Có thể bạn đã được nghe nhiều về kem chống nắng, đặc biệt nếu bạn là người phải hoạt động nhiều dưới ánh nắng Mặt Trời. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc tại sao mình cần sử dụng chúng HẰNG NGÀY không? Nếu bạn là người không dùng kem chống nắng, hay là người thỉnh thoảng vẫn quên sử dụng kem chống nắng thì hãy mau đọc 5 lí do sau và cùng bảo vệ làn da của mình nhé!

1. Kem chống nắng bảo vệ mọi loại da:

Nếu bạn đang sở hữu làn da sẫm màu, thì các sắc tố melanin trong da bạn sẽ phần nào hỗ trợ da bạn khỏi bị cháy nắng một cách tự nhiên, thế nhưng việc bảo vệ làn da khỏi các tia cực tím vẫn là điều mà bạn cần làm. Trong khi những người sở hữu làn da trắng thường có khả năng ung thư da cao hơn khi tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời thì người có màu da tối khi mắc bệnh ung thư đều gặp các bệnh mang tính chất nghiêm trọng hơn.

-> Học viện Da liễu Mỹ đã khuyến cáo TẤT CẢ MỌI NGƯỜI cần dùng kem chống nắng MỖI NGÀY để bảo vệ làn da của họ!

2. Hầu hết những dấu hiệu bạn gọi là "Lão Hóa" đều do tác hại của ánh nắng Mặt Trời:

Những vị bác sĩ da liễu có sự nghiên cứu chuyên sâu về ung thư da ước tính rằng 90% dấu hiệu của sự lão hóa có thể nhìn thấy bằng mắt thường (chảy xệ, nếp nhăn, nám và tàn nhang...) thì không đến do tuổi tác của bạn mà là do số giờ bạn chịu tác động của ánh nắng Mặt Trời. Vì thế nên dùng kem chống nắng ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn "kéo dài" được tuổi thanh xuân, ngăn cản lão hóa xuất hiện trước nhiều năm đấy!

3. Bạn có nhiều lựa chọn và phương pháp tốt hơn bao giờ hết:

Nếu bạn vẫn còn ám ảnh bởi những vết kem loang lổ trên da bởi những loại kem chống nắng cổ xưa thì đừng lo nữa! Kẽm và nhôm trên các loại kem chống nắng mới nhất hiện nay sử dụng cấu tạo hạt Micronized, giúp tạo cảm giác nhẹ dịu, trong suốt vô hình khi bạn sử dụng chúng. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại kem chống nắng hóa học có sự tương tác với các lớp da của bạn để tăng giờ chống nắng cho da. Bạn có thể xịt, bôi hay dùng dụng cụ bôi kem để sản phẩm chống nắng thẩm thấu mỏng mịn hiệu quả trên da bạn.

4. Mặt Trời vẫn gây hại cho da bạn ngay cả khi trời KHÔNG NẮNG!

Nhiều người cho rằng không cần sử dụng kem chống nắng vào những ngày âm u không có nắng, hay khi họ chỉ phải làm việc ít thời gian dưới ánh nắng, như vậy là HOÀN TOÀN SAI. Đối với những tia cực tím có hại cho da bạn thì một chút sự che phủ của mây CHẲNG LÀ GÌ CẢ. Tia UV có thể chiếu xuyên qua mây một cách vô cùng dễ dàng, vì thế nên hãy dùng kem chống nắng kể cả vào những ngày trời nhiều mây.

5. Sự thiệt hại đến từ ánh nắng Mặt Trời là một quá trình tích lũy:

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần dùng kem chống nắng khi da bạn mới xuất hiện những đốm nám li ti thì đó là sự sai lầm vô cùng nghiêm trọng. Bạn nên dùng kem chống nắng từ khi da bạn vẫn khỏe mạnh để duy trì vẻ đẹp đó, bởi khi bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng Mặt Trời thì từng tế bào trên da bạn đều đang chịu thiệt hại. Vì vậy hãy dùng kem chống nắng ngay hôm nay!Tại Sao Da Bạn Cần Sự Bảo Vệ Của Kem Chống Nắng? -

Tại Sao Da Bạn Cần Sự Bảo Vệ Của Kem Chống Nắng?

Tại Sao Da Bạn Cần Sự Bảo Vệ Của Kem Chống Nắng?

Tại Sao Da Bạn Cần Sự Bảo Vệ Của Kem Chống Nắng?

Tại Sao Da Bạn Cần Sự Bảo Vệ Của Kem Chống Nắng?
Tại Sao Da Bạn Cần Sự Bảo Vệ Của Kem Chống Nắng?