Dưới đây sẽ là gợi ý 2 cây son tattoo đang được giới trẻ săn lùng

1.Son Tint Dior Addict Lip Tattoo

Son tint chắc không còn xa lạ gì với những cô nàng yêu mỹ phẩm. Thế mà son Dior Lip Tattoo lại là son tint đầu tiên mình dùng! Đây cũng là dòng son mới nhất từ Dior. Son tint Dior Addict Lip Tattoo hứa hẹn cho lớp màu bền tới 10 tiếng mà vẫn giữ môi êm nhẹ.

Giá: 30 USD chưa thuế

Dòng son này gồm 7 màu nếu mua trực tiếp từ trang chủ của Dior. Tại Sephora Mỹ và Canada mới có 4 màu. Khác với dòng Rouge Dior, son tint Dior Lip Tattoo tập trung vào những gam màu tự nhiên, nhẹ nhàng. Mình chọn mua màu Natural Berry.

Son Dior Lip Tattoo có nắp đặc trưng của dòng Dior Addict Thân son bằng nhựa cao su cứng (giống packaging của NARS). Vỏ cùng màu với màu son bên trong nên rất dễ phân biệt. Vì là son tint nên Dior Lip Tattoo có cọ mút, đầu hơi vát theo dáng môi nên rất dễ dùng.

Mình rất ngạc nhiên (theo hướng tích cực) về texture của son tint Dior Lip Tattoo này! Thường thì các loại son tint Âu-Mỹ rất nước, gần như không có màu mấy. Ví dụ điển hình là son tint Guerlain, hay son tint cũ khác của Dior (Lip & Cheek Glow). Dior Lip Tattoo thì khác, texture creamy hơn hẳn. Tuy nhiên em nó vẫn không bị dày như các loại son kem (liquid lipstick). Để mô tả dễ hiểu nhất thì Dior Lip Tattoo có texture gần như màu nước, đặc hơn 1 chút xíu thôi.

Son Dior Addict Lip Tattoo lên màu ở mức vừa. Nếu đánh 1 lớp, em nó cho màu rất thật môi, nhẹ nhàng. Có thể layers nhiều lớp để có màu thật như vỏ son. Tuy nhiên, vì đây là son tint nên mình thích màu nhẹ thôi, thường mình chỉ đánh 1-2 lớp. Mình thấy cách thoa son đẹp nhất, với dòng son này đó là dùng đầu cọ chấm vào giữa môi rồi dùng tay tán. Như vậy nhìn rất tự nhiên mà vẫn rạng rỡ! Khi mới thoa, son khá ướt và bóng. Sau vài phút, em nó ăn vào môi và trở thành matte (son lỳ) hoàn toàn. Son Dior Lip Tattoo KHÔNG bị transfer (không dính miệng cốc, khăn giấy)!!! Em nó cũng không hề làm khô môi hay dày môi. Trái lại, khi dùng cảm giác và nhìn môi như không dùng son (ngoại trừ việc có 1 lớp màu ở trên).

Điểm mạnh khác của son tint Dior Lip Tattoo đó là giữ màu tốt. Đúng như tên gọi, em nó “nhuộm” màu môi mình. Mặc dù em nó có phai đi trong ngày nhưng vẫn để lại 1 lớp màu mỏng rất tự nhiên trên môi.

Swatch dưới đây là mình dùng 2 lớp son, đánh full môi. Mặc dù vậy nhìn vẫn rất nhẹ nhàng, hơn các loại son khác mình dùng rất nhiều. Thế nên nếu bạn chỉ dùng 1 lớp và dùng tay tán thì em nó còn tự nhiên hơn nữa và siêuuu đẹp!

Thường thì mình không thích son Dior mấy. Đã dùng qua 2 dòng Dior Addict cũ và 1 dòng gloss mình chỉ thấy tạm được không nổi trội lắm. Tuy nhiên nhờ em son Dior Lip Tattoo này mà mình rất impressed hơn hẳn! Em nó rất đáng tiền mua và đang trở thành 1 trong những loại son mình yêu thích gần đây SON TATTOO LẠ NHƯNG MÀ QUEN -

SON TATTOO LẠ NHƯNG MÀ QUEN

SON TATTOO LẠ NHƯNG MÀ QUEN

SON TATTOO LẠ NHƯNG MÀ QUEN

SON TATTOO LẠ NHƯNG MÀ QUEN
SON TATTOO LẠ NHƯNG MÀ QUEN