Khi mỹ phẩm dần trở một người bạn thân thiết của phái đẹp. Tuy nhiên, giữa thời buổi “giả thật lẫn lộn" có quá nhiều mĩ phẩm xuất hiện, khó có thể kiểm soát được việc sản phẩm giả, sản phẩm nhái khiến người tiêu dùng cực hoang mang. Và Jm Solution là một trong những thương hiệu có nguồn hàng thật - giả khiến nhiều người hoang mang.

Với tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hãng giả diễn biến phức tạp, Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) cảnh báo tình trạng hàng giả tràn lan trên mạng cũng như các trang thương mại điện tử khiến người tiêu dùng hoang mang. 

JM Solution giả mới được bộ công an phát hiện cùng nhiều sản phẩm giả khác

Báo cáo của Tổng cục Quản lý thị trường nhấn mạnh tình trạng sản xuất kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng liên quan đến sức khỏe người dân, ảnh hưởng đến an ninh, an toàn xã hội. Thay vì chuyên chở bằng các xe trọng tải lớn như trước, nay hàng giả, nhái được vận chuyển bằng xe khách, ô tô du lịch để đưa vào tiêu thụ sâu trong nội địa ngày càng phổ biến. 

Đặc biệt, thủ đoạn sản xuất, làm hàng giả cũng tinh vi hơn. Không chỉ giống hàng giả bên ngoài đến 90% mà người tiêu dùng còn dễ bị lừa vì mã QR còn có thể làm giả tạo niềm tin giả đến người tiêu dùng. Nên có nhiều người chủ quan yên tâm check mã mà không biết “xui xẻo" bản thân đã bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Công an vào cuộc triệt phá đường dây sản xuất và phân phối mĩ phẩm giả

Với các dòng sản phẩm Jm Solution hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm sản phẩm tại các chợ, các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki,...với nhiều mức giá khác nhau. Và những sản phẩm giả “hiên ngang" bán với mức giá siêu rẻ, có thể rẻ hơn ½ so với sản phẩm thật đánh vào tâm lí ham hàng giá rẻ. 

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Jm Solution trên các trang thương mại điện tử

Tiki, shopee, lazada, sendo,...đều có thấy sản phẩm Jm Solution với mức giá khác nhau

Phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể đặt hàng JM Solution giả tại các shop online tại Sài Gòn với nhiều dòng sản phẩm như mặt nạ, thỏi chống nắng, xịt chống nắng,...với nhiều hàng fake loại 1, fake loại 2 với các kiểu giá khác nhau. Vì thế, không bất ngờ khi những lô hàng giả JM Solution với số lượng cực lớn không ngừng bị phát hiện ở nhiều địa chỉ khác nhau trên toàn quốc. Đây chính là một lời cảnh báo về nạn mỹ phẩm giả mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua.

Bạn có thể ghé thăm fanpage hoặc instagram JM Solution chính thức tại Việt Nam để mua sản phẩm chính hãng:

Với tình trạng hàng thật - giả được bán tràn lan với những điểm khó nhận dạng, hãy bắt đầu trở thành người tiêu dùng thông minh và tìm kiếm nguồn hàng an toàn, cam kết chất lượng, chính hãng.



[TIN SỐC] PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ JM SOLUTION TRÀN LAN TẠI VIỆT NAM -

[TIN SỐC] PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ JM SOLUTION TRÀN LAN TẠI VIỆT NAM

[TIN SỐC] PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ JM SOLUTION TRÀN LAN TẠI VIỆT NAM

[TIN SỐC] PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ JM SOLUTION TRÀN LAN TẠI VIỆT NAM

[TIN SỐC] PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ JM SOLUTION TRÀN LAN TẠI VIỆT NAM
[TIN SỐC] PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ JM SOLUTION TRÀN LAN TẠI VIỆT NAM