Những tips trang điểm đơn giản, cụ thể giúp "nàng gà mờ" cũng có thể sở hữu được hàng lông mày đẹp như mơ.

Ngay cả đối với những cô nàng có hàng lông mày đen rậm và đều thì việc kẻ lông mày cũng không nên bị bỏ qua trong các bước trang điểm hàng ngày.

Một đôi lông mày đẹp giúp cho lớp trang điểm trở nên hoàn hảo, nhưng cũng chính hàng lông mày có thể trở thành điểm yếu khiến cho bạn cảm thấy bối rối. Vì vậy, để có một đôi lông mày như ý, ngay từ khi bắt đầu học trang điểm, hãy bỏ túi ngay những mẹo nhỏ dưới đây nhé!

Chọn chì kẻ lông mày phù hợp

Nếu như bạn vừa mới làm quen với trang điểm hay thậm chí chưa bao giờ nghĩ tới việc sẽ sửa sang lại lông mày của mình, thì có thể bạn sẽ rất băn khoăn khi trước mắt bạn là vô số sản phẩm kẻ mày khác nhau.

Những tips trang điểm cho một hàng lông mày chuẩn đẹp, dù có nhắc đi nhắc lại cũng không bao giờ thừa - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nếu như bạn chưa có kinh nghiệm, hãy bắt đầu bằng kẻ mày dạng chì thay vì dạng bột hay dạng gel. Những sản phẩm như vậy cần có thời gian để bạn làm quen và trở nên thành thạo, và chắc hẳn bạn cũng sẽ không muốn loay hoay đến 20 phút với hàng lông mày của mình mỗi sáng đâu nhỉ?

Sự thật là sử dụng chì kẻ mày sẽ cho bạn một cảm giác quen thuộc và dễ dàng hơn, giống như cầm bút. Trong khi đó, kết quả nó mang lại cũng tốt chẳng kém gì những sản phẩm dạng bột hay dạng gel.

Bí kíp bỏ túi: Hãy nghiêng chì kẻ mày một góc 45 độ để có đường kẻ rõ nét và lâu phai nhé!

Định hình lông mày

Chúng ta đều phải thừa nhận rằng việc cố gắng kẻ một đôi lông mày cá tính là một điều mà ai cũng muốn làm. Tuy nhiên, sự thật là, đôi khi lông mày tự nhiên lại phù hợp hơn cho việc trang điểm hàng ngày.

Nếu như bạn là một người mới bắt đầu, hãy đi từ những đường nét cơ bản nhất mà lông mày bạn đang có. Việc tập luyện hàng ngày sẽ giúp bạn kẻ mày chuyên nghiệp và tự nhiên hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể tự quyết định xem có hay không nên thay đổi kiểu dáng lông mày của mình.

Những tips trang điểm cho một hàng lông mày chuẩn đẹp, dù có nhắc đi nhắc lại cũng không bao giờ thừa - Ảnh 3.

Điểm bắt đầu

Đối với những người có hàng lông mày thưa, sẽ thật khó để xác định đâu là điểm bắt đầu để kẻ lông mày. Một trong những cách dễ nhất giúp bạn xác định chính xác điểm bắt đầu chính là bằng cách đặt bút thẳng từ góc mũi hướng lên đến lông mày. Điểm giao nhau chính là điểm xuất phát của bạn.

Những tips trang điểm cho một hàng lông mày chuẩn đẹp, dù có nhắc đi nhắc lại cũng không bao giờ thừa - Ảnh 4.

Bí kíp bỏ túi: Hãy xác định các vị trí để định hình lông mày một cách chuẩn xác trước khi tiến hành kẻ lông mày nếu bạn muốn có một đôi lông mày hoàn hảo nhé!

Bước hoàn thiện

Hãy luôn nhớ sử dụng chổi ở đuôi bút để định hình lại những sợi lông mày không đúng vị trí và đồng thời vuốt thẳng một số ít ở điểm xuất phát để có một hàng lông mày thật tự nhiên. Hãy lưu ý rằng lông mày không nên đậm từ đầu đến chân mà nên nhạt dần để tạo cảm giác tự nhiên và nữ tính hơn.

Thêm vào đó, đừng cố gắng để tạo kiểu lông mày ở những nơi không có bởi điều đó sẽ chỉ khiến mọi việc tệ hơn. Hãy từ từ cho đến khi bạn có thể tự tin vào khả năng trang điểm của mình.


Nguồn: Herworldplus

 Khánh Linh / Theo Trí Thức Trẻ Tips vẽ cặp lông mày chuẩn đẹp, nhắc đi nhắc lại cũng không bao giờ thừa -

Tips vẽ cặp lông mày chuẩn đẹp, nhắc đi nhắc lại cũng không bao giờ thừa

Tips vẽ cặp lông mày chuẩn đẹp, nhắc đi nhắc lại cũng không bao giờ thừa

Tips vẽ cặp lông mày chuẩn đẹp, nhắc đi nhắc lại cũng không bao giờ thừa

Tips vẽ cặp lông mày chuẩn đẹp, nhắc đi nhắc lại cũng không bao giờ thừa
Tips vẽ cặp lông mày chuẩn đẹp, nhắc đi nhắc lại cũng không bao giờ thừa