Mới đây, “bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng MTP - Thiều Bảo Trâm tiết lộ dòng serum chân ái giúp cô có được làn da căng bóng trắng mịn mang tên Huyết thanh truyền trắng trị nám Angel’s Liquid V-ampoule. Vậy sự thật như thế nào, liệu có phải hiệu quả hay là lời PR sáo rỗng?

Thiều Bảo Trâm tiết lộ dòng serum chân ái giúp cô có được làn da căng bóng trắng mịn mang tên Huyết thanh truyền trắng trị nám Angel’s Liquid V-ampoule.

 

Dạo gần đây, khi lướt trên các diễn đàn làm đẹp không khó để bắt gặp sự phủ sóng mạnh mẽ của dòng huyết thanh trị nám truyền trắng Angel’s Liquid. Dù mới ra mắt, nhưng đây được mệnh danh là ngôi sao mới nổi được tín đồ skincare săn lùng gắt gao. Và, ngay cả cô ca sỹ xinh đẹp Thiều Bảo Trâm yêu thích tin dùng nên mình mua thử về sử dụng xem thực tế nó như thế nào, và sau đây là review chân thật từ trải nghiệm cá nhân hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người.

 

  1. Cộng động mạng review ra sao về dòng huyết thanh mới nhất của Angel’s Liquid:

 

.Hãy cùng lắng nghe một vài trải nghiệm của các cô nàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!

Review chân thật của cô nàng Daring Huyền tại cộng đồng Beauty tips and review (Việt Nam)

 

Cô nàng Ánh Bông yêu thích sử dụng dòng huyết thanh Angel’s Liquid này

 

Huyết thanh Angel’s Liquid phủ sóng cực kì mạnh mẽ với những review tích cực

 

  1. Review chân thật sau 7 ngày sử dụng dòng huyết thanh trị nám truyền trắng Angel’s Liquid:

Trăm lời quảng cáo cũng không bằng 1 lời review chân thật của người tiêu dùng. Có thể nói, Huyết thanh trị nám truyền trắng của Angel’s Liquid là chân ái cho những cô nàng mê làm đẹp, muốn da đẹp lên từng ngày. 

 

  • Packaging + Texture: 

Một trong những đặc điểm khiến huyết thanh Angel’s Liquid Niacinamide được đánh giá cao chính là nằm ở phần texture của sản phẩm. Kết cấu của bạn này lỏng nhẹ, tan ngay khi thoa lên da, sau khi thẩm thấu hết sẽ để lại lớp màng căng bóng kiểu khỏe khắn tự nhiên vì thế phù hợp với mọi loại da dù là da dầu da khô thì bạn này đều không gây bết rít hay nặng mặt. Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng không như dòng serum cũ, thoa lên da dễ chịu. 

 

 Kết cấu của bạn này lỏng nhẹ, tan ngay khi thoa lên da, sau khi thẩm thấu hết sẽ để lại lớp màng căng bóng

 

Thân chai thủy tinh trong suốt, có thể thấy rõ kết cấu và màu bên trong thân chai. Ngoài ra trong tổng quan thiết kế sẽ thanh lịch và đúng kiểu dược mỹ phẩm, đầy đủ thông tin công dụng trên thân chai, cầm khá chắc chắn và nặng tay. 

Tổng quan thiết kế sẽ thanh lịch và đúng kiểu dược mỹ phẩm, đầy đủ thông tin công dụng trên thân chai, cầm khá chắc chắn và nặng tay. 

 

  • Thành phần:

Thông thường để xác định sản phẩm có dưỡng trắng an toàn hay không thì chúng ta thử nghía qua xem có thành phần như thế nào nhé 

Thành phần chính: Niacinamide 5%, Glutathione 700mg, Kojyl Carboxy Dipeptide-23,  Milk Protein Extract,...Đa số sẽ là hoạt chất dưỡng trắng sáng da khá lành tính. Đặc biệt nhất, dòng mới này được tích hợp thêm 5% Niacinamide có khả năng mờ thâm nám, thâm mụn khá hiệu quả. Có thể thấy không có cồn, không hóa chất độc hại nên dùng được trên da nhạy cảm cũng khá ổn. 

 

  • Hiệu quả trên da:

Chỉ cần sau 7 ngày sẽ thấy rõ nền da sáng mịn, căng bóng tự nhiên khá rõ rệt, từ 28 - 30 ngày các nốt thâm nám tàn nhang sẽ mờ đi trông thấy, lỗ chân lông từ đó cũng “bay màu”. 

Ngoài ra, huyết thanh Angel’s Liquid còn cung cấp độ ẩm dồi dào, cân bằng độ dầu-nước, giúp làn da luôn được căng mướt, ẩm mịn trong suốt ngày dài. Giải quyết tình trạng da khô ráp hay nhiều dầu.

 

 Sau 7 ngày sẽ thấy rõ nền da sáng mịn, căng bóng tự nhiên khá rõ rệt, từ 28 - 30 ngày các nốt thâm nám tàn nhang sẽ mờ đi trông thấy

 

  • Giá cả:

Lọ Huyết thanh này với thể tích 30ml, mình mua là 600k 1 lọ, dùng được từ 1-2 tháng mỗi ngày 1 lần.

Đối với mình, nếu so với hiệu quả trên da và bảng thành phần khá hợp lý và đáng tiền

 

  • Kết luận: 

Đối với hiệu quả dưỡng trắng thì lọ serum này hoàn thành rất tốt, ngoài ra sau khoảng thời gian sử dụng, mình cảm thấy nền da khỏe hơn, các lỗ chân lông giảm rõ rệt. Các vết chân nám, tàn nhang mờ hẳn. 

Nói chung, sẽ highly recommend dành cho các cô nàng yêu thích dưỡng trắng sáng da chuyên sâu.

Tham khảo mua hàng chính hãng tại đây: https://www.facebook.com/angelsliquidvietnam


|REVIEW| THIỀU BẢO TRÂM TIẾT LỘ SERUM DƯỠNG DA CĂNG BÓNG TRẮNG MỊN CHÂN ÁI, SỰ THẬT NHƯ THẾ NÀO?! -

|REVIEW| THIỀU BẢO TRÂM TIẾT LỘ SERUM DƯỠNG DA CĂNG BÓNG TRẮNG MỊN CHÂN ÁI, SỰ THẬT NHƯ THẾ NÀO?!

|REVIEW| THIỀU BẢO TRÂM TIẾT LỘ SERUM DƯỠNG DA CĂNG BÓNG TRẮNG MỊN CHÂN ÁI, SỰ THẬT NHƯ THẾ NÀO?!

|REVIEW| THIỀU BẢO TRÂM TIẾT LỘ SERUM DƯỠNG DA CĂNG BÓNG TRẮNG MỊN CHÂN ÁI, SỰ THẬT NHƯ THẾ NÀO?!

|REVIEW| THIỀU BẢO TRÂM TIẾT LỘ SERUM DƯỠNG DA CĂNG BÓNG TRẮNG MỊN CHÂN ÁI, SỰ THẬT NHƯ THẾ NÀO?!
|REVIEW| THIỀU BẢO TRÂM TIẾT LỘ SERUM DƯỠNG DA CĂNG BÓNG TRẮNG MỊN CHÂN ÁI, SỰ THẬT NHƯ THẾ NÀO?!