Dòng son mới của Louboutin có tên gọi Loubilaque. Vẫn theo thiết kế nắp hình vương miện, thân thon nhọn như viên đạn, nhưng bề mặt vỏ son lại được chạm hình vẩy cá.
sau-son-vien-dan-louboutin-du-kien-gay-sot-voi-son-vay-ca

Lần đầu tiên cho ra mắt son môi, hãng Louboutin đã tạo nên một cơn sốt khắp toàn cầu với thỏi son hình viên đạn, đầu son thiết kế giống hệt chiếc vương miện quyền lực. Dù có mức giá lên tới 90 USD và được mệnh danh là cây son đắt nhất thế giới, nó vẫn được tín đồ làm đẹp đua nhau sắm về. Sắp tới, Louboutin lại tung ra một dòng son mới, hứa hẹn được chờ đón không kém.

sau-son-vien-dan-louboutin-du-kien-gay-sot-voi-son-vay-ca-1

Dòng son mới của Louboutin có tên gọi Loubilaque. Vẫn theo thiết kế nắp hình vương miện, thân thon nhọn như viên đạn, nhưng bề mặt vỏ son lại được chạm hình vẩy cá, gây liên tưởng đến đuôi của những nàng tiên cá.

sau-son-vien-dan-louboutin-du-kien-gay-sot-voi-son-vay-ca-2

Nếu như collection trước có 3 dòng tương ứng với 3 chất son matte, satin và sheer, thì son Loubilaque chỉ có một chất son duy nhất là kem lỏng, tạo cho đôi môi hiệu ứng căng mọng quyến rũ.

sau-son-vien-dan-louboutin-du-kien-gay-sot-voi-son-vay-ca-3

Chất son của Loubilaque mướt hơn hẳn so với các dòng son cũ, tuy nhiên vẫn có độ đậm đặc và bám màu cao. Nếu thích chất matte siêu lì thì đây không phải là lựa chọn lý tưởng, tuy nhiên nếu muốn thử nghiệm một dòng son mềm mại thì Loubilaque đáng để rước về.

sau-son-vien-dan-louboutin-du-kien-gay-sot-voi-son-vay-ca-4

Bắt nhịp xu hướng đang lên trong giới mỹ phẩm, Loubilaque của Louboutin cũng đi theo thiết kế dạng kem, đầu chổi nhỏ để dễ dàng tô viền môi thật đều.

sau-son-vien-dan-louboutin-du-kien-gay-sot-voi-son-vay-ca-5

Giống như collection đầu tiên, sản phẩm mới này cũng sẽ bao gồm dây đeo cổ, giúp các quý cô khẳng định đẳng cấp của một tín đồ sành son môi.

sau-son-vien-dan-louboutin-du-kien-gay-sot-voi-son-vay-ca-6

Đến ngày 1/7 sắp tới, Loubilaque mới chính thức ra mắt. Tuy nhiên ngay từ thời điểm này nó đã khiến các tín đồ mỹ phẩm sốt xình xịch. 

sau-son-vien-dan-louboutin-du-kien-gay-sot-voi-son-vay-ca-7

Giá bán của cây son này sẽ khoảng 85 USD, rẻ hơn một chút so với son Louboutin cũ. Tuy nhiên nó vẫn là một trong những cây son đắt nhất thế giới.

 

Nguồn:IoneSau son viên đạn, Louboutin hứa hẹn gây sốt với son vẩy cá -

Sau son viên đạn, Louboutin hứa hẹn gây sốt với son vẩy cá

Sau son viên đạn, Louboutin hứa hẹn gây sốt với son vẩy cá

Sau son viên đạn, Louboutin hứa hẹn gây sốt với son vẩy cá

Sau son viên đạn, Louboutin hứa hẹn gây sốt với son vẩy cá
Sau son viên đạn, Louboutin hứa hẹn gây sốt với son vẩy cá