1. ChouChou Professional Matt Lip Color – Dark Shake

Phải mất một thời gian khá lâu ChouChou mới có một màn comeback hoành trang. Và sản phẩm bắt đầu cho màn comeback đó chính là ChouChou Professional Matt Lip Color.

Bảng màu của BST lần này gần như gom đủ các tone màu từ đỏ, cam hồng đến nude. Tất nhiên là không thể bỏ qua tone màu nâu đỏ trendy. Sắc son của màu Dark Shake 07 nghiêng nâu nhiều hơn đỏ. Nếu đánh lòng môi sẽ thấy sắc đỏ còn nếu đánh full môi màu son sẽ sẫm hẳn đi. Màu này kết hợp với màu 08 Linen sẽ ra một tone màu ombre siêu lạ mắt luôn nha.

Chất son ChouChou khá lỏng nhưng lên môi thì chỉ cần một lần thoa là son sẽ lên màu đều và đẹp rồi. Son thơm mùi hương hoa tự nhiên và đặc biệt là khô gây khô môi đâu nha.

 

 

2. INGA Flat Liquid Lipstick - Vintage Red

Mặc dù là một hãng mỹ phẩm mới nổi tại Hàn Quốc nhưng INGA vẫn sở hữu một ứng viên hết sức nặng kí trong cuộc đua son nâu đỏ, đó chính là Vintage Red.

Màu son không hề kén da hay kiểu makeup một xíu nào. Nếu đánh full môi thì bạn sẽ thấy son có 1 chút ánh cam, trông xinh cực còn nếu đánh full môi thì màu son sẽ sẫm lại hẳn. Thế nên em này có thể thoa nhẹ lòng môi khi đi làm còn đến tối chỉ cần thoa đậm cả môi là có 1 vẻ ngoài sexy đi quẩy rồi.

Chất son của INGA phải nói là bền màu cực đỉnh nhưng vẫn rất nhẹ môi. Đánh lòng môi thì son bền màu 5-6 tiếng còn full môi thì son có thể bền màu đến 8 tiếng lận. Son set khá nhanh tầm 30s – 1 phút nên các nàng nhớ thao tác nhanh. Và khi son đã set trên môi thì các nàng không phải sợ dây ra khẩu trang hay ống hút thìa muỗng đâu nha.

 

3. MAC – Marrakesh

Được bổ sung vào dòng son thỏi cơ bản vào cuối năm ngoài Marrakesh đã nhanh chóng trở thành "hot girl", được các tín đồ làm đẹp châu Á săn lùng ráo riết.

MAC có khá nhiều tông son đỏ khác nhau nhưng Marrakesh là tông son đỏ nâu chân chính đầu tiên. Cũng là chút đỏ, chút cam và nâu nhưng nhờ sắc nâu nhiều hơn hẳn nên so với Chili Marrakesh trông ấn tượng và lạ hơn hẳn.

 

Cũng như INGA, MAC Marrakesh có thể tạo ra phong cách hoàn toàn khác biệt chỉ cần thay đổi kiểu đánh. Khi thoa full môi chồng 2 lớp, son sẽ lên màu đỏ nâu trầm ấm vô cùng sang trọng. Còn nếu dặm nhẹ ở lòng môi thì son sẽ có màu đỏ gạch nhẹ nhàng xinh xắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể trưng dụng Marrakesh để đánh má bởi sắc đỏ nâu khi được tán đều sẽ tạo hiệu ứng má ửng màu vô cùng ấm áp, trẻ trung.

Mê đỏ nâu thì nhất định phải tia mấy em này về nha !!!![Review] TOP 3 “ỨNG VIÊN TRIỂN VỌNG” CHO CUỘC ĐUA SON NÂU ĐỎ -

[Review] TOP 3 “ỨNG VIÊN TRIỂN VỌNG” CHO CUỘC ĐUA SON NÂU ĐỎ

[Review] TOP 3 “ỨNG VIÊN TRIỂN VỌNG” CHO CUỘC ĐUA SON NÂU ĐỎ

[Review] TOP 3 “ỨNG VIÊN TRIỂN VỌNG” CHO CUỘC ĐUA SON NÂU ĐỎ

[Review] TOP 3 “ỨNG VIÊN TRIỂN VỌNG” CHO CUỘC ĐUA SON NÂU ĐỎ
[Review] TOP 3 “ỨNG VIÊN TRIỂN VỌNG” CHO CUỘC ĐUA SON NÂU ĐỎ