Phạm Hương một lần nữa gây bất bình khi loại sạch sẽ thành viên của đội Lan Khuê khiến HLV này không còn thành viên nào trước đêm Chung kết.

Tập 10 The Face tiếp tục đem đến những thử thách đầy kịch tính. Ở photoshoot đầu tiên, các thí sinh The Face ngồi trên lưng ngựa, tạo dáng và thực hiện một bộ ảnh. Đảm nhận vai trò thị phạm cho các thí sinh ở thử thách này là Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà. Không hổ danh là một “đàn chị” với nhiều kinh nghiệm, Hồ Ngọc Hà đã hướng dẫn cho các bạn những cách tạo dáng để cho ra những bức hình vừa mang nét mềm mại, nữ tính nhưng vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính.

the-face-tap-10-mai-ngo-ra-ve-lan-khue-chinh-thuc-trang-tay

Phí Phương Anh.

Khánh Ngân là thí sinh đầu tiên bắt đầu phần thi, dù lần đầu tiên chụp hình với ngựa nhưng Khánh Ngân cũng đã cố gắng để thực hiện tốt phần thi. Với Quỳnh Mai của team Lan Khuê, cô đã biết kiểm soát ánh mắt và hình thể mặc dù chú ngựa di chuyển khá nhiều. Quỳnh Mai biết cách xử lý tốt khi chủ động nắm giữ chiếc cương ngựa.

Ở đội Hồ Ngọc Hà, Chúng Huyền Thanh đã cố gắng để  thực hiện nhiều góc cạnh để tạo ra những bức ảnh đẹp. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà cho rằng thí sinh này vẫn chưa biết nắm bắt bắt đâu là điểm thu hút của mình. Lê Hà thể hiện nét mềm mại, nữ tính nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ qua cách biểu cảm. Tuy nhiên, Lê Hà đã gặp khó khăn khi con ngựa không chịu nghe lời. Phí Phương Anh biết cách khoe góc cạnh đẹp trên gương mặt của mình, cô nàng đã có sự tương tác rất tốt với ngựa. Hồ Ngọc Hà đã dành cho cô học trò nhỏ nhiều lời khen ngợi.

Với thử thách này, Hồ Ngọc Hà đã lựa chọn thí sinh Phí Phương Anh giành được chiến thắng.

Tiếp đến, các thí sinh đến với thử thách thực hiện TCV theo yêu cầu của nhãn hàng. 

Tình huống của thử thách mà nhãn hàng đưa ra là nhân loại của thế giới đang gặp nguy hiểm và các thí sinh The Face sẽ dùng những cây súng để giải cứu thế giới và trả lại sự bình yên vốn có. Họ không chỉ phải đọc đúng câu slogan thông điệp của nhãn hàng mà còn thể hiện được sự mạnh mẽ của  một nữ chiến binh.

the-face-tap-10-mai-ngo-ra-ve-lan-khue-chinh-thuc-trang-tay-1

Ba thành viên đội Hà Hồ.

Ở team Lan Khuê, Quỳnh Mai thể hiện xuất sắc với những cú nhào lộn đầy mạnh mẽ và cực chất đúng tinh thần của một chiến binh. Ở team Phạm Hương, Khánh Ngân đã rũ bỏ hình ảnh một cô gái nữ tính, yếu đuối để mạnh mẽ hơn và bản lĩnh hơn. Phạm Hương chia sẻ Khánh Ngân đã có sự khác biệt so với hình ảnh thường thấy của cô nàng. Ở team Hồ Ngọc Hà, nữ giám khảo đã hướng dẫn một lúc cho cả thí sinh trong đội bằng hết những kinh nghiệm và sự tận tâm của mình. Các thí sinh cũng đã cố gắng nổ lực để hoàn thành trọn vẹn phần thi một cách tốt nhất. Ông John Cook nhận xét rằng tuy diễn xuất của các thành viên trong đội Hồ Ngọc Hà chưa có sự sáng tạo nhưng ngược lại thông điệp họ truyền tải rất tốt và rõ ràng. Và đây là điều ông đang tìm kiếm. Tuy nhiên, ông chưa thấy được sự gắn kết giữa các thành viên trong team.

the-face-tap-10-mai-ngo-ra-ve-lan-khue-chinh-thuc-trang-tay-2

Quỳnh Mai tin chắc mình sẽ chiến thắng nhưng lại bất ngờ "bại trận" dưới tay Khánh Ngân.

Sau quá trình đánh giá và nhận xét, giám khảo công bố kết quả team chiến thắng là team của huấn luyện viên Phạm Hương.

Một lần nữa, Phạm Hương có quyền loại thí sinh của đội khác. Lan Khuê bắt buộc phải đưa Mai Ngô vào phòng loại trừ. Trong khi đó, Hà Hồ chọn Chúng Huyền Thanh vì thí sinh này chưa có nhiều tiến bộ. Để bảo toàn thành viên của đội mình, Phạm Hương tiếp tục đưa ra chiến lược là sẽ loại thí sinh mạnh. Thay vì phải đối đầu với một lúc cả hai HLV, hoa hậu quyết định loại sạch thành viên đội Lan Khuê để chỉ phải đối mặt với một HLV là Hồ Ngọc Hà.

the-face-tap-10-mai-ngo-ra-ve-lan-khue-chinh-thuc-trang-tay-3

Phạm Hương quyết định gây sốc khi loại Mai Ngô.

Trước quyết định "tàn nhẫn" của Phạm Hương, Lan Khuê không khỏi bực tức, thậm chí không giấu được những giọt nước mắt. Cô là HLV đầu tiên "trắng tay" trước đêm Chung kết. 

 

 

 
 
 


The Face tập 10: Mai Ngô ra về, Lan Khuê chính thức 'trắng tay' -

The Face tập 10: Mai Ngô ra về, Lan Khuê chính thức 'trắng tay'

The Face tập 10: Mai Ngô ra về, Lan Khuê chính thức 'trắng tay'

The Face tập 10: Mai Ngô ra về, Lan Khuê chính thức 'trắng tay'

The Face tập 10: Mai Ngô ra về, Lan Khuê chính thức 'trắng tay'
The Face tập 10: Mai Ngô ra về, Lan Khuê chính thức 'trắng tay'