Chăm sóc da dầu đúng cách và thường xuyên sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng tiết bã nhờn, giúp làn da ngăn ngừa được nguy cơ bị các loại mụn hay gặp. Tuy nhiên nhiều bạn còn đang gặp rắc rối trong chu trình dưỡng da để sở hữu làn da khô thoáng, mềm mịn:

Tip 1: Rửa mặt đúng cách

Rửa mặt từ 2–3 lần trong ngày. Bạn nên rửa mặt vào buổi sáng khi thức dậy, buổi trưa và buổi tối trước khi đi ngủ. Khi rửa mặt, bạn nên dùng nước ấm vì nhiệt độ của nước khiến cho lỗ chân lông nở ra và bạn dễ lấy đi lớp chất bẩn tích tụ.

Tip 2: Tẩy trang kỹ càng

Khi thấy nhờn trên da tiết ra quá nhiều, bạn nên rửa mặt thật sạch rồi dùng bông tẩy trang lau sạch. Với phương pháp này, chất nhờn trên da sẽ giảm đi rất nhiều đấy nhé.

Tip 3: Dùng kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm có thể cung cấp dưỡng chất, giúp tạo độ đàn hồi và duy trì độ ẩm cần thiết. Với chiết xuất xương rồng, hoa hồng và nấm tuyết, kem dưỡng dầu ngựa Epona All In One giúp cấp ẩm tối đa cho, cân bằng tỷ lệ dầu nước trên da hiệu quả sau 12 ngày

Đồng thời da dầu dễ nỗi mụn và để lại vết thâm, kem dưỡng Epona giúp xoá mờ vết thâm nám chỉ sau 12 ngày, hiệu quả đã được đại học Seoul chứng nhận. 

Với chất kem ẩm mịn, thấm nhanh, da bạn sẽ khô thoáng trong tik tak và ẩm mịn, căng bóng suốt cả ngày. Không cần phải lo về vấn đề da bóng nhẩy sau khi dùng kem dưỡng đâu nè.

Tip 4: Dùng kem chống nắng

Kem chống nắng giúp kiểm soát lượng dầu thừa trên da mặt. Khi muốn chăm sóc da dầu, bạn không nên sử dụng các sản phẩm dưỡng da ban ngày mà thay vào đó nên dùng kem chống nắng có khả năng cấp ẩm, kiểm soát dầu nhờn. Kem chống nắng mình đang dùng hiện nay là Vita Red của Tia'm, đây là kem chống nắng lai vật lý và hoá học, có thành phần chính là Vitamin C, E, Lô hội giúp dưỡng trắng và cấp ẩm cực tốt cho da, chất kem mỏng mịn, khô thoáng và thấm cực nhanh. Phù hợp với các bạn da khô, da dầu, da mụn và da sau phi kim luôn.

Chất kem dễ tán chứ không có để lại vết trắng sau khi thoa như những loại kem chống nắng khác. Đồng thời qua thử nghiệm, kem chống nắng Tiam Vita Red có độ pH phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Để lại cảm giác thoáng mát, khô ráo trên da suốt cả ngày hè. Khi độ pH chạm mốc 13 thì việc sử dùng kem chống nắng hằng ngày giúp bảo vệ da ở mức tối đa đấy nhé!

Tip 5: Tẩy tế bào chết da

Đối với những người da dầu nên tẩy da chết 1 – 2 lần một tuần để lấy hết mọi bụi bẩn dưới da, giúp da thoáng sạch và không bị bít lỗ chân lông.

Đừng để nhầm lẫn giữa da căng bóng và da dầu, điều này là một sai lầm vô cùng nghiêm trọng đấy nhé!!!

 


RÚT CẠN DẦU NHỜN VỚI 5 TIPS SIÊU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ CỨU CÁNH MÙA HÈ 2020 -

RÚT CẠN DẦU NHỜN VỚI 5 TIPS SIÊU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ CỨU CÁNH MÙA HÈ 2020

RÚT CẠN DẦU NHỜN VỚI 5 TIPS SIÊU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ CỨU CÁNH MÙA HÈ 2020

RÚT CẠN DẦU NHỜN VỚI 5 TIPS SIÊU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ CỨU CÁNH MÙA HÈ 2020

RÚT CẠN DẦU NHỜN VỚI 5 TIPS SIÊU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ CỨU CÁNH MÙA HÈ 2020
RÚT CẠN DẦU NHỜN VỚI 5 TIPS SIÊU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ CỨU CÁNH MÙA HÈ 2020