Trước khi review thì mình nói thật lòng là dù nắng hay mưa chị em hãy vẫn kiên định dùng kcn nha. Ra ngoài không dùng kcn như không mặc đồ ra đường á. 

Nói một chút thì da mình da da dầu, thường xuyên như chảo dầu, dễ lên mụn và nhạy cảm với cồn. 

  1. Kem chống nắng gấp 3 lai vật lý và hoá học Tiam Vita Red

Đây là kcn lai vật lý và hoá học nhưng theo tên thì mình thấy vật lý nhiều hơn, dùng 15' trước khi ra ngoài. Kem hơi đặc dạng lotion, dễ tán, thấm nhanh, điểm cộng là không để lại vệt trắng, lộ vân kem nhưng điểm trừ là khả năng kháng nước không cao. Da mụn dùng loại này giảm sưng nhanh khá khen. Có Vitamin C nên chống nắng tốt hơn. Giá khá mềm chỉ tầm 2 trăm mấy.

 

  1. Kem chống nắng Anessa

Quá nổi tiếng không có gì để bàn cãi, loại mình dùng dạng sữa, khá là dễ tán và apply, mùi cũng dễ chịu nhưng giá rất là cao :'( . Mình dùng thì da có ẩm nhưng sao vẫn hay đổ dầu hơi buồn. 

  1. Kem chống nắng Angel’s Liquid

Mình dùng là loại water basic, chống trôi tốt, nhưng mùi hơi hăng, thành phần nước khá nhiều nên dễ tán với cấp ẩm tương đối. Có nâng tone nhẹ 1 chút chứ không trắng bệch. Giá gần 400k. 

  1. Kem chống nắng La Roche Posay

Kcn hoá học, dạng sữa same same Anessa nhưng đục xanh hơn, dễ tán, nhưng mà xỉn vàng sau 2-3 tiếng, giá cũng khá cao và dùng hao nhanh. Da mụn có thể tham khảo. Giá same same Angel's. Mình dùng da cứ bóng nhẫy sao ấy. 

Đây chỉ là ý kiến khách quan của mình, hi vọng là giúp được mọi người.

 REVIEW TOP 4 KEM CHỐNG NHẤT HIỆN NAY -

REVIEW TOP 4 KEM CHỐNG NHẤT HIỆN NAY

REVIEW TOP 4 KEM CHỐNG NHẤT HIỆN NAY

REVIEW TOP 4 KEM CHỐNG NHẤT HIỆN NAY

REVIEW TOP 4 KEM CHỐNG NHẤT HIỆN NAY
REVIEW TOP 4 KEM CHỐNG NHẤT HIỆN NAY