“Toner là sản phẩm thiết yếu trong quy trình chăm sóc da” có chăng chỉ là một slogan quảng cáo. Hiện nay có rất nhiều lời giải thích và vô vàn những sản phẩm toner trên thị trường. Nhưng liệu bạn đã hiểu đúng về lợi ích cũng như sự quan trọng của dòng skincare này? Hãy cùng theo dõi bài viết để giải đáp nhé!

1. Toner thực sự có công dụng như thế nào? Quảng cáo có thực sự chính xác

Ở các sản phẩm toner, các thương hiệu đưa ra rất nhiều công dụng cho dòng skincare đặc biệt này. Nhưng phần lớn, chúng đều sẽ có 4 công dụng chính sau:

Cấp ẩm:

Một trong những công dụng chủ yếu của các loại toner trên thị trường hiện tại là công dụng cấp ẩm. Lí do tại sao cần phải cấp ẩm cho da sau khi rửa mặt xong đơn giản là vì sau khi rửa mặt da sẽ khô. Và toner khi này sẽ giúp làn da được cấp ẩm lại. Đây thực sự là một trong những lợi ích phù hợp nhất khiến bạn nên sở hữu một chai toner.

Làm sạch:

Công dụng giúp làm da sạch hơn  là một thông tin về toner mà ta nghe nhiều. Các loại toner có khả năng làm được điều này trong thành phần thường chứa cồn hoặc chiết xuất hạt phỉ (witch hazel). Chiết xuất hạt phỉ  thực ra có thể đem lại các tác động xấu tương tự nếu tannins trong chiết xuất phỉ không được xử lí đúng cách. Tuy nhiên, nếu lựa chọn sản phẩm được điều chế lấy chiết xuất cây phỉ an toàn và hiện đại thì toner từ cây phỉ sẽ là lựa chọn làm sạch lí tưởng.

Làm sạch là công dụng của nhiều dòng toner

Se khít lỗ chân lông, giúp da thẩm thấu dưỡng chất

Lỗ chân lông của mỗi người có kích thước cố định, không thể mở ra hay đóng vào. Tuy nhiên, một vào sản phẩm toner vẫn giúp hạn chế kiềm dầu, kiểm soát bã nhờn hình thành mụn, Từ đó tránh gây mụn khiến giãn nở lỗ chân lông. Nên có thể nói toner sẽ là bước gián tiếp giúp bạn thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Cân bằng độ pH:

Đưa trạng thái pH của da về mức vốn có sau khi rửa mặt có lẽ là tác dụng hợp lí hơn cả của toner. Sử dụng các loại toner được cấu tạo hợp lí có thể giúp nhanh chóng phục hồi môi trường trên da, đem lại hai tác dụng chính: Một là giúp da khoẻ mạnh, hai là hỗ trợ phát huy tác dụng cho một số loại hoạt chất khác trong các khâu chăm sóc da sau.

Toner có khả năng cân bằng da để da khỏe mạnh hơn sau bước làm sạch

2. Vậy có nên bỏ tiền ra sử dụng toner trong 1 chu trình skincare?

Nhìn tổng thể thì toner không phải là một sản phẩm quá thiết yếu nhưng vẫn là sản phẩm đáng sở hữu để sở hữu làn da đẹp hoàn hảo. Hiện nay, bạn có thể chọn ba loại toner có tác dụng thực tế là astringent, acid toner và hydrating toner (toner cấp ẩm), việc lựa chọn loại toner phù hợp sẽ phụ thuộc vào mục đích của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm toner, và toner được chiết xuất cây phỉ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Với toner Derladie Lavender Natural Moisture, làn da sẽ được chăm sóc tối ưu với các thành phần nổi bật trong điều trị mụn, dưỡng ẩm và se khít lỗ chân lông như oải hương, cây phỉ, trà xanh, bột tre,...

 Toner Derladie Lavender Natural Moisture là dòng sản phẩm được chiết xuất từ lavender nổi tiếng

Sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ giảm sưng, trị mụn. Kiểm soát bã nhờn, giúp kiềm dầu, hạn chế sản sinh mụn. Đồng thời cấp ẩm tự nhiên, nuôi dưỡng làn da mềm mại, căng mướt. Giảm thiểu tối đa tình trạng khô ráp trên da sau khi thực hiện bước làm sạch. Sản phẩm này đặc biệt đạt được chứng nhận FDA về chất lượng nên đang được các tín đồ làm đẹp yêu thích và săn lùng.

Sản phẩm mang đến nhiều công dụng làm đẹp nổi bật

Hy vọng là bài viết trên, các bạn có được cái nhìn đa chiều về toner cũng như vai trò của nó trong quá trình chăm sóc da. Mong rằng bạn sẽ hiểu được làn da và lựa chọn dòng toner phù hợp nhất cho chính mình.TONER CÓ THỰC SỰ ĐÁNG TIỀN? TONER LIỆU CÓ ĐÁNG CÓ TRONG MỘT QUY TRÌNH SKINCARE? -

TONER CÓ THỰC SỰ ĐÁNG TIỀN? TONER LIỆU CÓ ĐÁNG CÓ TRONG MỘT QUY TRÌNH SKINCARE?

TONER CÓ THỰC SỰ ĐÁNG TIỀN? TONER LIỆU CÓ ĐÁNG CÓ TRONG MỘT QUY TRÌNH SKINCARE?

TONER CÓ THỰC SỰ ĐÁNG TIỀN? TONER LIỆU CÓ ĐÁNG CÓ TRONG MỘT QUY TRÌNH SKINCARE?

TONER CÓ THỰC SỰ ĐÁNG TIỀN? TONER LIỆU CÓ ĐÁNG CÓ TRONG MỘT QUY TRÌNH SKINCARE?
TONER CÓ THỰC SỰ ĐÁNG TIỀN? TONER LIỆU CÓ ĐÁNG CÓ TRONG MỘT QUY TRÌNH SKINCARE?