khoảng 10g trông không biết bao giờ dùng mới hết. Cách dùng có hơi rắc rối 1 chút : đầu tiên là mở nắp, sau đó đẩy nhẹ từ phía đáy để thỏi sáp nổi lên trên, dùng xong thì ấn nhẹ vào mặt trên cho nó chìm xuống dưới ( í ẹ )  chứ không có thao tác xoay như son thỏi. Tớ cũng không hiểu vì sao nhà sx lại sử dụng cách tháo mở kỳ cục này nữa,chắc nghĩ trong quá trình ấn với thoa mặt cục sáp cũng tụt dần vào trong.

Tác dụng chính của thanh mụn này là Ngừa mụn và Trị mụn. Bản thân tớ thì thấy Ngừa hơn là trị, vì nếu trót để mụn bọc sưng tấy lên thì có thoa cũng vô ích :(( Tuy là thế nhưng khi dùng sp này các chị em sẽ thấy ngừa mụn quan trọng đến mức nào. Chỉ cần da hơi tấy đỏ hoặc có biểu hiện của đầu mụn, chấm chấm xoa xoa thanh mụn vào lập tức hôm sau chỗ đó hết sưng hẳn luôn, hoặc chớm mụn bọc tự nhiên “lành tính” hẳn, nhưng mất khoảng 1-2 tuần để 1 cái mụn bọc se khít cồi lại (so với mấy lỗ hổng núi lửa có thể xuất hiện thì rất đáng để đợi :))  

Sở dĩ em này có công hiệu ngừa mụn là do tác dụng làm sạch vi khuẩn trên da, khiến cho môi trường xung quanh mụn không còn viêm nhiễm để mụn lên mủ, sưng tấy.Lúc mới xoa sẽ thấy tác dụng của thành phần Alcohol tạo nên cảm giác hơi lâm râm kim châm 1 chút, sau đó là cảm giác mát mát, mặt khô thoáng hơn. Tuy nhiên nếu xoa nhiều sẽ bị khô mặt nên các bạn da khô chú ý nhé. Cảnh báo : nếu thoa lên vết mụn hở sẽ gây đau rát nha.

Nghía qua Thành phần của em này gồm Alcohol Denat., Aqua, Sodium Stearate, Glycerin, Propylene Glycol, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract, Cetyl Alcohol, Myristyl Lactate, Lauramide DEA, Parfum, Disodium EDTA, CI 42090. Một vài chất có thể gây dị ứng với da nhạy cảm như là alcohol, parfum, glycerin ,chị em da nhạy cảm nên test trước khi bôi lên mặt nhé. 

Tóm tắt lại thì với giá cả phải chăng, tác dụng tức thì , thì đây là một sản phẩm đáng để thử 1 lần xem sao!

 

 

 

Nguồn: HASHIN1710REVIEW THANH SÁP TRỊ MỤN WITCH BLEMISH STICK -

REVIEW THANH SÁP TRỊ MỤN WITCH BLEMISH STICK

REVIEW THANH SÁP TRỊ MỤN WITCH BLEMISH STICK

REVIEW THANH SÁP TRỊ MỤN WITCH BLEMISH STICK

REVIEW THANH SÁP TRỊ MỤN WITCH BLEMISH STICK
REVIEW THANH SÁP TRỊ MỤN WITCH BLEMISH STICK