Sản phẩm bắt tay giữa hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc và hot girl Instagram đang tạo nên cơn sốt, đặc biệt là màu Holy Rose.
thoi-son-do-dat-khach-nhat-trong-bo-suu-tap-3ce-x-lily-maymac

Chỉ vừa chính thức lên kệ được hơn 1 tuần, son 3CE kết hợp cùng hot girl Instagram Lily Maymac đã tạo thành một cơn sốt ở nhiều nước châu Á. Phát huy phong cách sở trường của Lily Maymac là cách tô son lì màu nude tôn đôi môi dày gợi cảm, dòng 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color cũng khiến tín đồ làm đẹp "sướng điên" vì những tông son tuyệt vời.

thoi-son-do-dat-khach-nhat-trong-bo-suu-tap-3ce-x-lily-maymac-1

Bộ sưu tập mini này tuy chỉ có 3 màu son nhưng đều là những tông rất sang chảnh, hiện đại, đặc biệt cực kỳ hợp với làn da của con gái châu Á. Màu Warm & Sweet là tông cam đất ấm áp, màu Hold On tông hồng đất mơ màng nữ tính. Được yêu thích nhất là màu đỏ đất Holy Rose.

thoi-son-do-dat-khach-nhat-trong-bo-suu-tap-3ce-x-lily-maymac-2

Nếu như hai màu sắc còn lại phù hợp với những nàng có môi khá tươi tắn, thì Holy Rose lại che giấu cực tài tình cho những đôi môi thâm. Tông đỏ không quá thẫm, không quá tươi, pha một chút màu đất ấm áp nên bất cứ màu da nào cũng phù hợp.

thoi-son-do-dat-khach-nhat-trong-bo-suu-tap-3ce-x-lily-maymac-3

Holy Rose đặc biệt phù hợp với mùa lễ hội cuối năm, giúp các cô gái trông tươi tắn, da trắng sáng hơn. Có lẽ cũng vì lý do này mà cây son này đặc biệt bán chạy nhất trong bộ sưu tập, được selfie liên tục trong những ngày qua.

thoi-son-do-dat-khach-nhat-trong-bo-suu-tap-3ce-x-lily-maymac-4

Màu son đỏ chẳng bao giờ lỗi mốt, lại có thể đánh theo kiểu viền mờ tạo hiệu ứng ombre mơ màng hoặc viền kín môi để tạo nên đôi môi mịn, lì đầy sang chảnh.

thoi-son-do-dat-khach-nhat-trong-bo-suu-tap-3ce-x-lily-maymac-5

Son 3CE x Lily Maymac tuy là son matte nhưng được khen ngợi về độ mịn màng khi tô lên môi, không bị bột, vón hay để lại rãnh môi dù có bạn có tô lớp dày.

thoi-son-do-dat-khach-nhat-trong-bo-suu-tap-3ce-x-lily-maymac-6
thoi-son-do-dat-khach-nhat-trong-bo-suu-tap-3ce-x-lily-maymac-7

Cây son sang chảnh với thân vỏ lấp lánh này đang được các hot girl Hàn đua nhau khoe trên mạng xã hội. Màu đỏ hơi hồng Holy Rose cũng rất phù hợp với cách trang điểm da trắng, mắt to kiểu Bạch Tuyết của các cô gái Hàn.

thoi-son-do-dat-khach-nhat-trong-bo-suu-tap-3ce-x-lily-maymac-8

Hiện dòng son này có giá 17.900 won (khoảng 345k), mức giá khá mềm để sở hữu cây son với màu sắc tuyệt đẹp cho mùa lạnh. Ở các shop mỹ phẩm Việt Nam, son được bán với giá khoảng 500k.

thoi-son-do-dat-khach-nhat-trong-bo-suu-tap-3ce-x-lily-maymac-9

Theo Trang Shaelyn / Ione.vnexpress.netThỏi son đỏ đắt khách nhất trong bộ sưu tập 3CE x Lily Maymac -

Thỏi son đỏ đắt khách nhất trong bộ sưu tập 3CE x Lily Maymac

Thỏi son đỏ đắt khách nhất trong bộ sưu tập 3CE x Lily Maymac

Thỏi son đỏ đắt khách nhất trong bộ sưu tập 3CE x Lily Maymac

Thỏi son đỏ đắt khách nhất trong bộ sưu tập 3CE x Lily Maymac
Thỏi son đỏ đắt khách nhất trong bộ sưu tập 3CE x Lily Maymac