Nhiều người vẫn thắc mắc rằng, làm sao những "thánh ăn" như cô nàng Kinoshita Yuka có thể giữ dáng khi liên tục nạp một lượng thức ăn nhiều đến chóng mặt?

Nhắc đến tên của cô nàng Kinoshiata Yuka, nhiều người sẽ nghĩ ngay "A! Thánh ăn đây mà". Sở hữu vóc dáng nhỏ con, khuôn mặt xinh xắn, nhưng Kinoshita là một người phàm ăn và có khả năng nạp thực phẩm một cách siêu việt. Nhiều người phát choáng khi cô nàng liên tục đăng tải những đoạn video chỉ đơn thuần ghi lại cảnh... ăn của cô, nhưng khối lượng thực phẩm thì đủ để thiết đãi một buổi tiệc hoành tráng cho 10 người ăn. Từ 100 chiếc hamburger, 400 trái trứng luộc, những chậu cơm to hơn chậu rửa mặt,.... đều là những món ăn khiến người xem ngây người. 

 thanh an kinoshiata yuka giu dang nhu the nao? hinh anh 1

Liệu bạn có thể tin cô gái nhỏ nhắn 38 tuổi này là một thánh ăn đích thực? Cô nàng có thể ăn lượng thức ăn tương đương của 10 người bình thường cộng lại.

 thanh an kinoshiata yuka giu dang nhu the nao? hinh anh 2

Những tô cơm khổng lồ như chậu rửa mặt là phần ăn mà cô thường ăn mỗi ngày hoặc quay video.

 thanh an kinoshiata yuka giu dang nhu the nao? hinh anh 3

Những nhà hàng lớn tại Nhật cũng hay mời cô đến để trải nghiệm thức ăn của họ.

 thanh an kinoshiata yuka giu dang nhu the nao? hinh anh 4

100 chiếc hamburger ư? Chuyện nhỏ!

 thanh an kinoshiata yuka giu dang nhu the nao? hinh anh 5

100 trái trứng luộc? Không là vấn đề với cô gái có lực ăn phi thường này.

Nhiều người thắc mắc rằng, làm sao một cô nàng nhỏ thó như Kinoshita có thể ăn hết lượng thức ăn khổng lồ choáng ngợp như vậy mà không phát phì? Cô nàng đã không ngần ngại chia sẻ những bí quyết giảm cân, đốt cháy lượng thức ăn khổng lồ mà cô nạp vào mỗi ngày. 

thanh an kinoshiata yuka giu dang nhu the nao? hinh anh 6
 

Thực tế rằng, Kinoshita sở hữu một dạ dày... vô cùng đặc biệt, có thể giãn nở khi cơ thể hấp thụ quá nhiều thức ăn mà không hề hấp thụ được chất dinh dưỡng.

thanh an kinoshiata yuka giu dang nhu the nao? hinh anh 7
 

Dù có ăn bao nhiều đi chăng nữa, thì bụng của cô nàng chỉ căng phồng lên khi ăn, sau đó lại thon gọn như cũ mà chẳng hề phải lo lắng.

Mặc dù thế, cô nàng cũng thú nhận rằng thỉnh thoảng chiếc cân cũng nhỉnh lên vài số sau khi ăn uống quá nhiều. và cô cũng không quên chỉ dẫn những fan hâm mộ mình cách rèn luyện cơ thể:Thánh ăn' Kinoshiata Yuka giữ dáng như thế nào -

Thánh ăn' Kinoshiata Yuka giữ dáng như thế nào

Thánh ăn' Kinoshiata Yuka giữ dáng như thế nào

Thánh ăn' Kinoshiata Yuka giữ dáng như thế nào

Thánh ăn' Kinoshiata Yuka giữ dáng như thế nào
Thánh ăn' Kinoshiata Yuka giữ dáng như thế nào